Team LMHT Việt Nam cạn tiền ? VCS đang ở thế khó

Team LMHT Việt Nam cạn tiền ?

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt đang xôn xao với thông tin Team LMHT Việt Nam cạn tiền ? Bên cạnh đó, xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy đây không phải là một tin đồn. Liệu điều này có khiến VCS phải ngừng hoạt động? Hãy cùng Kuesports theo dõi và  xác minh trong bài viết dưới đây nhé!

Team LMHT Việt Nam cạn tiền ?
Team LMHT Việt Nam cạn tiền ?

Tình hình VCS 2023

Được biết, hiện tại giải đấu này đang trong tình thế khá rối rắm. Đặc biệt là VCS Hoàng Hôn 2023 dù đang diễn ra nhưng các thông tin về SBTC Esports. Theo thông báo, chỉ xuất hiện duy nhất một tin báo về việc đội SE này đang bị ban tổ chức giải đấu điều tra. 

Hiện cộng đồng fan hâm mộ của VCS đang rất mong chờ những động thái tiếp theo. Bên cạnh đó, khán giả cũng rất mong đợi kết quả của cuộc điều tra này. Được biết, SBTC Esports cũng đã gửi thông báo đến BTC VCS rằng team này có một số dự kiến trong tương lai của đội tuyển. Chính điều đó lại càng khiến nhiều người mong chờ kết quả của cuộc điều tra khá nghiêm trọng này. 

Tình hình VCS 2023
Tình hình VCS 2023

Sự rối rắm của VCS

Khi khán giả đang choáng ngợp với sự rối rắm của VCS. Thì lại xuất hiện một số thông tin gây sốc khác về các đội chơi của VCS vào tối 12/07. Theo thông tin này, một số đội tuyển được coi là trụ cột của VCS đang có nguy cơ ngừng hoạt động vì lý do cạn ngân sách.

Như vậy, đây chính là chứng cứ xác minh cho việc Team LMHT Việt Nam cạn tiền. Chưa dừng lại ở đó, họ còn đang nóng lòng mong chờ từng ngày để chờ đợi kết quả của VCS Hoàng Hôn 2023. 

Sự rối rắm của VCS
Sự rối rắm của VCS

Được biết, trong Team LMHT Việt Nam cạn tiền gồm có CES, SGB, TS, MBE và cả Team Flash. Thông tin này được thông báo từng chính nhân vật có tên tuổi trong làng game LMHT Việt Nam. Do đó, nhiều người cho rằng việc Team LMHT tại Việt Nam cạn tiền là có thật. 

Team Flash lên tiếng đính chính

Sau khi xuất hiện trong top 5 cái tên bị “điểm mặt chỉ tên” trong Team LMHT Việt Nam cạn tiền thì Team Flash đã nhanh chóng lên tiếng. Cụ thể, đội tuyển này cho cho biết hiện 4 team thuộc thương hiệu đều đang phát triển rất tốt. 

Team Flash lên tiếng đính chính
Team Flash lên tiếng đính chính

Không những thế, họ còn tung ra nhiều đoạn tin nhắn cho tiệc việc cạn ngân sách là hoàn toàn không thể. Có lẽ vì bị nhắc tên quá nhiều trong thông tin này đã khiến Team Flash trở thành đội tuyển gây chú ý nhiều nhất. 

Mặc dù vậy, việc phát triển cộng đồng game điện tử Esports tại Việt Nam vẫn luôn gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, sau đại dịch thế giới vừa qua thì việc phục hồi lại đang là một câu hỏi khó cho nhiều nhà phát triển. 

Xem thêm : HLV TEAM FLASH CHIA SẺ VỀ NỘI BỘ TEAM TRONG MÙA GIẢI VCS MÙA XUÂN

Rất có thể VCS sẽ chấm dứt tại Việt Nam

Do đó, nếu không duy trì được phong độ cũng như nguồn vốn ổn định thì việc Team LMHT Việt Nam cạn tiền cũng là chuyện trong nay mai. Điều này cũng được chính bình luận viên Hoàng Luân – Một nhân vật đáng chú ý xác nhận.

Rất có thể VCS sẽ chấm dứt tại Việt Nam
Rất có thể VCS sẽ chấm dứt tại Việt Nam


Anh chàng cho biết hiện tại nhiều đội tuyển Esports Việt Nam đang ở thế khó. Nam BLV này cũng nhận định nếu những cái tên kể trên bị mất đi thì chắc chắn sẽ có nhiều đội tuyển khác thay thế trong VCS. Đồng thời vẫn hy vọng giải đấu VCS này vẫn có thể trụ lại tại thị trường Việt Nam trong tương lai gần. 

Đây cũng là tin buồn cho nhiều fan hâm mộ của giải đấu này. Như vậy là trong tương lai, rất có thể VCS sẽ chấm dứt tại Việt Nam nếu như các đội tuyển không đủ ngân sách hoạt động. 

Kết Luận

Hiện thông tin Team LMHT Việt Nam cạn tiền đang được rất nhiều anh em game thủ quan tâm và bàn tán. Đừng quên theo dõi Kubet 88 để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *