Thuần thục Orianna, tướng Mid với độ ổn định cực kỳ cao

cách chơi oriana

Orianna là một trong số ít tướng có rất ít sự thay đổi về sức mạnh, độ ổn định cực cao từ lúc mới xuất hiện. Nên chắc chắn nếu bạn muốn an toàn, lối chơi giao tranh đừng ngại tìm hiểu. Đảm bảo cô nàng này sẽ cho những pha combat cực đẹp về cuối trận.

Sức mạnh của Orianna ra sao?

Orianna có bộ kỹ năng tự bảo kê, cấu rỉa tốt với nội tại. Đồng thời chiêu cuối diện rộng và gom mục tiêu lại. Chỉ cần sử dụng trúng từ 3 mục tiêu thì pha combat sau đó sẽ có tỷ lệ thắng cực kỳ cao.

Tất nhiên muốn tận dụng triệt để sức mạnh Orianna không dễ. Chúng ta có thể tham khảo kĩ càng qua một số thông tin sau đây. Chúng sẽ hỗ trợ rất lớn cho bạn chơi quý cô dây cót này đấy.

Cách build Orianna chuẩn bài theo cao thủ

Xây dựng một tướng không hề khó, các bạn chỉ cần nắm vững một số yếu tố đơn giản như:

Ngọc bổ trợ

Tăng tốc pha, Dải băng năng lượng, Thăng tiến sức mạnh, Thiêu rụi, Giao hàng bánh quy, Thuốc thời gian đang được sử dụng khá nhiều. Cho khả năng bứt tốc tốt, điều cầu khi đó cũng dễ dàng chính xác hơn.

bảng ngọc oriana

Các điểm ngọc phụ gia tăng khả năng hồi phục, cấu rỉa. Nên có thể nói chúng kết hợp tạo nên một vị tướng siêu khó chịu. Cũng như phối hợp với đồng đội dễ dàng hơn để tạo được lợi thế.

Trang bị cần lên

Nhẫn doran, Bình máu, Mắt xanh là trang bị khởi đầu khá cơ bản cho các tướng pháp sư. Cho khả năng cấu rỉa tốt, hồi phục năng lượng và một lượng máu chống chịu nhỏ nữa.

Bão tố luden, Quyền trượng thiên thần, Đồng hồ cát Zhonya là combo trang bị chính cho Orianna. Cho khả năng cấu rỉa tốt, liên tục. Đồng thời cũng tự bảo kê bản thân nếu bạn muốn lao vào mở combat hoặc bị bắt.

lên đồ oriana

Giày pháp sư, Trượng hư vô, Quỷ thư morello sẽ là các trang bị cuối cùng. Tăng khả năng gây sát thương và độ khó chịu. Mũ phù thủy Rabadon cũng là trang bị khá tốt cần quan tâm ở thời điểm hiện tại đấy.

Cách chơi Orianna trong trận

Đầu trận, Orianna có thể liên tục cấu rỉa bằng Lệnh: Tấn công. Đồng thời với lượng sát thương tay từ nội tại, farm hay cấu rỉa cũng đau hơn. Đôi khi chỉ ném tay cũng khiến đối phương yếu máu phải rút lui rồi.

Lệnh: phát sóng có thể cấu rỉa đau, nhưng cũng tăng tốc nếu Orianna và đồng đội trong tầm sử dụng. Đồng thời kẻ địch bên trong cũng bị làm chậm. Nên hãy sử dụng phù hợp nhé!

Giữa game, sử dụng Lệnh: Bảo vệ để buff giáp cho đồng đội lao vào. Đồng thời dùng Lệnh: sóng âm nếu có từ 3 kẻ địch quanh đó. Combo này khá cơ bản, dễ thực hiện đấy.

Đồng thời Orianna cũng có thể sử dụng cho bản thân. Cũng như tốc biến vào địch để làm những pha Sóng âm đẹp mắt. Tuy nhiên cũng rất dễ bốc hơi, nên chỉ hi hữu mới nên sử dụng, hay đơn giản bạn muốn một pha giao tranh đẹp khi có đồng đội xung quanh.

cách chơi oriana

Cuối game, Orianna chỉ cần đứng sau xả chiêu thức. Nếu có một tướng lao vào tốt như Gnar hoặc Malphite. Dùng Lệnh: bảo vệ và Sóng âm sẽ giúp bạn có một pha combat đẹp như trong tranh đấy.

Có thể nói rất nhiều tướng lao vào có thể kết hợp với Orianna. Nên càng về cuối trận, cô nàng này càng có vai trò quan trọng hơn. Nhưng tất nhiên trong trường hợp dùng chiêu cuối trượt, Orianna khá vô hại đấy.

Orianna khắc chế tốt các quân bài cấu rỉa. Bởi có khả năng tạo giáp liên tục và đòn đánh tay đau. Đồng thời cũng hạn chế được một số quân bài sát thủ lao vào nên cô nàng này được lựa chọn cực nhiều bởi tuyển thủ chuyên nghiệp.