VCS Mùa Xuân 2022 có nhà tài trợ mới

vcs mùa xuân 2022 có nhà tài trợ mới

Kể từ VCS Mùa Hè 2019 đã từ rất lâu rồi chưa có một thương hiệu đồng hành cùng giải đấu cao nhất của LMHT Việt Nam. Sau khoảng thời gian chững lại về mặt thành tích trên đấu trường quốc tế cũng như dịch bệnh, sức mạnh của khu vực VCS đang bị lung lay nghiệm trọng.

Do đó, việc một nhà tài trợ quan tâm đến giải đấu này sẽ tạo động lực lớn thúc đẩy sự phát triển của esports nước nhà. Chính vì vậy, ngay bây giờ hãy cùng với Kuesports tìm hiểu VCS Mùa Xuân 2022 có nhà tài trợ mới nhé.

VCS Mùa Xuân có nhà tài trợ mới

Giới thiệu nhà tài trợ mới

Suốt hai năm 2020 và 2021, không có bất kỳ nhà tài trợ nào đồng hành với giải đấu VCS. Điều này khiến nhiều người hâm mộ LMHT cảm thấy chán nản bởi sự bỏ bê của Garena với đứa con cưng một thời. Thế nhưng, tình cảnh đó sẽ chấm dứt ở VCS Mùa Xuân 2022, khi nhà tài trợ mới đã chính thức xuất hiện. Đó chính là nhãn hàng dầu nhớt Castrol Power1. 

vcs mùa xuân 2022

Trên trang chủ Garena có thông báo “Vietnam Championship Series là cái nôi của LMHT chuyên nghiệp Việt Nam, đồng thời cũng là một giải đấu có chất lượng chuyên nghiệp hàng đầu và có sức ảnh hưởng lớn đến nền thể thao điện tử nước nhà. Nhận thấy được điều đó, bước vào mùa giải VCS Mùa Xuân 2022, thương hiệu dầu nhớt toàn cầu Castrol POWER1 đã quyết định đồng hành cùng giải đấu”.

Mục tiêu phát triển giải đấu của nhà tài trợ

Trong lần đầu tiên đồng hành cùng giải đấu Vietnam Championship Series. Với vị thế là thương hiệu dầu nhớt toàn cầu, Castrol POWER1 mong muốn tiếp thêm năng lượng bền bỉ và sự tự tin. Để các tuyển thủ trẻ có thể giữ vững phong độ, giao tranh hết cỡ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trên hành trình chinh phục đỉnh vinh quang.

Từ đó đóng góp vào chặng đường bứt phá không ngừng để nâng cao vị thế của LMHT Việt Nam trên bản đồ Esports thế giới.

giải đấu vcs mùa xuân 2022

Vượt qua quãng thời gian đầy biến động thách thức. Các tuyển thủ trẻ đã có thêm thời gian trau dồi kỹ năng, rèn luyện tinh thần chiến đấu bền bỉ sẵn sàng cho những chiến công cực đỉnh với công suất tối đa được tiếp thêm từ Castrol POWER1.

Đây chính là thời điểm để các đội tuyển LMHT đầy triển vọng tại Việt Nam chứng tỏ khả năng của bản thân với người hâm mộ trong nước và vươn ra những giải đấu chuyên nghiệp quốc tế. Sự hợp tác giữa Castrol POWER1 và VCS mùa Xuân 2022 hứa hẹn sẽ mang lại những trận đấu không thể bỏ lỡ cùng nhiều trải nghiệm mới mẻ cực chất cho người hâm mộ theo dõi giải đấu.

Những thay đổi về cơ cấu giải thưởng

Ngoài giải thưởng cho các đội là tiền mặt, trong đó đội vô địch sẽ mang về số tiền thưởng là 400 triệu đồng, tin vui là VCS Mùa Xuân 2022 còn có những phần thưởng cá nhân để vinh danh những tuyển thủ cũng như huấn luyện viên có màn trình diễn xuất sắc nhất. Có được điều này là nhờ VCS Mùa Xuân 2022 lần đầu tiên ghi nhận thương hiệu dầu nhớt toàn cầu Castrol POWER1 đồng hành cùng giải đấu.

giải thưởng vcs mùa xuân 2022

VCS Mùa Xuân 2022 hứa hẹn sẽ là giải đấu bùng nổ nhất từ trước đến nay và đem lại những màn trình diễn đỉnh cao tới người hâm mộ. Từ đó đóng góp một phần vào chặng đường bứt phá không ngừng để nâng cao vị thế của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trên bản đồ eSports thế giới.

Xem thêm:  VCS Mùa Xuân 2022 đội hình Team Secret

Lộ trình giải đấu VCS Mùa Xuân 2022

VCS Mùa Xuân 2022 có tổng cộng 8 đội tham dự bao gồm GAM Esports, Saigon Buffalo, Cerberus Esports, Team Secret, SBTC Esports, Team Flash, Burst The Sky và Luxury Esports. 

lịch thi đấu vcs mùa xuân 2022

Giải đấu chính thức diễn ra từ ngày 11/02/2022 và đến 01/05/2022. Cũng như các mùa giải trước, giải đấu sẽ diễn ra theo 2 giai đoạn: vòng bảng và vòng playoffs. Trong đó, top 4 đội mạnh nhất của vòng bảng sẽ bước vào lượt đấu playoffs. Các cặp trận playoffs sẽ thi đấu với thể thức BO5 để tìm ra nhà vô địch và đồng thời cũng là đại diện cho khu vực Việt Nam tại MSI 2022.

Lời kết

Và vừa rồi là toàn bộ nội dung về VCS Mùa Xuân 2022 có nhà tài trợ mới. Như vậy, thương hiệu dầu nhớt toàn cầu Castrol POWER1 sẽ đồng hành cùng với giải đấu VCS Mùa Xuân 2022. Thương vụ hợp tác với Castrol POWER1 khẳng định tiềm năng phát triển của các đội tuyển LMHT tại Việt Nam. Năm 2022 này sẽ là thời điểm để các tuyển thủ Việt Nam khẳng định khả năng của bản thân và vươn ra thế giới. Do đó, trước khi giải đấu chính thức bắt đầu chúng ta hãy cùng nhau hy vọng VCS Mùa Xuân 2022 sẽ diễn ra một cách trọn vẹn nhất nhé.