Cách chơi game nhập vai đỉnh cao Võ Thần PK

Võ Thần PK

Võ Thần PK là một game thuộc thể loại nhập vai không còn xa lạ đối với nhiều người chơi, được đầu tư kỹ lưỡng và đã đạt được thành công vang dội. Không thể phủ nhận việc trò chơi này đang có sức ảnh hưởng tới đông đảo người chơi. Trong bài viết ngày hôm nay cùng KU Esports đi tìm hiểu về thông tin và cách chơi của game online này nhé

Giới thiệu về game Võ Thần PK

Hệ thống nhân vật 

Tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 4 nhân vật: Triệu Vân, Lữ Bố, Điêu Thuyền và Hạ Hầu Khinh Y. Mỗi một lựa chọn đều có được những vũ khí khác nhau và những kỹ năng khác biệt nhau. Những vũ khí đặc trưng mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong trò chơi như là: Kiếm, Kích, Thương, Hoàn.

Cách xây dựng hình ảnh của các nhân vật cũng nhận được những đánh giá, nhận xét tích cực từ phía người chơi vì đồ họa đẹp. Các hiệu ứng kỹ năng cũng bắt mắt.

Võ Thần PK
Giới thiệu về game Võ Thần PKC

Các trường cảnh được tạo ra vô cùng hợp lý, điều này khiến cho người tham gia sẽ bị ấn tượng từ lúc mới chơi. Hơn nữa bối cảnh của game cũng phù hợp với lịch sử cũng như là cốt truyện của từng nhân vật; đảm bảo được tiêu chí vừa chân thực vừa bắt mắt. Kết hợp với đó là những hiệu ứng của cảnh như là cánh hoa đào rơi, nước chảy.

Xem thêm: Top 7 game 18+ offline cho PC đang hot bạn nên thử

Các hoạt động trong game

Điều mà người chơi thực sự ấn tượng không thể không nhắc đến những tính năng PK đặc biệt. Hàng loạt tính năng có thể kể đến như: Luận Võ Thuật, Long Thành Huyết Chiến, Trúc Lâm Cấm Địa, Chính Tà Đại Chiến, Hoàng Thành Tranh Bá, Đấu Nhóm. Ngoài ra còn những hoạt động PVE hấp dẫn khác nữa. Rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi người chơi khi đạt được những ngôi vị cao.

Tính năng PK đỉnh cao của Võ Thần PK

PK hẳn là tính năng khá quen thuộc với nhiều anh em, đây không chỉ đơn giản là phong cách chiến đấu bình thường. Nó còn yêu cầu người chơi thể hiện cách chơi, những thao tác nhanh nhẹn, tính toán hợp lý. Hầu hết trên thị trường hiện nay đa số các game dùng phương pháp auto PK. Xong với Võ Thần PK thì khác, người chơi cần phải tự mình chiến đấu.

Điều này cũng mang lại lợi ích khá lớn cho bạn khi tham gia, giúp tăng sự nhanh nhẹn và nhạy bén của bản thân. Các hoạt động cũng như kinh nghiệm thực chiến sẽ khiến bạn tự tin hơn trên con đường đạt đến ngôi vị Chân Long Hoàng Đế. 

Cách chơi Võ Thần PK của các cao thủ

Làm thế nào để những người mới chơi có thể thành thục cách chơi của tựa game này. Chi tiết sẽ có ngay ở bên dưới cho các bạn tham khảo.

Võ Thần PK
Cách chơi Võ Thần PK của các cao thủ

Mẹo tăng cấp nhanh cho người mới chơi

Có một sự thật là những tựa game kiểu như thế này hầu hết đều sẽ có những nhiệm vụ cung cấp cho người chơi một lượng kinh nghiệm nhiều. Do đó để có thể tăng cấp nhanh nhất không còn cách nào khác ngoài việc bạn phải tham gia hết những nhiệm vụ của phần cốt truyện. Người chơi sẽ cần làm nhiệm vụ cho đến khi đạt được lv40.

Sau lv40 thì người chơi mới có thể tự lực đi chiến đấu những chế độ cao hơn như là đánh boss dã ngoại, boss phe, boss thế giới. Bạn hãy cứ tiếp tục tham gia đánh boss cho tới khi có sự kiện Doãn Nhi Đến Rồi. Hoạt động này sẽ diễn ra vào khoảng lúc 11h trưa và 16h chiều; anh em hãy tham gia để nhận được exp nhé.

Đi càn quét các phó bản 

Khi bạn đã hoàn thành tính năng Doãn Nhi Đến Rồi thì lúc này với cấp độ hiện tại của bạn thân đã đủ cho bạn đi các phó bản, phụ bản của trò chơi rồi. Hoặc là bạn cũng có thể quay lại với chuỗi nhiệm vụ chính của game. Nếu mà người chơi tích cực tham gia những phó bản này thì sẽ có được cho mình rất nhiều Tiến Cấp Đơn dùng cho kỳ binh, trang bị và thú.

Các phụ bản còn có thể đem lại cho người chơi được Võ Tướng cùng với cả Mỹ Nhân. Võ Tướng và Mỹ Nhân bắt buộc bạn phải sở hữu để có thể tăng được lực chiến. Khi đó có thể càn quét phụ bản nhanh hơn nữa giúp người chơi tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc tăng cấp độ.

Xem thêm: Top game bựa hay nhất chơi cùng bạn bè 

Đi càn quét các phó bản 
Đi càn quét các phó bản

Đi hộ tống Tiêu Xa

Đến khoảng 12h là lúc bạn có thể tiếp tục chơi hộ tống Tiêu Xa x2. Tiêu phẩm mà càng cao thì lượng exp bạn nhận được sẽ càng cao. Chỉ cần hoàn thành hết 3 tiêu thôi là người chơi có thể lên được tầm cấp 68 cho đến 69. Trong hoạt động này thì exp sẽ phụ thuộc theo tiêu phẩm, sẽ không có mức độ tiêu chuẩn cố định cho tiêu phẩm.

Khi mà tham gia Tiêu Xa xong rồi bạn có thể tiếp tục lựa chọn gắn bó với nhiệm vụ chính tuyến tiếp. Cùng với cả việc đi phó bản để gia tăng cấp độ cho trang bị, mỹ nhân hoặc võ tướng. Hãy hạn chế tối đã những hoạt động PK khác không liên quan để rút ngắn nhất thời gian lên cấp.

Trên đây là những thông tin cơ bản về game Võ Thần PK cũng như là cách chơi mà các cao thủ hay áp dụng để tăng cấp nhanh nhất. Các bạn hãy tham khảo và chọn lựa ra cho mình những kiến thức để áp dụng vào cách chơi của bản thân nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.