Tập chơi Aurelion Sol tăng phần thắng cho tất cả đồng đội

Tập chơi Aurelion Sol

Rồng thần Aurelion Sol có thẻ nói là một trong số vị tướng ít có sự chỉnh sửa, thay đổi sức mạnh nhất. Chính vì thế dù sử dụng trong bất cứ trận đấu nào. Bạn cũng từ đó ít bị gặp thay đổi sức mạnh hơn. Cùng mình tận dụng để trở thành tướng tủ leo rank nha.

Sức mạnh thực tế của Aurelion Sol

Rồng thần chủ yếu sẽ sử dụng trong trường hợp đối phương nhiều tank, khả năng cơ động kém. Chất tướng có khả năng thả diều, gây sát thương lâu dài cực tốt. Đối thủ một khi đã rơi vào tầm kỹ năng của Aurelion Sol tiến lên hay rút lui đề khó khăn.

Tập chơi Aurelion Sol

Nếu xanh, Aurelion Sol cũng có khả năng kết liễu cực mạnh. Một combo có thể bay vài vị trí đối phương trong một nốt nhạc. Đồng thời vị tướng này còn có khả năng mở combat từ xa khá tốt, làm choáng diện rộng và di chuyển xuyên bản đồ hỗ trợ đồng đội vô cùng tốt.

Hãy cùng mình học hỏi lối chơi, tận dụng toàn bộ sức mạnh từ Aurelion Sol nhé!

Cách xây dựng bảng ngọc

Aurelion Sol đi theo hướng Pháp Sư dồn sát thương. Chính vì thế bảng ngọc sử dụng như sau:

 • Sốc Điện, chỉ cần sử dụng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng. Các bạn sẽ tạo được thêm một lượng dame lớn. Tạo điều cho việc dồn dame cực nhanh khi gặp các tướng sát thủ, máu không lớn.
 • Vị Máu, khi gây sát thương sẽ hồi máu cho Rồng. Với khả năng gây sát thương liên tục, điểm ngọc này là một trong những lựa chọn khá tuyệt vời đấy.

Ngọc bổ trợ aurelion sol

 • Thu thập nhãn cầu, điểm ngọc cho khả năng tăng sát thương khi tích điểm. Càng tham gia hạ gục được nhiều tướng bạn sẽ càng mạnh. Cộng dồn tới 10 lần liên tục.
 • Thợ săn tàn nhẫn, tăng tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Cho Aurelion Sol gank các đường khác tốt hơn. Đồng thời bộ kỹ năng cũng sử dụng hiệu quả hơn đáng kể đấy.
 • Giao hàng bánh quy, kết hợp tốt với trang bị khởi đầu. Đồng thời tăng khả năng hồi phục liên tục. Do đó bị cấu rỉa vị tướng này cũng không quá lo lắng.
 • Thuốc thời gian, một bảng ngọc có thuốc và bình thuốc biến dị. Nếu kết hợp với điểm ngọc này nữa bạn sẽ hồi phục tốt hơn đáng kể.

Trang bị cần sử dụng Aurelion Sol

 • Bình thuốc biến dị, mắt xanh sẽ là trang bị khởi đầu tốt. Bởi kỹ năng Aurelion Sol tiêu hao khá lớn, nhưng lại dễ trúng. Nên sử dụng bình thuốc sẽ giúp có nhiều mana, đồng thời máu hồi phục liên tục để cấu rỉa đầu trận.
 • Gậy bùng nổ > trượng pha lê Rylai, cho khả năng làm chậm khi sử dụng kỹ năng. Chính vì thế với kỹ năng liên tục sử dụng của Rồng thần. Rất ít vị tướng không có chiêu chạy trốn có thể rút lui được.

Trang bị cần sử dụng Aurelion Sol

 • Trát lệnh đế vương, làm chậm sẽ gây thêm sát thương phép. Với một vị trí liên tục có khả năng tạo hiệu ứng làm chậm từ trượng pha lê. Aurelion Sol có khả năng sử dụng trang bị này cực tốt, hiệu quả đấy.
 • Đồng hồ cát Zhonya, trong trường hợp sử dụng hết toàn bộ kỹ năng. Các bạn nên có thêm một phương án tự bảo vệ bản thân. Nó là một trong những trang bị cực kỳ tuyệt vời, hiệu quả đấy.
 • Giày Pháp Sư hoặc Giày Bạc, đầu game nên lên Giày Bạc để gank, tạo sự khó chịu với hai đường TOP và BOT. Về cuối trận giao tranh tổng nhiều, sử dụng giày xuyên phép cũng là lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Cuối trận các bạn có thể cân nhắc lên thêm một số trang bị phép, xuyên phép mạnh để tạo sát thương về cuối trận. Có thể nói kết hợp chuẩn bài sẽ mang tới một đội hình cực mạnh, đáng chơi đấy. Các bạn hãy cân nhắc học hỏi để tăng thêm phần thắng trong tương lai.