Câu chuyện về Alinity: Streamer gợi cảm nhất mạng xã hội

Streamer được biết đến là một trong những công việc đang khá thịnh hành thời điểm hiện tại. Tuy vậy nó lại có một áp lực vô hình đè nặng lên những người đang theo đuổi nghề này. Từ việc cần phải có kỹ năng chơi game, nhan sắc, thân hình nóng bỏng thậm chí là chịu được những câu từ có phần cay nghiệt. Alinity cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ khi mà cô nàng đã gặp phải những khủng hoảng từ công việc này. Cùng Kuesports tìm hiểu ngay nhé. 

streamer Alinity

Giới thiệu về nữ streamer Alinity

Natalia “ Alinity “ Mogollon là một trong những streamer nổi tiếng vì những scandal cực kỳ gây rúng động cộng đồng mạng. Một trong những scandal làm cho tên tuổi của cô được biết đến một cách rất tiêu cực đó là hành động cô đối xử với mèo cưng của mình. Cụ thể là cô nàng này đã từng bị bắt gặp nhổ rượu vang và ném chú mèo của mình một cách tàn nhẫn.

Chuyện là trong lúc đang livestream Apex thì cô mèo Milo của Alinity đã bất ngờ bò lên trước bàn phím theo thói quen. Nhưng bất ngờ thay khi Alinity túm lấy và ném ngược ra phía sau. Cô đã có một hành động mà khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là những yêu thích mèo không thể tha thứ. Đoạn clip ngắn của cô nàng đã được ghi lại sau đó nó đã gây bão trên mạng xã hội. Khi tổ chức PETA – Bảo vệ động vật chia sẻ tới hơn 1 triệu người theo dõi của mình. 

streamer Alinity là ai

Đã có rất nhiều người trên thế giới đã lên án mạnh mẽ hành động này của cô nàng. Cũng chính vì điều này mà cô nàng bị cấm stream trong một thời gian rất dài. Và mới đây sau gần 1 năm khi diễn ra scandal, Alinity đã quay trở lại và đã gây bất ngờ cho người xem. Cô nàng đã phát trực tiếp với tiêu đề “ Vô cùng mệt mỏi. Chúng ta cần nói chuyện “. Trong suốt buổi phát sóng, cô nàng đã cố gắng giải thích rất nhiều về tình trạng đang gặp phải. Alinity chia sẻ rằng cô đang rất áp lực và đau khổ về những comment tiêu cực đến không gian mạng trong suốt năm vừa qua. 

Áp lực đến từ những lời nói tiêu cực trên mạng xã hội

Tuy rằng thời gian cũng không phải là quá dài xong ai cũng có thể nhận thấy được sự suy sụp tinh thần trông thấy của cô nàng vì những bình luận đó như thế nào. Thậm chí cô nàng streamer còn thú nhận rằng cô đã từng có ý định tự tử. “ Các bạn cần phải biết rằng những thứ mà các bạn làm và những thức mà các bạn nói thực sự ảnh hưởng đến mọi người. Được chứ? Các bạn không thể biết được mình đã muốn tự sát bao nhiêu lần rồi. “ Cô nàng chia sẻ trong sự nức nở.

scandal-streamer-Alinity

Dù vậy thì vẫn còn nhiều người vẫn chưa thể nguôi ngoai và thậm chí là không muốn tha thứ cho Alinity sau tất cả những scandal đó. Nhưng xét trên tình trạng khá tệ của cô thì phần lớn đều tỏ ra quan ngại và lo lắng cho vấn đề sức khỏe cũng như tâm lý của cô nàng. Đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta gặp chuyện các streamer nổi tiếng có ý định tự sát khi mà vấp phải những lời công kích đến từ cư dân mạng kém văn hóa.

Và có lẽ những lời bình luận ác ý như vậy cần phải dừng lại ngay. Chúng ta cần phải cho cô nàng thêm cơ hội nữa để quay trở lại. Chúng ta cần phải thừa nhận một điều rằng những bình luận ác ý đó có thể gây ra những hậu quả vô cùng kinh khủng hơn những gì chúng ta biết rất nhiều.

Xem thêm: Streamer Mushroom quên tắt cam khi thay đồ khiến cả kênh náo loạn