Thành Viên Băng Hải Tặc Heart Trong One Piece Có Bao Nhiêu Người?

Đôi nét về băng hải tặc Heart

Thành viên băng hải tặc Heart có bao nhiêu người? Đây là thắc mắc của khá nhiều độc giả One Piece khi lần đầu biết đến bộ Manga nổi tiếng này. Hải tặc Heart là một trong các băng đảng nổi tiếng trong bộ truyện One Piece. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Kuesports khám phá danh sách các thành viên của băng hải tặc Heart. 

Đôi nét về băng hải tặc Heart
Đôi nét về băng hải tặc Heart

Đôi nét về băng hải tặc Heart 

Băng hải tặc Heart là một trong những nhóm hải tặc xuất hiện trong bộ Manga nổi tiếng – One Piece. Đây là bộ truyện kinh điển của văn học Nhật Bản và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. 

Băng hải tặc Heart được dẫn đầu bởi nhân vật thuyền thưởng Trafalgar Law. Băng đảng hải tặc này xuất hiện trong phần thứ 497 – 500 của bộ truyện One  Piece. Đây là một trong những băng hải tặc nổi tiếng nhất trong bộ truyện của tác giả Eiichiro Oda. 

Thành viên băng hải tặc Heart được xuất hiện từ việc sáng tạo các nhân vật đa tài với tính cách đa dạng. Mỗi nhân vật trong băng hải tặc đều thể hiện nét tính cách riêng biệt và gây ấn tượng với người đọc. 

Mục tiêu của băng hải tặc Heart 

Băng Heart đặt ra mục tiêu truy tìm kho báu One Piece và giành vị trí Vua Hải Tặc. Mỗi thành viên băng hải tặc Heart đều mang trong mình những mục tiêu và sứ mệnh riêng biệt. Mỗi nhân vật đều không ngừng đóng góp vào cuộc hành trình mạo hiểm của họ trên biển khơi để thực hiện ước mơ. 

Mỗi nhân vật trong nhóm hải tặc đều có vai trò và nhiệm vụ riêng: Nhà nghiên cứu, đầu bếp, thợ săn,… Họ đều mang trong mình lý tưởng và mỗi người là một mảnh ghép không thể thiếu để hoàn thành giấc mơ của Law. Và đó cũng chính là giấc mơ của họ.  

Thành viên băng hải tặc Heart & tính cách từng nhân vật

Băng hải tặc Heart được sáng lập bởi thuyền trưởng Monkey D. Luffy – Người đang truy tìm kho báu One Piece để trở thành Vua Hải Tặc. Nhóm thành viên băng hải tặc Heart này gồm 8 người. Thế nhưng liên tiếp các câu chuyện xoay quanh 4 chương truyện chỉ được tác giả Eiichiro Oda giới thiệu với những cái tên dưới đây: 

Trafalgar Law – Nhân vật quyền lực nhất của băng hải tặc Heart

Trafalgar Law là thuyền trưởng băng hải tặc Heart, đồng thời cũng là một Siêu Tân Tinh. Law sở hữu năng lực trái ác quỷ Ope Ope no Mi, cho phép anh ta tạo ra các phẫu thuật bất khả thi. 

Tuy nhiên, anh ta cũng là một trong 12 tên cướp biển bị coi là “thế hệ tồi tệ nhất”. Vì liên minh cùng băng Mũ Rơm nên vị trí một trong Bảy Lãnh Chúa của Biển cả của anh ta bị tước mất. 

Vị thuyền trưởng của băng hải tặc Heart là ai?
Vị thuyền trưởng của băng hải tặc Heart là ai?

Bepo – Thành viên yêu đời nhất của băng hải tặc “trái tim”

Bepo là thuyền phó của băng hải tặc Heart, và là một trong những thành viên lâu đời nhất của băng. Anh được ví như một con gấu trắng có tính cách vui vẻ, thân thiện và lạc quan. Bepo không chỉ sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong băng mà còn thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Bepo còn được biết đến là một tay thiện xạ tài năng trong băng hải tặc trái tim. 

