Tiêu điểm tướng Twitch – Cách lên bảng ngọc cho tướng Twitch

Tiêu điểm tướng Twitch

Khi nhắc đến tướng Twitch người ta sẽ nghĩ ngay đến chú chuột thành tinh sở hữu thân hình khiêm tốn nhưng uy lực của chúng lại khá mạnh. Vậy tiêu điểm tướng Twitch là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Tiêu điểm tướng Twitch
Tiêu điểm tướng Twitch

Các kỹ năng mà tiêu điểm tướng Twitch sử dụng

Ngoài nội tại Độc Chết Người, người chơi cần trang bị thêm cho tướng Twitch các kỹ năng cơ bản sau đây:

Đột Kích – Q

Tướng Twitch sẽ được Nguỵ Trang trong một khoảng thời gian nhất định và nhận thêm Tốc Độ Di Chuyển. Twitch được Nguỵ Trang và nhận thêm khoảng 10% tốc độ di chuyển trong 10 đến 14 giây. Khi đứng gần tướng thì địch không nhìn thấy hắn và đồng thời điểm thưởng được nhân ba.

Khi hết Ngụy Trang, tướng Twitch sẽ được nhận thêm 5 giây tốc độ đánh trong chốc lát sau khi hết đột kích. Trong trường hợp tướng địch có độc chết người, thì hồi chiêu đột kích sẽ được hoàn lại.

Tàng hình – ngụy trang giúp tướng Twitch ẩn khỏi tầm nhìn trong trường hợp tướng địch vẫn ở ngoài tầm phát hiện. Khi đó, người chơi có thể đánh thường hoặc dùng phép để kết thúc ngụy trang.

Độc suy nhược – W

Kỹ năng này giúp Twitch bùng nổ độc suy nhược ở một khu vực nào đó, làm chậm và buộc các nạn nhân bị nhiễm độc. Khi đó, Twitch sẽ quẳng thùng độc để tăng thêm khả năng cộng dồn độc chết người lên toàn bộ kẻ địch trúng phải và để lại một đám mây khủng độc trong khoảng 3 giây.

Việc biết trước những điều sẽ xảy ra trong công việc sẽ giúp bạn chủ động hơn, thông minh khôn ngoan hơn trong việc lên kế hoạch. Đây là lúc bạn cần đến bói Tarot cho sự nghiệp của bản thân. Những tên địch đứng trong đám mây sẽ bị giảm tốc độ di chuyển và phải chịu một sự cộng dồn độc chết người mỗi giây.

Các kỹ năng mà tiêu điểm tướng Twitch sử dụng
Các kỹ năng mà tiêu điểm tướng Twitch sử dụng

Nhiễm khuẩn – E

Kỹ năng giúp Twitch kích hoạt bệnh dịch chết người trên nạn nhân đã bị trúng độc. Đồng thời gây sát thương vật lý cộng thêm độc chết người lên tất cả kẻ địch bị tác động bởi nội tại độc chết người.

Chiêu chuối chuột chít chíu chíu

Twitch sẽ xả toàn bỏ sức mạnh của chiếc nỏ và bắn ta những mũi tên xa xuyên qua tất cả các mục tiêu trúng phải. Trong thời gian khoảng 5 giây, Twitch sẽ nhận thêm 300 tầm đánh và sức mạnh công kích.

Khi đó các đòn đánh thường sẽ biến thành những mũi tên xuyên thấu gây ra 20% giảm sát thương cho mục tiêu kế tiếp, tối thiểu là 40% sát thương. Đặc biệt, kỹ năng chuột chíu không làm mất ngụy trang của Twitch. Những game thủ hướng dẫn cách bảng ngọc Twisted Fate tốt nhất khi điều khiển tướng Twisted Fate Liên Minh Huyền Thoại.

Điểm mạnh và điểm yếu của tiêu điểm Twitch

Điểm mạnh của tướng Twitch

  • Khả năng gây sát thương trên diện rộng.
  • Sức mạnh sát thương lên nhiều mục tiêu ở cuối trận rất lớn.
  • Luôn tạo áp lực lớn lên đối phương khi biến mất trên bản đồ hoặc tàng hình.
  • Khả năng bắt lẻ cực tốt và rất dễ ăn mạng.
  • Khi bật chiêu cuối tầm bắn sẽ được gia tăng rất xa.
  • Khả năng dồn damage nhanh và mạnh như một sát thủ.

Điểm yếu của tướng Twitch

  • Khả năng đi đường ở đầu trận hơi yếu.
  • Trang bị và chiêu cuối ảnh hưởng đến sức mạnh của Twitch.
  • Twitch mỏng manh và độ cơ động không cao.
Điểm mạnh và điểm yếu của tiêu điểm tướng Twitch
Điểm mạnh và điểm yếu của tiêu điểm tướng Twitch

Cách lên bảng ngọc cho Twitch

Để có thể điều khiển tướng Twitch tốt nhất, ngoài tiêu điểm tướng Twitch người chơi cũng nên tham khảo cách lên bảng ngọc Twitch chuẩn xác. Cùng tham khảo bảng ngọc Twitch được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay nhé!

Nhánh ngọc chính: Chuẩn xác

Viên ngọc đầu tiên được dùng là sẵn sàng tấn công. Viên ngọc này giúp cho chú chuột nhỏ Twitch gây sát thương lên kẻ địch. Với nội tại suy yếu đối phương sau ba đòn đánh thì Twitch kích hoạt rất dễ dàng hơn. Ngọc sẵn sàng tấn công, dùng để đi đường giúp Twitch gây sát thương nhiều và mạnh hơn trong những pha bắt lẻ đối phương.

Đắc thắng là viên ngọc kế tiếp của bảng ngọc Twitch. Tương ứng với mỗi điểm hạ gục, tướng Twitch sẽ hồi lại 15% máu đã mất. Khi đó, Twitch có thể sống sót tốt hơn đặc biệt trong những pha 2 với 2 ở đường dưới.

Viên ngọc thứ ba của hệ chính này là huyền thoại: tốc độ đánh nhanh. Viên ngọc này giúp Twitch tăng tốc độ đánh vĩnh viễn sau khi hạ gục kẻ địch. Khi đó, Twitch sẽ trở nên nguy hiểm hơn khi đủ điểm cộng dồn từ viên ngọc này.

Viên ngọc cuối cùng của nhánh ngọc chính là nhát chém ân huệ. Chúng khá phù hợp với các xạ thủ khi cho thêm 10% sát thương lên những tướng còn dưới 40% máu.

Cách lên bảng ngọc cho Twitch
Cách lên bảng ngọc cho Twitch

Nhánh ngọc phụ: Pháp Thuật

Mau lẹ là viên ngọc đầu tiên của nhánh ngọc này giúp gia tăng khả năng di chuyển cho Twitch. Viên ngọc cuối cùng của nhánh phụ bảng ngọc Twitch đó là cuồng phong tích tụ. Viên ngọc này cung cấp thêm sát thương vật lý mỗi trận đấu trôi qua 10 phút. Trận đấu càng kéo dài thì lượng sát thương vật lý cộng dồn thêm vào càng nhiều.

Bên cạnh đó, bảng ngọc cho Twitch còn bổ sung thêm 1 viên tốc độ nhanh, 1 viên sát thương thích ứng và một viên giáp.

Hy vọng với thông tin về tiêu điểm tướng Twitch và cách lên bảng ngọc Twitch của chúng tôi trên đây, các bạn sẽ điều khiển tướng Twitch lên hạng thứ cao trên bảng xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại.