Vụ án Hello Kitty – Kỳ án gấu bông và thiếu nữ 14 tuổi

Vụ án Hello Kitty

Báo chí Hồng Kông trong những ngày gần đây liên tục đưa tin vụ án Hello Kitty với những bằng chứng man rợ khiến cho không ít người khiếp sợ. Đặc biệt, những bí ẩn liên quan đến thứ được giấu trong con thú nhồi bông được dần dần lộ tẩy. Cơn ác mộng của cô bé 14 tuổi dần được làm rõ. Cùng Kuesports tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cơn ác mộng kinh dị của nữ sinh 14 tuổi

Vụ án Hello Kitty là một trong những vụ án giết người khiến người nghe ám ảnh nhất trong lịch sử phá án. Theo đó, đã có một cô gái 14 tuổi đến trình báo tại cơ quan nhà nước để chia sẻ về chứng mất ngủ trong thời gian gần đây của mình.

Ban đầu, các nhân viên ở đây đều không tin những lời mà cô bé nói. Họ cho rằng cô bé đang có tinh thần không ổn định hoặc đang trong trạng thái dùng chất kích thích. Tuy nhiên, nữ sinh 14 tuổi sau đó đã chứng minh những gì mình đã gặp phải một cách rất thuyết phục.

Vụ án Hello Kitty
Cơn ác mộng kinh dị của nữ sinh 14 tuổi

Cụ thể, cô bé cho biết mỗi khi nhắm mắt đi ngủ là lại gặp phải những cơn ác mộng kinh hoàng. Cô nhìn thấy hình ảnh một người phụ nữ khác cùng bản thân bị tra tấn dã man. Khung cảnh xung quanh cực kỳ ghê rợn khiến cho những người nghe đều nổi da gà.

Mặc dù chưa có bằng chứng xác thực nhưng cảnh sát vẫn quyết định cùng cô bé đến khu chung cư đường Granville – nơi cô bé sinh sống.

Vụ án Hello Kitty
Phát hiện một hộp sọ trong một con gấu mèo  Hello Kitty

Thật bất ngờ, họ đã phát hiện một hộp sọ được tìm thấy trong một con gấu mèo  Hello Kitty dính máu trên căn hộ tầng 3. Sau khi khám nghiệm, hộp sọ này được phỏng đoán là do tác động bởi nhiệt độ. Cảnh sát không thể khám nghiệm ADN để xác định danh tính nạn nhân.

Tuy nhiên theo lời khai của cô bé 14 tuổi và nhiều manh mối tìm được, nạn nhân được xác định là Phàn Mẫn Nghi.

Danh tính nạn nhân xấu số trong vụ án Hello Kitty

Theo thông tin điều tra, Phàn Mẫn Nghi là một gái mại dâm thường xuyên xuất hiện tại các hộp đêm trên địa bàn thành phố. Cô bị bỏ rơi từ nhỏ, được cơ sở bảo trợ nuôi dưỡng và giáo dục.

Khi lớn lên, Mẫn Nghi bắt đầu tự thân kiếm sống bằng nghề gái mại dâm. Bên cạnh đó, cô cũng dính vào nhiều tệ nạn xã hội như ma túy,… Sau một thời gian hoạt động, cô nàng đã được lên làm quản lý của hộp đêm.

Vụ án Hello Kitty - Danh tính nạn nhân xấu số
Danh tính nạn nhân xấu số

Những tưởng cuộc sống sẽ khấm khá hơn nhưng cuộc sống hôn nhân lại khiến cuộc đời của cô gái này đi vào ngõ cụt. Sau đó, nạn nhân của vụ án Hello Kitty đã ăn trộm ma túy của một tay buôn lớn để có tiền chữa bệnh cho bà ngoại.

Tên này sau đó đã bắt cô bán dâm để trả nợ. Trong thời gian bắt giữ, chúng tra tấn cô vô cùng dã man như đổ dầu sôi vào miệng, bắt ăn phân và nước tiểu. Sau 1 tháng bị hành hạ, Phàn Mẫn Nghi đã tử vong trong nhà tắm của bọn buôn ma túy.

Chân dung sát thủ trong kì án
Chân dung sát thủ trong kì án Hello Kitty

Xem thêm: Siêu mẫu Hồng Kông Thái Thiên Phượng bị chồng cũ sát hại, phân xác dã man

Kết luận

Trên đây là những thông tin đầy đủ về vụ án rùng rợn về kỳ án thiếu nữ 14 tuổi. Hiện những thông tin về vụ án Hello Kitty đang dần dần được hé lộ với nhiều tình tiết ngày càng man rợ. Hãy theo dõi Kuesports.net để cập nhật thêm tình tiết mới nhất của vụ án này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *