Tiêu điểm tướng Yone – Yasuo ân oán tiền kiếp LMHT

Lối chơi của Yone

Yone chắn hẳn là một vị tướng đã quá quen thuộc với các game thủ của LMHT. Với lối chơi sát thủ khống chế, vị tướng này luôn khiến đối thủ phải khó chịu trong một khoảng thời gian dài. Không những thế, việc tiêu diệt đối phương nhanh chóng của là một điểm mạnh đáng kể. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Ku esports tìm hiểu về Tiêu điểm tướng Yone một cách chi tiết hơn nhé!

Tiêu điểm tướng Yone
Tiêu điểm tướng Yone

Bộ kỹ năng của tướng Yone trong LMHT

Sau khi được giới thiệu, Yone sẽ là một vị tướng đảm nhiệm vị trí sát thủ trong game. Vị tướng này sở hữu lối chơi vô cùng khó chịu khi có nhiều hiệu ứng khống chế khóa chặt đối thủ. Không những thế, nó còn có khả năng sốc sát thương và ám sát chủ lực đối phương nhanh chóng chỉ trong chớp mắt. 

Bộ kỹ năng của tướng Yone trong LMHT
Bộ kỹ năng của tướng Yone trong LMHT

Bộ kỹ năng nội tại

Khi đánh thường, Yone sẽ sử dụng 2 thanh kiếm mở đầu với thanh kiếm bình thường. Sau đó, đòn đánh từ Quỷ Kiếm của nó sẽ tăng sát thương phép lên đối thủ. Không những thế, tỷ lệ chí mạng còn được tăng gấp đôi. Tuy nhiên, sát thương chí mạng lại giảm xuống khiến đối thủ khó có thể bị tiêu diệt trong khi đánh thường. 

Q – Tử Kiếm

Tiêu điểm tướng Yone sẽ sử dụng kiếm đâm thẳng về phía kẻ địch. Nếu trúng, nó sẽ gây sát thương vật lý và nhận được cộng dồn tụ bão. Bên cạnh đó, nó lướt về phía trước tạo ra luồng gió hất tung kẻ địch và gây sát thương cho chúng. Khi sử dụng Q – Tử Kiếm kích hoạt, kỹ năng này sẽ ngắt hoạt ảnh đánh thường của Yone. 

W – Trảm Hồn

Khi sử dụng chiêu thức này, Yone sẽ chém theo hình vòng cung về hướng chỉ định. Đồng thời gây ra sát thương phép phụ thuộc vào phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ nhận được một lá chắn tạm thời khi  dùng W – Trảm Hồn. Khi đó, nếu game thủ ngắm chuẩn mục tiêu thì giá trị lá chắn cho Yone lại càng cao. 

E – Xuất Hồn

Sau đó, tiêu điểm tướng Yone sẽ đi vào trạng thái của một linh hồn. Vị tướng này sẽ đi lướt về phía trước và để lại thân xác ở vị trí cũ. Khi xuất hồn kết thúc, Yone sẽ quay về với thân xác của mình ở vị trí cũ. Điểm đặc biệt là khi linh hồn của Yone về lại xác sẽ gây ra một lượng sát thương đáng kể. Điều này phụ thuộc vào sát thương mà Yone gây ra cho đối thủ trong trạng thái của một linh hồn.

R – Đoạt Mệnh

Sau khi sử dụng Đoạt Mệnh, Yone sẽ lướt theo hướng mà game thủ chỉ định. Đồng thời nó sẽ sử dụng thanh kiếm chém kẻ địch trong cùng phạm vi. Khi đó, nó sẽ xuất hiện tại vị trí sau lưng của đối thủ. Đồng thời, khi địch bị trúng  chiêu thì sẽ bị hất tung và kèo về phía Yone tạo điều kiện tiêu diệt địch một cách dễ dàng hơn.

Lối chơi của Yone

Sử dụng nội tại Đạo của kẻ săn sẽ giúp Yone linh hoạt hơn khi lên trang bị. Đồng thời nó còn khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn trong việc đối đầu với nó. Ở giai đoạn cuối trận, đối với những cao thủ Yasuo thì việc sử dụng Q – Tử Kiếm của Yone sẽ vô cùng dễ dàng.
Đây cũng là phương thức giúp vị tướng này có thể tiếp cận mục tiêu một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn có thể uy hiếp chủ lực team địch và dễ dàng giành chiến thắng trong giao tranh. 

Khi sử dụng W – Trảm Hồn, tiêu điểm tướng Yone có thể tạo áp lực lên lá chắn của địch nhờ sát thương % máu trước giao tranh. Ngoài ra, Trảm Hồn còn biến Yone trở thành công cụ sinh tồn áp sát nhiều mục tiêu trong giao tranh. 

Combo Chuẩn Yone

Lối chơi của Yone
Lối chơi của Yone

Sử dụng E – Xuất Hồn, Yone sẽ nhanh chóng tiến lên với linh hồn tiêu diệt đối phương. Sau đó, vị tướng này nhanh chóng quay trở lại vị trí ban đầu của thể xác. Tuy nhiên, người chơi nên lựa chọn vị trí xuất hồn hợp lý và tránh quay trở về khi xung quanh thể xác có nhiều đối thủ. 

Với kỹ năng áp sát đỉnh cao, tiêu điểm tướng Yone có thể gây áp lực lên nhiều tướng chủ lực của địch. Game thủ còn có thể sử dụng xuất hồn để tạo nên combo ám sát một cách nhanh chóng khiến kẻ địch không thể trở tay. 

Đặc biệt, hiệu ứng khống chế kéo địch về mình là một trong những skill được đánh giá cao ở Yone. Khi đó, nó có thể kết hợp với nhiều tướng giao tranh tạo những combo dồn sát thương cực khủng. 

Xem thêm : Game of thrones map ra mắt bản Mobile với ngôn ngữ tiếng Việt

So sánh 2 anh em Yone và Yasuo

Yone sở hữu kỹ năng hất tung đối thủ với Đoạt Mệnh. Thông qua hiệu ứng này. tiêu điểm tướng Yone có thể băng qua đội hình địch và tiêu diệt chủ lực của nó nhanh chóng. Sở hữu lối chơi theo dạng sát thủ khiến Yone luôn linh hoạt. Đồng thời, phong cách chơi này còn có thể giúp nó lăn xả qua nhiều đội hình và đem về chiến thắng vang dội. 

So sánh 2 anh em Yone và Yasuo
So sánh 2 anh em Yone và Yasuo

Tuy nhiên, khi so sánh với người em Yasuo thì Yone vẫn bị đánh giá là kém hơn 1 bậc. Bù lại, vị tướng này lại có khả năng tạo giáp nhờ Trảm Hồn, ám sát nhờ Đoạt Mệnh và biến hóa linh hoạt nhờ Xuất Hồn. Qua đó, tướng này có thể quấy phá đội hình team địch mà không mất quá nhiều nội tại. Nếu biết cách vận dụng linh hoạt và lên đồ chuẩn thì Yone chắc chắn sẽ khiến team chiến của game thủ trở nên bất bại ở đường giữa và đường trên theo meta hiện tại. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng  tôi về tiêu điểm tướng Yone trong LMHT. Đừng quên theo dõi Kubet để cập nhật các tiêu điểm tướng nổi bật khác nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *