Tận dụng Jinx leo rank siêu tốc đầu mùa giải 2021

Jinx leo rank

Jinx có thể nói là một vị tướng Xạ Thủ có sức mạnh xuyên suốt từ đầu tới cuối trận đấu. Cũng có khả năng tự bảo kê mình tương đối ổn. Chính vì thế nếu muốn leo rank siêu tốc ở thời điểm đầu mùa. Các bạn có thể tận dụng ngay Jinx nhé!

Tại sao lại là Jinx Xạ Thủ đầu mùa?

Thực tế đầu mùa nạn cày thuê chưa thực sự nhiều. Nên các vị tướng có yếu tố gánh team mạnh, tự sinh tồn thấp như Jinx được rất nhiều người ưu tiên. Cho phép kết thúc trận đấu nhanh với lượng sát thương vượt trội.

Jinx có đúng chiêu Lựu Đạn Ma Hỏa có khả năng trói mục tiêu. Giật Bắn chỉ có khả năng làm chậm mà không vô hiệu hóa chuyển động, kỹ năng đối phương. Cũng không có kỹ năng đào thoát như lướt, nhảy…. Nên khả năng Solo 1v1 là cực thấp.

Nếu có thể, hãy kết hợp Jinx với một vị tướng có khả năng bảo kê mạnh. Lulu, Janna, Thresh, Soraka đều là những lựa chọn tốt. Chúng cho cô nàng có lượng sát thương tốt hơn và khả năng thả diều hiệu quả hơn.

Bởi lượng sát thương đầu ra cực khủng, liên tục. Nên dù tank có cứng đến mấy cũng phải khuất phục trước Jinx. Cùng tìm hiểu lối xây dựng vị tướng Xạ Thủ cực mạnh này nhé!

Lối xây dựng Jinx leo rank

Để tận dụng nguồn sát thương tuyệt vời Jinx mang lại. Các bạn có thể tham khảo về cách xây dựng như sau:

Ngọc bổ trợ

Jinx kết hợp tốt nhất với Nhịp Độ Chết Người > Hiện Diện Trí Tuệ > Hút Máu > Nhát Chém Ân Huệ > Áo Choàng Mây > Cuồng Phong Tích Tụ. Một bảng ngọc phải nói rất ít xạ thủ sử dụng.

bảng ngọc Jinx

 

Với tốc độ được tăng tuyệt vời, bạn có thể tích nội tại cực nhanh hay có thể sử dụng Xương Cá để phóng lựu với tốc độ chóng mặt. Đồng thời Hiện Diện Trí Tuệ cho khả năng hồi năng lượng tốt để phóng lựu liên tục.

Trang bị sử dụng

Mùa giải 2021 kéo theo vô số trang bị mới ra đời. Vì thế lối lên đồ cũ không còn phù hợp với Jinx. Các bạn có thể lên các trang bị gồm Bó Tên Ánh Sáng > Móc Diệt Thủy Quái, Vô Cực Kiếm, Cuồng Cung Runaan.

Trong khi hai trang bị cho lượng sát thương cực lớn. Cuồng Cung Runaan sẽ phát xạ ra thêm 2 tia lựu nổ nữa. Nên nếu kẻ địch đứng gần nhau, hiệu ứng sát thương nó mang lại sẽ cực kỳ khủng khiếp.

 

cách lên đồ Jinx

Giày Cuồng Nộ, Lời Nhắc Tử Vong, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần sẽ là những trang bị cần thiết. Cho khả năng xuyên giáp, giảm hồi phục, hồi máu, kháng phép, 1 mạng nữa. Nên tùy từng trận đấu bạn có thể cân nhắc lên đồ phù hợp với đội hình nhé!

Nếu muốn tăng sát thương một mục tiêu. Bạn cũng có thể thay đổi cuồng cung bằng Cung Phong Linh cũng tương đối hợp lý. Khi đối diện với một đội hình mỏng, phân tán Cuồng Cung không thể phát huy tối đa sức mạnh mang tới.

Cách chơi Jinx trong trận đấu

Jinx chỉ mạnh khi có từ 2 trang bị trở lên, nên đầu trận cô nàng lép này khá yếu đuối đấy. Các bạn cố tận dụng từng chỉ số lính để thăng tiến trang bị. Nếu có thể kết hợp với các vị tướng hỗ trợ mạnh đầu game như Blit, Lux, Mor, Karma cũng đem lại lợi thế không nhỏ.

Khả năng tự sinh tồn của Jinx với sát thủ là cực kỳ thấp. Nên hãy kêu gọi đồng đội bảo kê trong giai đoạn giao tranh. Thậm chí nếu đối mặt với lượng sát thương của Tristana, Miss Fortune, Samira cô nàng này cũng khó chống chọi được.

Nên quan trọng nhất khi chơi Jinx, bạn phải có đồng đội có khả năng bảo kê. Nếu tự sinh tự diệt thì các vị tướng có chiêu lướt, nhảy vẫn an toàn hơn nhiều.