Tướng hành pantheon – Các lưu ý khi sở hữu Bậc thầy chiến binh này

Pantheon

Một số nét về vị anh hùng Pantheon

Sinh ra để đem đến những màn thi đấu mãn nhãn trong đấu trường công lý. Vị tướng mang tên Pantheon luôn giúp người chơi làm quen với các khái niệm khác nhau về đấu sĩ. Mang cho mình khả năng chống chịu mạnh mẽ cùng với sự cơ động cực tốt.

Pantheon có thể build nhiều đường khác nhau, bạn có thể lựa chọn đi rừng. Với khả năng phản gank cực tốt. Bạn cũng có thể lựa chọn đi top với các kỹ năng solo trụ đường mà không cần sự hỗ trợ của đồng đội.

Bạn cũng có thể lựa chọn đi mid với việc sử dụng dame vật lý để gây sát thương chủ yếu. Bạn cũng có thể lựa chọn build theo đường Sp để hỗ trợ cho Ad team đội. 

Pantheon có thể là một vị tướng vẹn toàn ở nhiều góc độ. Tuy nhiên không thể để cho vị tướng này trở nên quá bá đạo được. Riot cũng thiết lập một số điều chỉnh để Pantheon không phải là một vị tướng bất bại.

Tướng hành pantheon -

Những cách khắc chế vị tướng này có thể là việc sử dụng tướng hành pantheon. Việc kết hợp các chất tướng khác nhau có thể đảm bảo bạn vẫn dư sức hạ gục Pantheon. Những cách khắc chế này chỉ mang tính tương đối bạn cũng cần trang bị cho mình những kỹ năng chiến đấu riêng. Chỉ thế thì bạn mới có thể hoàn thiện được cách khắc chế Pantheon của mình được.

Tướng hành pantheon và một số ưu điểm của Chiến binh bất diệt này

Vị tướng này có rất nhiều ưu điểm được thể hiện ở lối chơi của mình. Bạn cần đầu tư chút thời gian để nghiên cứu về vị tướng này. Kiểm chứng các kỹ năng của mình trong từng trận test game. Tham gia cùng đồng đội để hoàn thiện cũng như phát huy các ưu điểm của Pantheon. Vị tướng này có các ưu điểm sau: 

  • Khả năng ép đường mạnh mẽ bởi các kỹ năng được cung cấp của mình. Pantheon vốn là một tướng sử dụng sát thương vật lý và độ trâu của mình để áp đảo tướng địch. Lượng mana mà Pantheon sở hữu cũng tương đối cao. Bạn có thể tận dụng tối đa kỹ năng nội tại trong những trường hợp bị ép lane, gank liên tục.

Tướng hành pantheon -

  • Chiêu Q của Pantheon được xem là nguồn sát thương chính của vị tướng này. Sát thương này là quá đủ để khiến những kẻ địch lãng vãng gần hắn dè chừng. Pantheon cũng lợi dụng được những ưu thế từ các món đồ dạng kích hoạt để áp đảo đối phương.
  • Khả năng mở giao tranh của Pantheon cũng rất đáng nể. Với chiêu W của mình. Pantheon có thể bắt lẻ, chùng chân một kẻ địch trong team để hạ gục. Nếu bắt ngay Ad team địch với kỹ năng này thì xác định chỉ có đường tử trận.

Kỹ năng cuối của Pantheon cũng là một tuyệt kỹ mở combat. Kỹ năng này có khả năng gây sát thương rất tốt trên diện rộng. Độ chính xác của kỹ năng này cũng rất cao, đảm bảo một combat lợi thế cho team nhà.

Các tuyệt chiêu khắc chế Pantheon phổ biến trong Liên minh

Tuy có khá nhiều ưu điểm và gần như bất bại trên mọi lane của game. Pantheon vẫn có thể khắc chế bằng cách sử dụng những tướng khác. Hoặc bạn có thể áp dụng các mẹo sau trong các trận giao tranh cùng với Pantheon:

  • Tận dụng lợi thế về sau khi giao tranh thời gian dài cùng Pantheon. Vị tướng này ở giai đoạn 15 phút đầu của game rất bá đạo. Những càng về sau thì Pantheon ngày càng trở nên yếu ớt. Bạn cần câu cho game kéo dài lâu, để sức mạnh của Pantheon bị chi phối. Tập trung build cho mình những món đồ khắc chế di chuyển. Làm giảm khả năng cơ động của Pantheon và lựa thời cơ thích hợp để hạ vị tướng này.

Tướng hành pantheon -

  • Bạn có thể sử dụng Fiora, một vị tướng được xem là khắc tinh đối với Pantheon. Nếu Pantheon có được những kỹ năng trụ đường bá đạo thì Fiora cũng có những kỹ năng bá đạo không kém. Bạn có thể thấy được khả năng khắc chế Pantheon thông qua chất tướng của Fiora.
  • Poppy cũng là một lựa chọn thú vị cho vị trí của những vị tướng có khả năng counter đối với Pantheon. Chiêu Q của Poppy là cực kỳ hiệu quả trong việc cân bằng sát thương khi giao tranh cùng Pantheon.

Ngoài ra, Poppy cũng có thể sử dụng chiêu W của mình để chặn ngay đòn đánh lao vào của tướng Pantheon. Poppy cũng khá trâu so với lượng giáp mà Pantheon sở hữu. Những giao tranh giữa hai vị tướng này là những trận so giáp, so lượng máu đầy kịch tính. Hãy đảm bảo bạn luôn full máu trước khi giao tranh cùng Pantheon.

Pantheon tiêu điểm của những đấu sĩ hành đầu lol

Vị tướng này là một trong những vị tướng sở hữu cho mình độ cơ động cực kỳ cao. Nhất là trong những tình huống combat tổng của team. Pantheon sẽ trở nên bá đạo hơn bao giờ hơn nữa. Vì thế hãy nghiên cứu thực kỹ lưỡng trước khi chọn cho mình một vị tướng hoặc một trang bị vật phẩm nào đó để khắc chế Pantheon. Chúc bạn may mắn với các mẹo trên!