Nữ streamer hoảng sợ khi bóc quà fan tặng, suýt bay kênh vì lộ “ đồ chơi “ người lớn

Chúng ta đều biết rằng ngoài việc donate tiền ra thì các fan hâm mộ còn gửi những món quà cho thần tượng của mình. Đây cũng là một trong nhiều cách để bày tỏ sự yêu mến dành cho idol. Điều này đang dần trở thành một nét văn hóa khá quen thuộc của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên không phải lúc nào thì các thần tượng cũng cảm thấy thích thú với những món quà đó, thậm chí là còn tỏ ra có phần khó chịu. Câu chuyện của cô nàng Son Ming là một trong những minh chứng cho điều đó. 

Son-Ming-13
Son-Ming-5
Son-Ming-7
Son-Ming-2
Son-Ming-6
Son-Ming-11
Son-Ming-3
Son-Ming-4
Son-Ming-1
Son-Ming-12
Son-Ming-8
Son-Ming-9
Son-Ming-14
Son-Ming-10
previous arrow
next arrow
Son-Ming-13
Son-Ming-5
Son-Ming-7
Son-Ming-2
Son-Ming-6
Son-Ming-11
Son-Ming-3
Son-Ming-4
Son-Ming-1
Son-Ming-12
Son-Ming-8
Son-Ming-9
Son-Ming-14
Son-Ming-10
previous arrow
next arrow

Nữ streamer xinh xắn được nhận quà từ fan

Theo đó thì nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta hôm nay đó là một cô nàng streamer có ngoại hình cực kỳ xinh xắn. Không chỉ vậy vóc dáng của cô gái này cũng thuộc dạng cực phẩm, body đồng hồ cát luôn khiến Son Ming tự tin. Nhắc đến vẻ ngoài của mình thì không lúc nào là cô không tự hào. Đây cũng là một trong những lý do giúp cho cô nhận được rất nhiều sự yêu mến đến từ vị trí các fan của mình. 

Mỗi tháng thì Son Ming sẽ luôn dành ra một buổi để có thể phát sóng cảnh mình mở hộp những món quà được tặng. Đây là những món quà hot girl này được nhận từ chính những người hâm mộ của mình. Để rồi trong một lần unbox mới nhất, đã có một sự cố đáng tiếc đã xảy ra. Trong những món quà mà cô nàng này nhận được, ngoài những món quà khá dễ thương thì đã có một món quà khiến cô phải thốt lên giật mình khi được nhận. 

Son Ming

Vật thể lạ khiến cô nàng streamer ngượng chín mặt

Món quà này không phải Son Ming được nhận từ fan mà đến từ một trong những người quen của cô nàng. Và nếu như các bạn tò mò thì bên trong món quà đó chính là những món “ đồ chơi “ người lớn. Là một chuỗi những dụng cụ mà phụ nữ sử dụng để làm thỏa mãn bản thân mỗi khi họ cảm thấy cô đơn. Nàng streamer xinh đẹp Son Ming đã nhanh chóng nhận ra được điều này, sự ngượng ngùng đã không giấu được trên khuôn mặt cô. Những món đồ bất thường này cũng đã được Son Ming vội vã che đi. Và nếu không nhanh xử trí như vậy có lẽ một án phạt đến từ nền tảng đã đến với cô, điều đó có thể hoàn toàn xảy ra. 

Cô cũng chia sẻ với các fan, cô nàng đã thừa nhận rằng bản thân không thể và cũng không dám sử dụng những món đồ được tặng này. Bởi lẽ nó không đúng “ kích thước “ so với cô nàng. Đồng thời Son Ming cũng hài hước chia sẻ rằng sẽ lên kế hoạch để tặng lại “ món quà “ đặc biệt này cho một trong số những người bạn may mắn của mình. 

Xem thêm: Cosplay áo Dragonball rồi tự vạch áo khoe vòng một nóng bỏng

Son Ming từng bị nghi ngờ độn vòng 3 và hành động bất ngờ

Đã có khoảng thời gian cô nàng xinh đẹp Son Ming của chúng ta cũng bị dính líu tới tin đồn là độn vòng 3. Trong một lần livestream cô nàng đã nhận được một donate với nội dung cô sử dụng một số thủ thuật để tăng kích thước vòng 3. Điều này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo người xem của kênh chat. Và hành động sau đó của cô khiến cho tất cả đều bất ngờ khi Son Ming đã tụt một bên quần mình xuống để chứng minh. Để rồi cả kênh chat lúc đó dường như đã bùng nổ. Không ai có thể ngờ rằng cô nàng lại có hành động quả quyết đến như thế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *