Danh tính nữ streamer Mei Mei trong team Tùng Họa Mi là ai?

Streamer Mei Mei là ai

Mới đây, Tùng Họa Mi đã thông báo team mình xuất hiện một bóng hồng duy nhất là streamer Mei Mei. Ngay lập tức, streamer Mei Mei là ai đã nhanh chóng trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trong ngày.

Thông tin về streamer Mei Mei

Được biết, cô nàng là “gà cưng” của Tùng Họa Mi. Ngay trên bài đăng thông báo, nhiều anh em đã được chiêm ngưỡng nhan sắc mỹ nhân của nữ streamer này. Không những thế, bài post nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của nhiều anh em game thủ.

Streamer Mei Mei tên thật là Nguyễn Hồng Vân sinh năm 1998. Sở hữu nét đẹp Á Đông, Hồng Vân gây ấn tượng với người xem ngay từ lần livestream đầu tiên với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và nước da trắng sáng.

Thông tin về streamer Mei Mei
Thông tin về nữ streamer xinh đẹp Mei Mei

Bên cạnh đó, cô nàng đã từng tốt nghiệp tại trường đại học Mở Hà Nội. Streamer Mei Mei từng xuất hiện tại sự kiện Nữ vương tử chiến của Free Fire gây xôn xao cộng đồng game thủ. 

Được biết, cô nàng là thành viên chủ chốt của nhóm K3M GIRL. Mặc dù vậy, cơ duyên đã dẫn dắt Hồng Vân đến với Liên Quân Mobile. Đây cũng là tựa game mà nữ hot girl 1998 thường xuyên livestream trên trang Facebook cá nhân của mình.

Streamer Mei Mei là ai

Bên cạnh đó, những video phát sóng trực tiếp của Hồng Vân luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều người xem. Không chỉ xinh đẹp, Streamer Mei Mei còn gây thương nhớ cho nhiều anh em bởi giọng nói nhẹ nhàng, thanh thoát.

Không những thế, tài năng chơi Liên Quân mobile của nữ streamer cũng không phải dạng vừa. Đó cũng là lý do khiến cô nàng được coi là gà cưng của team Tùng Họa Mi. Với hàng loạt những thông tin này thì chắc hẳn nhiều người cũng biết danh tính của nữ streamer Mei Mei là ai.

Thử thách livestream liên tục 22 tiếng của streamer Mei Mei

Streamer Mei Mei đã thực hiện thử thách livestream liên tục 22 tiếng khiến cộng đồng Liên Quân Mobile xôn xao. Theo đó, cô nàng đã thực hiện 2 lần livestream, mỗi lần 11 tiếng kéo dài trên Facebook.

Được biết nguyên nhân cô nàng thực hiện thử thách này là vì chưa đủ KPI và giờ live của nền tảng. Do đó nữ streamer trẻ quyết định chơi lớn thực hiện thử thách kéo dài gần 1 ngày để đạt đủ chỉ tiêu.

Streamer Mei Mei là ai

Trong buổi livestream, streamer Mei Mei sẽ thực hiện những  thử thách được đưa ra. Bên cạnh đó, nữ streamer cũng phải tương tác với người xem trong suốt quá trình chơi game.

Không những thế, cô nàng khi cảm thấy mệt mỏi sẽ thường ăn một số đồ ăn vặt và sử dụng thuốc nhỏ mắt để đỡ mỏi.

Nữ streamer Mei Mei là ai
Nữ streamer Mei Mei livestream suốt 22 giờ đồng hồ

Nữ streamer Mei Mei là ai? Chỉ sau nhiều giờ phát sóng, Hồng Vân đã bắt đầu có hiện tượng mệt mỏi và kiệt sức. Nhiều fan hâm mộ đã donate cho cô nàng và khuyên cô nên nghỉ ngơi. Tuy nhiên, sau 22 tiếng cố gắng thì Mei Mei đã hoàn thành thử thách điên rồ với thể lực khá yếu. 

Nhiều người khuyên rằng cô nàng nên sắp xếp lịch livestream ổn định để tránh tình trạng chạy deadline gấp như vậy. Bên cạnh đó, nữ streamer cũng nên dành thời gian chăm sóc lại sức khỏe của mình.

Xem thêm: Lộ ảnh nóng DJ Mie sexy khiến cư dân mạng bỏng mắt

Cơ duyên với nghề streamer

Mei Mei chia sẻ cô từng theo học ngành Kế toán tại Đại học mở Hà Nội nhưng đây không phải là chuyên ngành yêu thích của cô. Sau đó, nữ streamer may mắn gặp được nữ quản lý GTV khi xem giải đấu Liên Quân Mobile serie B. 

Nữ quản lý này đã đề xuất cô nàng đi theo con đường streamer. Với sự năng động và sáng tạo, Hồng Vân sau đó đã đồng ý với chấp nhận với chặng đường phía trước đầy thử thách. Bên cạnh đó, với sự ủng hộ của gia đình lại càng khiến Mei Mei quyết tâm trở thành streamer chuyên nghiệp.

Cơ duyên với nghề streamer
Cơ duyên với nghề streamer của Mei Mei

Tuy những bước khởi đầu luôn gặp nhiều khó khăn nhưng cô nàng vẫn rất kiên trì với sự lựa chọn của mình. Dần dần, sự cố gắng của Hồng Vân đã có thành quả. Cô nàng được nhiều người xem ủng hộ và yêu mến hơn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho anh em streamer Mei Mei là ai được chúng tôi tổng hợp lại. Hãy theo dõi Kuesports để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *