Streamer Choi Hayan chỉnh camera khoe thân như phim 18+

Lấy cớ chỉnh camera, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ làm hành động nhạy cảm, người xem lắc đầu ngán ngẩm “khoe thân như phim 18+”. Hành động được xem là có phần phản cảm của nữ streamer gây ra những làn sóng phẫn nộ từ phía dư luận. Tìm hiểu chi tiết hơn cùng bài viết dưới đây nhé. 

Đôi nét về nữ streamer Choi Hayan – nhân vật chính trong câu chuyện chỉnh camera

Những chiêu trò câu view, tăng tương tác

Việc  những nữ streamer ăn mặc gợi cảm trên sóng livestream được xem là điều bình thường trong những năm gần đây. Nó còn được xem là những chiêu trò để câu view hay kéo donate. Câu chuyện không chỉ dừng ở mục đích tăng tương tác, kiếm thêm tiền donate từ viewer mà dễ dàng thấy rằng điều này còn tạo ra những cơn sốt trong dư luận. 

streamer Choi Hayan là ai

Cách này xem chừng như không có gì được các streamer và đặc biệt là những nữ streamer có lợi thể về ngoại hình. Với chiếc camera có độ phân giải cao, sắc nét và những bộ cánh đủ hở để khoe cơ thể. Đây cũng là những điều mà Choi Hayan – nữ streamer gây sốt cộng đồng mạng với những hành động khoe thân như phim 18+.

Giới thiệu về nữ streamer Choi Hayan

Cô từng là thành viên của một band nhạc nữ. Cô nàng gây ấn tượng với người xem kể từ những ngày đầu làm streamer bởi gương mặt xinh xắn. Chú ý hơn cả là đôi gò bồng đào trắng trẻo, “ngồn ngộn”, siêu gợi cảm và hút mắt người xem. Với vẻ ngoài ưa nhìn, cô nàng chiếm được tình cảm của nhiều người hâm mộ.

Biết được lợi thế về thân hình, nữ streamer luôn diện những bộ cánh trễ nải, khéo để lộ vòng một căng tràn mỗi lần lên sóng. Việc này khiến cho cô nàng lôi kéo một lượng fan hâm mộ đáng kể và được xem là có tín hiệu khá tốt. Thế nhưng cô nàng vẫn chưa thấy là đủ, cùng lúc đó là nhiều chiêu trò mới được ra đời, tiêu biểu là màn lấy cớ chỉnh cam, khoe loạt hành động nhạy cảm.

streamer Choi Hayan lộ vòng 1

Lấy cớ chỉnh camera, nữ streamer khoe thân như phim người lớn

Được biết rằng, trong lần lên sóng livestream gần đây, lúc giao lưu với các fan, nàng streamer khiến người xem phải thắc mắc khi cô thay đổi nét mặt và hỏi fan về chất lượng đường truyền phát. Và ngay sau đó, Choi Hayan nhận ra vấn đề ở chỗ camera của cô và lại gần chỉnh sửa.

Mặc dù không biết chất lượng có camera có nét hơn hay không mà sau sự xê dịch đã áp gần vòng một của cô vào camera. Hành động tưởng chừng vô tình của nữ streamer mang tới sự gợi cảm và nóng bỏng, đốt mắt người xem. Màn khoe hàng một cách vô tình đã đem tới nhiều sự thích thú cho không ít người xem. Bên cạnh đó còn có rất nhiều donate yêu cầu cô chỉnh camera cho rõ nét thêm lần nữa.

Choi Hayan khoe thân

Mặt khác, cũng rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Choi Hayan đang cố tình biến sóng livestream thành những màn khoe thân trong các phim 18+. Điều này khiến cô cũng nhận lại nhiều chỉ trích từ phía dư luận bởi màn để lộ vòng 1 hở hang. Nhưng chắc rằng cô không mấy bận tâm về điều này.

Nói theo cách đơn giản thì cô có thể đón nhận mọi thứ kể cả gạch đá từ cộng đồng mạng. Miễn rằng điều đó đổi ra được sự tăng view và tiền donate. Hơn nữa, nữ streamer đã từng nhận thử thách của fan uống hết chai rượu soju trong vòng 24 giây. Điều chủ yếu là cô nhận được đủ tiền donate là được.

Xem thêm: Câu chuyện về streamer Indie Foxx bị cấm nhiều năm vì liên tục hở hang