Ngày sinh nhật nhận tiền donate cực khủng của nữ streamer xinh đẹp Han Sombi

streamer han sombi

Ngành công nghiệp livestream đang dần trở thành một xu thế ngày càng được nhiều người theo đuổi. Và ở thời điểm hiện tại thì chúng ta có thể thấy việc người hâm mộ yêu cầu các streamer thực hiện những yêu cầu của mình thông qua tiền donate là điều không quá khó gặp. Tuy vậy số tiền donate cực khủng như cô nàng Han Sombi dưới đây thì lại là một trong số ít. Cùng Ku esports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Han-Sombi-3
Han-Sombi-6
Han-Sombi-7
Han-Sombi-1
Han-Sombi-12
Han-Sombi-2
Han-Sombi-5
Han-Sombi-8
previous arrow
next arrow
Han-Sombi-3
Han-Sombi-6
Han-Sombi-7
Han-Sombi-1
Han-Sombi-12
Han-Sombi-2
Han-Sombi-5
Han-Sombi-8
previous arrow
next arrow

Nhận số tiền cực khủng vào dịp sinh nhật 

Số tiền mà cô nàng Han Sombi nhận được vào dịp sinh nhật của mình khiến cho cộng đồng mạng không ai khỏi bất ngờ. Khi thấy số tiền đó được donate cho cô nàng thì người xem cũng không nghĩ là nó lại nhiều đến như vậy. Giá trị bóng bay donate mà cô nàng đã nhận được lên đến 60 triệu won ( quy đổi ra tiền Việt rơi vào khoảng 1.2 tỷ VNĐ ) chỉ bằng một hành động cực kỳ đơn giản. 

Han Sombi

Cụ thể là vào phiên lên sóng mới đây nhất và cũng rơi đúng vào dịp sinh nhật của mình, Han Sombi đã thực hiện theo gợi ý của các fan từ trước. Trước đó thì hình tượng của cô nàng ít khi có hướng gợi cảm, sexy. Sombi xuất hiện với với bộ trang phục rất nóng bỏng khác hẳn ngày thường. Diện lên mình một chiếc váy trễ nải, khoe ra trọn đôi gò bồng đào, cô khiến cho mọi fan nam phải “ bỏng mắt “ trong ngày sinh nhật của mình. Cũng nhờ vậy mà cô nàng nhận cơn mưa lời khen từ người hâm mộ của mình. 

Chỉ với một chiếc váy đơn giản như vậy thôi mà đã khoe trọn ra được vòng một đẹp không tì vết. Có lẽ rằng đây là lần đầu mà các fan hâm mộ của Sombi nhìn thấy được vẻ đẹp theo phong cách gợi cảm này của cô. Và những điều sau đó mới thực sự làm những người xem hôm đó phải cảm thấy bất ngờ. Rất nhiều lượt donate được gửi cho cô nàng sau những thay đổi trong ngày đặc biệt của Sombi. 

Xem thêm: MC Liên Quân Phương Thảo – Nữ MC tuyệt sắc của làng game Việt

Không xóa thông báo donate và bất ngờ khi nhận 60 triệu won

Có một điều đáng chú ý là Han Sombi cài đặt, cô nàng đều không xóa thông báo mà vẫn để hiển thị trên màn hình. Cô cũng không có ý định xóa đi hoặc ẩn các thông báo này. Và những thông báo này đã hiện ra kín màn hình sau 10h tối, chỉ một vài tiếng sau khi lên sóng. Trên màn hình của nữ streamer xinh đẹp này chỉ hiển thị các khoản donate và cũng không thể nhìn rõ cô nàng nữa. 

Thế nhưng những gì diễn ra ngay sau đó khiến cho tất cả mọi người trong phiên lên sóng đó của cô đều bất ngờ lại là món quà khổng lồ và đầy ý nghĩa. Ý nghĩa của nó là nằm ở chính giá trị, số tiền lên đến 60 triệu won – con số cực khủng khiến cho cô nàng ngay lập tức leo lên top 1 về thu nhập hôm đó.

Han Sombi

Ngay cả khi đã thực hiện nghĩa vụ cắt phần trăm lại cho nền tảng thì số tiền mà cô nàng có thể nhận được vẫn là rất lớn, lên đến 40 triệu won ( tương đương với 800 triệu VNĐ ). Con số này có thể khẳng định là cực kỳ lớn vì cô nàng hôm đó chỉ mới lên sóng được vài tiếng đồng hồ. Tuy là nhận được niềm vui to lớn ngày hôm đó xong trong mọi hành động của Han Sombi vẫn tỏ ra vô cùng cẩn trọng. Cô nàng streamer này luôn cẩn thận lấy tay che chắn vòng một để tránh những sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *