Winter Wyvern là gì và một số điểm nổi bật người dùng cần biết

Wyvern là gì

Vừa qua thì thông tin Drodo có thêm một bản update mới trên server test đang được cộng đồng game thủ đặc biệt rất quan tâm. Đặc biệt với sự xuất hiện mới của vị tướng Winter Wyvern – Rồng Băng. 

Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Winter Wyvern là gì và một số điểm nổi bật người chơi cần biết.  

Winter Wyvern là gì?

Thời gian qua, cùng với những cập nhật và đổi mới của phiên bản DOTA 2 6.84; Winter Wyvern đã chính thức được Walve đưa vào đấu trường chuyên nghiệp.

Chính những sự thay đổi này sẽ tạo nên rất nhiều điểm hoàn toàn mới cho Wyvern. Thay vì trước đây wyvern chỉ được sử dụng tại những trận đấu pub hay rank có quy mô nhỏ.

Wyvern là gì

Winter wyvern là một Intelligence Support có khả năng thực hiện khóa hero của đối phương bằng việc sử dụng Ultimate của mình. Bên cạnh đó winter wyvern còn có một kỹ năng rất nổi bật đó là thực hiện gây debuff và damage.

Sau khi được ra mắt thì Hero đã làm mưa làm gió trong đấu trường chuyên nghiệp và nhận được sự quan tâm hàng đầu của người chơi.

Một số đánh giá sơ bộ về Winter Wyvern

Hiện nay Drodo đang trong quá trình hoàn thiện cũng như thêm vào rất nhiều những combo có số lượng chess giới hạn. Ví dụ như việc họ đã cho thêm vị tướng Dazzle vào pool; việc này giúp cho người chơi có thể thực hiện chơi tộc Troll đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đây chính là lý do chính mà Droto đang thêm vào 3 chess thuộc tộc Dragon và nổi bật ở trong 3 chess đó là Winter Wyvern.

Điều này sẽ giúp cho người chơi có thể tiến hành lựa chọn chơi Rồng so với trước đây sẽ sớm hơn rất nhiều; thay vì phải chờ đợi Dragon Knight như trước đây.

Nếu như xét về mặt kỹ năng Winter Wyvern sẽ có thể giúp cho một tướng đồng minh miễn nhiễm với sát thương vật lý cũng như là quá trình hồi máu theo phần trăm.

Một số đánh giá sơ bộ về Winter Wyvern

Cùng với đó chính là khoảng thời gian hồi chiêu khá ngắn; điều này sẽ khiến cho vị tướng này thực sự rất khó chịu.

Khi đã có rồng băng thì lúc này việc người chơi tiến hành bảo vệ 1 đến 2 chess tanker thuần khỏi bị dồn sát thương vật lý sẽ thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Bên cạnh đó thì Winter Wyvern chỉ có giá thành là 1$ nên người chơi có thể sở hữu cũng như là rất dễ chơi và dễ trúng thưởng.

Cách chơi và vai trò của Wyvern 

Cách thực hiện cộng điểm kỹ năng thông dụng nhất đối với Wyvern đó là thực hiện cộng max vào skill trước. Bởi đây chính là kỹ năng ở trong wyvern có khả năng gây sát thương lớn.

Bên cạnh đó thì kỹ năng này cũng rất dễ dàng sử dụng và có thể giúp cho hero này có được khả năng đào thoát bằng cách vượt địa hình. Sau khi đã thực hiện đào thoát thành công thì sẽ được cộng thêm 1 điểm vào kỹ năng E.

Cách chơi và vai trò của Wyvern 

Những skill này rất hữu ích ở quá trình cứu và hỗ trợ đồng đội ở trong tất cả mọi thời điểm trong game mà chỉ cần một lượng mâm ít ỏi. Skill W thì sẽ khó dùng hơn rất nhiều cũng như sẽ tiêu tốn một lượng mana rất lớn nên ở trong giai đoạn đầu game sẽ không hỗ trợ nhiều cho Wyvern.

Với rất nhiều những bộ kỹ năng hoàn hảo thì Wyvern đặc biệt rất thích hợp cho một vị trí support. Bên cạnh đó, Wyvern còn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đồng đội để có thể phát huy được sức mạnh tối đa của mình.

Đặc biệt thì đối với những bộ kỹ năng của Wyvern thì sẽ không cần phải yêu cầu quá nhiều item nhưng vẫn có thể phát huy được tối đa sức mạnh.

Những lưu ý quan trọng ở trong quá trình chơi Winter Wyvern

Trong thời gian ở đầu game, người chơi hãy luôn luôn cố gắng bảo vệ được carry của mình với skill 3. Để có thể giúp bạn có được lượng lvl tốt vào thời điểm ở cuối early game.

Bên cạnh đó thì người chơi cũng có thể thực hiện di chuyển để roaming với những hero có stun . Cũng như có thể gây được áp lực lên đối với những hero còn lại.

Wyvern

Khi đã có lvl6 thì lúc này người chơi có thể tiến hành phối hợp cực kỳ tốt với những mid hero có khả năng gank. Cũng như là tham gia vào những cuộc gank 2 vs 2 khá là đơn giản.

Trong trường hợp nếu như người chơi di chuyển thì lúc này bạn cần phải cầm theo Smoke để có thể cải thiện được các khả năng về áp sát của mình.

Đối với các giai đoạn ở giữa game thì lúc này người chơi rất cần đến những pha cứu nguy bằng skill 3 của mình. Người chơi cũng có thể cứu được đồng đội của mình thoát chết nếu như bạn bạn quan sát kỹ và cẩn thận.

Còn ở thời điểm cuối game thì với Ultimate xuyên BKB của mình trong 3 giây  cũng như là skill 1 gây hiệu ứng debuff Winter Wyvern thì vẫn thực sự rất hữu ích ở trong combat.

Trên đây là tìm hiểu về Wyvern là gì và một số điểm nổi bật người dùng cần biết. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như các kiến thức mới. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!