Suning Gaming “hạ bệ”Top Esports, giành vị trí cuối cùng vào CKTG 2020 

Suning Gaming đã hạ gục Top Esports

Suning Gaming đã hạ gục Top Esports ngày 25/10 trong trận bán kết Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2020 với tỷ số 3-1. SofM và những người đồng đội đã thi đấu cực kì thăng hoa, khiến cộng đồng nước nhà đứng ngồi không yên

Ngày mà SofM và đồng đội đã thi đấu cực kì thăng hoa, đánh bại hạt giống số 1 khu vực LPL Top Esports với tỉ số 3-1 và Suning Gaming chính thức góp mặt tại trận chung kết CKTG 2020 với  DWG vào ngày 31/10 sắp tới.

Ngày mà không chỉ SofM mà cả đồng đội của mình đã thi đấu rất xuất sắc trước đối thủ được đánh giá “kèo trên”. Nhưng với những gì mà SN đã trình diễn trước JDG ở giai đoạn tứ kết, khiến fan vô cùng yên tâm ở khi đối đầu với TES ngày hôm nay.

Kết quả cặp trận bo5 ngày hôm nay là một minh chứng rõ ràng, khi SN sở hữu sức mạnh kinh khủng, vượt trội hơn rất nhiều so với ứng cử viên vô địch CKTG 2020 với tỉ số 3-1 vô cùng thuyết phục.

Suning Gaming đã hạ gục Top Esports

SofM – Junger hàng đầu LPL 

Lê “SofM” Quang Duy là mảnh ghép quan trọng nhất của Suning để hướng tới chiến thắng này, mỗi trận đấu sẽ có những lựa chọn khác nhau. Anh ấy đã sử dụng Lee Sin, Shen và Jarvan trong các chiến thắng của Suning. 

Trận nội chiến LPL bắt đầu với lợi thế dẫn trước nghiêng về TES. Nhưng SN vẫn giữ được sự bình tĩnh và tiếp tục mở rộng trong các giai đoạn sau của trò chơi.

TES đã chiếm linh hồn rồng đỏ, nhưng SofM đã hoàn thành các mục tiêu sau đó. Sức mạnh của anh ấy đã giúp Suning trở lại trận đấu và giành chiến thắng trong trận mở màn của loạt trận.

Suning Gaming

Ván thứ hai ngược lại với ván đầu tiên với việc Suning giành được vị trí dẫn đầu sớm và TES đã ngăn chặn thành công SN chiếm linh hồn rồng. Với tất cả các nguồn lực đầu tư vào cướp linh hồn rồng nước nhưng vẫn không thu được nó. Suning đã lãng phí thời gian và TES đã tận dụng điều này. TES đã ổn định trận đấu và hạ gục Suning trong giao tranh tổng sau đó để cân bằng chuỗi trận.

Một lựa chọn Shen bất ngờ của SofM đã khiến TES mất cảnh giác trong trận đấu thứ ba trong loạt đấu Bo5. Lựa chọn hoàn toàn phù hợp với đội hình của Suning, từ chối tất cả các pha ganh bất ngờ từ TES một khi SofM đang sở hữu chiêu cuối.

SofM rất xuất sắc và đã cố gắng đưa đội của mình đến với chiến thắng, biến loạt trận căng thẳng tưởng chừng bất lợi lại trở nên dễ dàng cho SN.

Bin, Angel, Huanfeng đã biết gánh team

Trận đấu cuối cùng là trận đấu mà cả hai đội đầu tư rất nhiều tài nguyên từ rất sớm vào đường dưới. Một pha gank của người đi rừng kéo dài ba phút nhanh chóng biến thành một giao tranh bốn đấu bốn, trong đó Suning đã chiến thắng.

TES đã không chùn bước sau áp lực đầu trận này. JackeyLove farm thật tốt để có được những món đồ “trấn phái” của mình đã dẫn trước Ezreal từ sớm.

Bin xứng đáng là MVP, chàng tuyển thủ đã phối hợp rất tốt cùng SofM trong những pha gank nhỏ lẻ lấy lợi thế đi đường. Với game 1, SofM tỏ ra khá lúng túng với khả năng bắt bài của Karsa khi chiếm hầu hết những mục tiêu lớn trên bản đồ.

Suning Gaming đã hạ gục Top Esports

Ngay lúc đó, quân bài Wukong của Bin đã thực sự tỏa sáng khi thắng lane trước Jayce và đàn áp được Jhin trong tay JackeyLove.

Giúp Suning Gaming dễ dàng giải mã chìa khóa chiến thắng của ván đầu tiên, tạo tiền đề cho những chiến thắng tiếp theo.

Bên cạnh đó không thể phủ nhận Bin và Angel đã có ngày trình diễn rất xuất sắc ở giai đoạn đi đường.Thậm chí ở ván 4, Akali trong tay Angel còn sở hữu chỉ số K/D/A  8/0/5 vô cùng kinh khủng trước Knight ở chiến tuyến bên kia. 

Lời nguyền rồng tiếp tục diễn ra ở trận đấu này với việc TES có được ba con rồng đầu tiên nhưng để thua trong combat sở hữu linh hồn rồng cuối cùng. Điều này cho phép Suning ổn định trò chơi và thiết lập tốc độ trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Trò chơi lên đến đỉnh điểm với một cuộc giao tranh lớn với Suning hạ gục tất cả TES và kết thúc cặp đấu bo5 với chiến thắng 3-1 dành cho SN.

Trung Quốc có trở thành khu vực 3 năm liên tục trở thành ông trùm sân chơi thế giới. Hay người Hàn Quốc có thực sự trở lại mạnh mẽ; khẳng định lại chế chế LCK một lần nữa trên đấu trường CKTG. Hãy cùng đón chờ màn trình diễn đỉnh cao của SN và DWG vào ngày 31/10 sắp tới.