Định nghĩa đúng về URF là gì trong Liên Minh Huyền Thoại?

URF trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong một trận chiến nếu muốn chiến thắng thì bạn không chỉ cần có kỹ năng tốt mà còn phải kết hợp ăn ý giữa các đồng đội với nhau. Chính vì vậy, việc hiểu và nắm rõ các từ lóng rất cần thiết. Là người chơi hệ chiến đấu vậy bạn đã biết URF là gì trong Liên Minh Huyền Thoại chưa? Đừng vội lướt qua bài viết KU Esports sau đây nếu như bạn vẫn còn băn khoăn nhé!

URF là gì?

Khái niệm

Thuật ngữ URF có nguồn gốc từ 3 từ tiếng Anh Ultra Rapid Fire nghĩa là nói đến một chế độ chơi trong game Liên Minh Huyền Thoại. Trong đó, skill hồi chiêu sẽ giảm xuống chỉ còn 20% cho tướng không hao tốn quá nhiều power khi ra đòn.

Đồng thời skill hồi máu giảm còn 50% ở ngay những vòng đấu đầu tiên, tuy nhiên vẫn tăng nhỏ giọt 1% trong vòng 30s. Nếu trang bị thêm Bùa tuyệt vời, tốc độ di chuyển con tướng của bạn sẽ nhanh gấp nhiều lần và khả năng gây sát thương, cú đánh hạ đối thủ càng trở nên mạnh hơn.

URF trong Liên Minh Huyền Thoại
URF trong Liên Minh Huyền Thoại

Tại sao URF là một chế độ mong chờ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại?

Hiện nay, URF là một chế độ thật sự đáng được mong chờ nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại. Sở dĩ nhiều game thủ yêu thích và ưa chuộng như thế là vì bạn có thể thỏa thích kết hợp chiêu thức và kỹ năng tùy thích chứ không phải mòn mỏi đợi hồi chiêu.

Điều đặc biệt là không hề tốn tiền của bạn đấy. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thử các tướng mới trong chế độ URF này, thật tuyệt vời đúng không nào.

Top 10 vị tướng cực khó chịu tại URF 

Yuumi

Nữ tướng Yuumi luôn là lựa chọn hàng đầu của người chơi trong chế độ URF. Nàng tướng luôn intop ở bảng xếp hạng quân tướng có mức chiến thắng cao. Việc trang bị Mũi Tên Thơ Thẩn và khả năng hồi máu nhanh chóng, đây được xem là nữ tướng đáng sợ nhất cho phe đối thủ. Đồng thời, tốc độ di chuyển và sức mạnh phép thuật thượng thừa giúp ít cho team nhà rất nhiều.

Tướng Yuumi
Tướng Yuumi

Fizz

Quân tướng Fizz nằm trong top những vị tướng đáng gờm nhất ở chế độ URF với độ chiến thắng lên đến 59%. Phe đối thủ phải một phen hú vía vì độ cừ khôi và tính chống chịu sát thương, khả năng hồi chiêu vô cùng hiệu quả. Bạn nên kết hợp thêm trang bị như Đâm Lao để phát huy tối đa công lực Fizz, hạ gục đối thủ chỉ với vài skill đơn giản.

Tướng Fizz
Tướng Fizz

Zed

Quân tướng Zed là tướng chơi kèo solo thơm nhất trong chế độ URF mà bạn nên chơi qua một lần. Đảm nhận vai trò chủ lực trong team, sở hữu tính sát thương cực mạnh, skill cơ động linh hoạt cũng chính là nguyên nhân khiến Zed bị cấm cửa trong Liên Minh Huyền Thoại. Chiếm hơn 54% tỷ lệ chiến thắng tại các trận, quân Zed luôn là đối thủ khó chịu nhất với phe đối thủ.

Tướng Zed
Tướng Zed

Lux

Nữ tướng Lux là một trong những tướng khó chịu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với chiêu thức Cầu Vồng Tối Thượng khiến đối thủ “sớm ra đi” chỉ trong nháy mắt. Sở hữu skill gây sát thương cực lợi hại trên diện rộng kết hợp thêm với trang bị Khóa và Quả Cầu Ánh Sáng có thể nói là mối nguy bên team bạn. Cơ hội chiến thắng của bạn chỉ trong tầm tay thôi đấy.

Tướng Lux
Tướng Lux

Malphite

Tướng Malphite nằm trong top những tướng cực khó chịu trong chế độ URF, tướng có skill tạo đột biến vi diệu khống chế tướng đối thủ khi áp sát lá cà. Đồng thời hiệu ứng hạ tốc kết hợp nhiều chiêu thức khác nhau, có thêm lượng giáp vô cùng lớn thì đố ai dám làm lại. Chỉ với những kỹ năng tuyệt vời này, tướng Malphite có thể tiến xa hơn và ngăn cản chướng ngại vật nguy hiểm trên đường.

Tướng Malphite
Tướng Malphite

Wukong

Tướng Wukong được lấy cảm hứng từ nhân vật Ngộ Không trong Tây Du Ký. Nghe đến tên thôi bạn cũng biết nó uy tín cỡ nào rồi đấy, sở hữu tất cả chiêu thức Wukong tiến đến kẻ địch và hạ gục chỉ trong tích tắc mà không tốn quá nhiều năng lượng.

Ngoài ra, Wukong còn có nhiều phép như tàng hình, biến hóa đa dạng vì thế dễ dàng đến gần kẻ địch không chút vết tích. Đây được xem là điểm cực khó chịu của tướng Wukong khi chơi chế độ URF đấy.

Tướng Wukong
Tướng Wukong

Jax

Tướng Jax là cái tên đắt giá trong danh sách tướng lợi hại. Sở hữu kỹ năng áp sát và gây choáng đối thủ, Jax luôn đem về vinh quang cho team nhà. Kết hợp nhiều chiêu thức lợi hại và vài đòn phản công dứt khoát tiêu diệt con mồi trong vài giây. 

Tướng Jax
Tướng Jax

Nidalee

Nidalee sở hữu năng lực Ném Lao hiệu quả và Vồ linh hoạt khiến đối thủ không đuổi kịp. Đồng thời có kỹ năng hồi máu nhanh chóng giúp nàng tướng giành tỉ lệ chiến thắng đến 49%.

Tướng Nidalee
Tướng Nidalee

Hecarim

Tướng Hecarim nổi tiếng với màn combo trang bị cực gắt dễ dàng thu hút máu và tiêu diệt con mồi sau mỗi lần áp sát. Nếu bạn kết hợp với nữ tướng Yuumi thì càng mạnh hơn nữa đấy.

Tướng Hecarim
Tướng Hecarim

Shaco

Tướng Shaco có tỷ lệ thắng lên đến 54% khi sở hữu kỹ năng tàng hình áp sát kẻ địch và hạ gục dễ dàng. Ngoài ra, Shaco còn có khả năng phân thân và dồn sát thương rất lợi hại và uyển chuyển.

Tướng Shaco
Tướng Shaco

Trên đây đã giải đáp cho bạn URF là gì trong Liên Minh Huyền Thoại cụ thể nhất. Hy vọng với bài viết này bạn có thể hiểu rõ hơn về chế độ chơi cũng như lựa chọn các tướng phù hợp để sớm thăng hạng nhé!