Xin ân xá tài khoản lol như thế nào? Cách xử lý ra sao?

Xin ân xá tài khoản LOL

Có thể nói hiện nay có rất nhiều game thủ chơi liên minh huyền thoại đã vi phạm lỗi và bị khóa nick. Và lúc này các game thủ cần phải xin ân xá tài khoản LOL của họ từ ban quản trị. Vậy phải xử lý như thế nào để không bị khóa nick vĩnh viễn? Mời các game thủ cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm chi tiết nhé!

Xin ân xá tài khoản LOL
Tại sao cần xin ân xá tài khoản LOL?

Tại sao lại cần phải xin ân xá tài khoản LOL?

Trước khi xin ân xá cho tài khoản liên minh thì game thủ cần tìm hiểu nguyên nhân và lý do tại sao dẫn tới tình trạng bị khóa nick của mình.

Tài khoản LOL bị khóa vĩnh viễn khi người chơi sử dụng phần mềm thứ ba

Những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tình trạng bị khóa nick là khi người chơi sử dụng phần mềm thứ 3. Và phần mềm này có tên là Mod Skin – nó cung cấp các tính năng hấp dẫn cho người chơi. Và đây là phần mềm mà Riot Games hay Vietnam Esports không cho phép kết hợp khi chơi game.

Có những phần mềm thứ 3 hay dùng nhất hiện nay bao gồm:

  • Tiến hành thay đổi và chỉnh sửa các tập tin gốc trong game Liên Minh Huyền Thoại.
  • Phần mềm Mod Skin không thuộc bên nhà phát triển hay bất cứ bên phát hành nào cung cấp.

Nhà phát hành Riot Games hay Vietnam Esports có quyền cấm đoán những tài khoản sử dụng phần mềm thứ 3. Và hơn nữa khi bạn dùng phần mềm thứ 3 để mod skin sẽ bị liệt vào danh sách cấm. Nếu bạn gặp phải trường hợp bị khóa nick thì hãy xin ân xá tài khoản lol.

Tại sao cần phải xin ân xá tài khoản LOL? Hậu quả của việc cày thuê

Tiếp theo là hành động cày thuê liên minh huyền thoại sẽ khiến những tập tin gốc bị thay đổi. Sẽ dẫn tới lỗi cập nhật và khiến việc chơi game bị gián đoạn rất nhiều.

Và bất cứ ai có sử dụng tài khoản để cày thuê đánh xếp hạng đều sẽ bị ban quản trị khóa tài khoản trong 6 tháng. Trong trường hợp lần đầu tiên vi phạm thì người chơi sẽ bị tước phần thưởng từ mùa giải trước. Còn nếu tái phạm thêm lần nữa sẽ có mức độ nghiêm trọng hơn. Các cá nhân hay doanh nghiệp đều không thể mở khóa nick liên minh huyền thoại một lần nào nữa.

Đối với những game thủ thi đấu chuyên nghiệp nếu họ sử dụng phần mềm thứ 3 hoặc cày thuê. Khi bị phát hiện họ sẽ bị cấm thi đấu trong khoảng 6 đến 24 tháng. Vì đây là lỗi rất nghiêm trọng và phải xử lý nghiêm khắc.

Cần phải làm gì để xin ân xá tài khoản LOL?

Khi game thủ sử dụng phần mềm thứ 3 hoặc cày thuê thì việc xin ân xá tài khoản lol là không thể. Hiểu đơn giản hơn là tài khoản của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Bị khóa tài khoản LOL phải làm gì?
Phải làm gì để được ân xá khi bị khóa tài khoản LOL

Còn đối với người sử dụng phần mềm thứ 3 mức độ nhẹ, tài khoản đó sẽ bị khóa tạm thời. Và lúc này cần tìm hiểu cách mở khóa nick vô cùng cần thiết. Những thông tin dưới đây là những chú ý vô cùng cần thiết.

Sử dụng một tài khoản khác

Hiện nay không ít người bị phạt vì hành vi cày thuê hoặc sử dụng phần mềm thứ 3. Cho dù bị cấm tài khoản trong 3 tháng nhưng những thành quả trong tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Và lúc này tài khoản của người vi phạm sẽ không khác gì thời điểm mới đăng ký. Do đó việc xin ân xá tài khoản là không thể. Và cách tốt nhất của các bạn đó là mua một nick mới hoặc tạo tài khoản mới. 

Để có thể đảm bảo được mức giá hợp lý nhất khi mua thì bạn nên tham khảo giá chung các tài khoản trên thị trường. Nếu như không may tài khoản của người chơi bị cấm 1000 năm thì đồng nghĩa với việc hoàn toàn không có cách nào để xin ân xá từ ban quản trị.

Theo dõi những cao thủ và các giải đấu LOL

Trong những trường hợp bạn chưa thể xin ân xá tài khoản lol được thì bạn có thể theo đuổi đam mê bằng cách theo dõi các giải đấu lớn trên trang chủ lol. Kết hợp với đó là theo dõi livestream của các game thủ chuyên nghiệp. 

Follow các trận đậu lớn
Theo dõi những cao thủ và các giải đấu LOL

Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về game liên minh huyền thoại. Từ đó có thể nâng cao kinh nghiệm trong khoảng thời gian chờ đợi. Việc xin ân xá tài khoản LOL rất khó khăn. Vì vậy, bạn hãy chú ý tích lũy kinh nghiệm trước khi lập một acc mới.

Và người chơi có thể theo dõi những cao thủ lol nổi tiếng thế giới như: QTV, Optimu hay Archie,… Kết hợp theo dõi các giải đấu chuyên nghiệp trong liên minh huyền thoại trong nước và quốc tế sẽ vô cùng thú vị đấy.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin việc xin ân xá tài khoản lol. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích giúp các bạn tìm hiểu được nguyên nhân tại sao bị khóa nick. Trong trường hợp nick bị khóa vĩnh viễn bạn sẽ không thực hiện mở khóa được nữa. Chính vì thế người chơi cần chú ý cân nhắc bất kỳ thao tác gì trước khi chơi trên đấu trường công lý nhé.