Anh có thể hạ gục cùng một lúc vài tên Hải quân một cách dễ dàng như khi đá Pacifista. Không những vậy, Bepo còn có năng khiếu vẽ bản đồ. Vì những tấm bản đồ về Green Bit và Dressrosa mà thuyền trưởng Law cho băng Mũ Rơm xem là do một tay anh vẽ. 

Penguin – Thành viên băng hải tặc Heart 

Penguin giống một con chim cánh cụt có tính cách nhút nhát và hơi vụng về. Tuy nhiên, Penguin cũng là thành viên băng hải tặc Heart thông minh và có kiến thức rộng. Vì lớn lên ở North Blue nên Penguin rất giỏi trong việc bơi lội. Anh cũng là người bạn thân nhất của Bepo. Và thường giúp đỡ Bepo trong các công việc giấy tờ và kế toán.

Shachi – Người trầm tính nhất của băng hải tặc Heart 

Shachi được ví như con hải cẩu, có tính cách khá trầm tính và ít nói. Tuy nhiên, Shachi cũng là một người rất thông minh và có khả năng chiến đấu tuyệt vời. Dù suýt chết nhưng anh vẫn cố chấp, ngoan cố đánh trả cú đánh của Haki và Silvers Rayleigh. 

Vì là người nhanh nhạy với các con số nên Shachi thường được giao nhiệm vụ tính toán trong công việc vận chuyển. Đồng thời, đảm nhiệm chức vụ trông coi và bảo vệ hàng hóa của băng hải tặc Heart cùng với Penguin. 

Shachi - Thành viên băng hải tặc Heart 
Shachi – Thành viên băng hải tặc Heart

Xem thêm : Cabal: Return of Action tái hiện Cabal Online trên phiên bản di động

Jean Bart – Nhân vật mạnh nhất của băng hải tặc Heart 

Jean Bart là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Heart. Anh là một người rất trung thành với Law và cũng là một người rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Trước khi làm việc dưới trướng của thuyền trưởng Trafalgar Law thì ông cũng là một thuyền trưởng cướp biển rất nổi tiếng. 

Ikkaku – Thành viên mạnh mẽ và dũng cảm 

Ikkaku là thành viên nữ duy nhất trong băng hải tặc Heart. Cô rất mạnh mẽ và dũng cảm. Không những vậy Ikkaku còn là người có hiếu hài hước nhất trong băng. Cô luôn là người tìm kiếm niềm vui cho những thành viên còn lại trong băng hải tặc Heart. 

Nhưng cũng có lúc, Ikkaku rất bướng bỉnh và quả quyết trong việc phản đối Trafalgar Law liên minh với băng hải tặc Mũ Rơm

Uni – Người bí ẩn nhất trong băng hải tặc Heart 

Uni là một thành viên băng hải tặc Heart cao lớn có mái tóc bồng bềnh màu nâu sẫm. Anh thường đeo thêm một chiếc khăn màu xám có sọc đen để che kín toàn bộ khuôn mặt mình. Uni cũng là người thông minh và khéo léo nhất trong băng đảng của mình. Uni cũng rất dũng cảm khi hạ gục được Kozuki Momonosuke. Không những vậy, anh cũng là một người rất trung thành và luôn hi sinh hết mình vì đồng đội.

Clione -Nhân vật tốt bụng và thân thiện 

Clione là một nhân vật được xây dựng với tính cách thân thiện và tốt bụng. Đồng thời anh còn là một người “nô lệ” cực kỳ trung thành với Law. Clione luôn sẵn sàng giúp đỡ thuyền trưởng của mình. Đồng thời, anh cũng có cùng quan điểm với Ikkaku và Uni đó là phản đối việc cùng liên minh với băng Mũ Rơm. Bởi anh cho rằng việc hợp tác với họ là vô giá trị. 

Kết luận

Và đó là một số thông tin cần biết về những thành viên băng hải tặc Heart. Từ đó, giúp cho các bạn hiểu hơn trong chuyến phiêu lưu chinh phục biển cả và tìm kiếm kho báu One Pieces. Hy vọng, qua bài viết bên trên của Loto188 anh em có thể thấy được tất cả các nhân vật này đã cùng nhau hỗ trợ Luffy để chinh phục giấc mơ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *