T1 chính thức chia tay với Effort

t1 chia tay effort

T1 xin gửi lời chào tạm biệt đến Lee “Effort” Sang-ho, cảm ơn tuyển thủ hỗ trợ 19 tuổi vì đã phục vụ cho đội tuyển Liên Minh huyền thoại T1 sau 3 năm.

“Khi chúng tôi nhớ lại rất nhiều kỷ niệm đã có với Effort, chúng tôi sẽ tiếp tục cổ vũ chặng hành trình tiếp theo của cậu ta,” T1 nói . 

Effort, người đã gia nhập tổ chức vào năm 2017 – đầu tiên với tư cách là một thực tập sinh, sau đó là hỗ trợ ban đầu trong đội hình chính của đội trong thời điểm đang chuyển sang một đội mới trước mùa giải LCK 2021. “Sau 4 năm ở T1, Effort sẽ tiếp tục sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp của mình ở một đội khác,” T1 nói .

Effort đã có một trận đấu xuất sắc với T1, giành chiến thắng liên tiếp trong nước tại LCK. Anh ấy đã giành quyền tham dự vòng playoff Giải Mùa Hè 2019, đánh bại Griffin 3-1 trong trận chung kết, trước khi hạ gục Gen.G ở vòng playoff Giải Mùa Xuân 2020. 

T1 đã chia tay Lee “Effort” Sang-ho trước thềm mùa giải 2021 sau ba năm đáng nhớ với tổ chức.

t1 chia tay effort

Theo báo cáo, người chơi hỗ trợ 19 tuổi sẽ được thay thế bởi cựu hỗ trợ DRX Keria, người đã chuyển đến đội từ DragonX.

Đội tuyển T! đã thông báo điều này thông qua một tuyên bố cảm ơn Effort vì đã có nhiều kỷ niệm đẹp với người chơi, đồng thời nói thêm rằng họ sẽ tiếp tục cổ vũ anh ấy khi anh ấy bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới

Anh ấy hiện đã chính thức gia nhập SANDBOX Gaming vào ngày 1 tháng 12. Với sự xuất hiện này, SANDBOX Gaming hiện đã lấp đầy chỗ trống trong đội hình của mình. Đây dường như là thứ họ còn thiếu trước năm 2012.

Sau khi tạo dựng được tên tuổi tại LCK, Effort mong đợi sự hỗ trợ khởi đầu của đội. Anh ấy cũng được kỳ vọng sẽ là một trong những người chơi hỗ trợ sáng giá của SANDBOX Gaming. Mặc dù được đánh giá cao trong một số lĩnh vực, nhưng Effort tỏ ra thiếu ổn định và nhất quán.

effort chia tay t1

Trong khi đó, người thay thế anh là Keria 18 tuổi cũng đóng vai trò hỗ trợ. Anh ấy đã làm nên tên tuổi của mình với tư cách là người chơi xếp hạng đơn. Sau đó, anh ấy đã tiến lên để chứng minh giá trị của mình trên sân khấu lớn.

Sau khi thống trị đường dưới cùng với ADC Deft kỳ cựu, Keria đã trở thành một trong những người chơi hỗ trợ nổi bật của giải đấu vào năm 2020. Khi gia nhập T1, điều đó có nghĩa là Keria sẽ hợp tác với Park “Teddy” Jin-seong vào năm 2021.