AI ChatGPT là gì? Cách game thủ sử dụng ChatGPT để cày game lên rank

AI ChatGPT là gì? Cách game thủ sử dụng ChatGPT

AI ChatGPT từ khoá khá HOT trong giời gian qua. Vô số những phân tích đánh giá, hướng dẫn sử dụng, cách áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực. Hãy cùng Ku Esports tìm hiểu và trải nghiệm để xem nó có thể đem lại những bất ngờ gì nhé!

AI ChatGPT là gì?

Vài ngày qua trên nhiều nền tảng mạng xã hội, đều tràn ngập thông tin về một chatbot trò chuyện như một người bạn. Trả lời câu hỏi thực hiện các thao tác như lập trình, thiết kế, viết content, một cách siêu nhanh. 

AI ChatGPT là một chatbot do OpenAi phát triển và ra mắt vào tháng 11 năm 2022. Với sự đồng hành và giúp đỡ của Microsoft và đặc biệt một trong số nhà sáng lập là Elon Musk.

Không chỉ mới đây mà thực chất công nghệ trí tuệ nhân tạo đã phổ biến từ lâu qua nhiều ứng dụng trò chuyện. Nó cải thiện khả năng trả lời câu hỏi của máy tính, điện thoại và giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn.

Hiện tại AI ChatGPT có thể thực hiện những tác vụ sau:

 • Trả lời câu hỏi về kiến thức chung
 • Viết văn bản mẫu
 • Tạo danh sách hoặc bảng biểu
 • Dịch ngôn ngữ
 • Tạo nội dung cho trò chuyện hội thoại.
 • Tạo summary (tóm tắt) văn bản
 • Gợi ý từ vựng hoặc cụm từ hợp lý
 • Gợi ý câu trả lời cho câu hỏi cụ thể
 • Tạo câu chuyện hoặc truyện ngắn
AI ChatGPT là gì? Cách game thủ sử dụng ChatGPT
ChatGPT là gì? Cách game thủ sử dụng ChatGPT

Dự Đoán AI ChatGPT có thể thay thế nhiều công việc trong tương lai. Điển hình là một công cụ tìm kiếm sẽ đối mặt với nguy cơ biến mất.

Ngoài ra chỉ ra mắt vài tháng ngắn ngủi AI Chat GPT đã khiến nhiều trường phổ thông và đại học đối mặt với nỗi sợ hãi về đại dịch gian lận. Cho thấy được sức mạnh tiềm năng rất lớn của chatbot này.

OpenAi vẫn chưa cho phép người dùng Việt Nam trải nghiệm Chat GPT. Nhưng vẫn đang có 7 lần 7, 49 cách để người dùng tham khảo và sử dụng.

Điểm hạn chế của AI GPT 

AI ChatGPT từ chối trả lời các câu hỏi từ 2021 trở về sau hoặc mang tính dự đoán. Open Ai mất khoản phí không nhỏ để vận hành Chat GPT, trung bình mỗi câu trả lời 30-40 từ có thể mất 0,01 USD.

Nếu 1 triệu cuộc hội thoại diễn ra mức phí này có thể lên đến 50.000-100.000 USD một ngày. Đây chỉ là con số tối thiểu vì lượt trải nghiệm và sử dụng chatbot này đang tăng theo cấp số nhân.Hiện tại OpenAI  đã bắt đầu thu phí người dùng với gói Chat GPT Plus giá 20 USD (469.000đ mỗi tháng).

Xem thêm: Tựa game hot World of Warcraft sắp dừng phát hành tại Trung Quốc

𝟱 bước tạo tài khoản AI 𝗚𝗣𝗧

Nếu bạn không muốn dùng chung tài khoản với bất kỳ ai thì có thể sử dụng cách này để tạo tài khoản AI ChatGPT cho riêng mình bằng các bước như sau: 

𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟭: Cài đặt trình duyệt Opera và bật VPN ở Mỹ lên (Opera đã tích hợp sẵn VPN free).

𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟮: Truy cập https://chat.openai.com/ và bấm nút Sign up.

𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟯: Điền email và mở email để nhấn link xác thực email.

𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟰: Hệ thống yêu cầu nhập số điện thoại để xác thực nên chúng ta cần 1 số điện thoại ở quốc gia có hỗ trợ Chat GPT (UK, US…)

Giải pháp: Vào trang https://www.smspool.net/ để đăng ký 1 tài khoản. Đến mục Deposit thì nạp vào $1 bằng thẻ Visa/Master/Alipay/Crypto. Sau đó vào mục Order chọn Country và chọn United Kingdom/mục Service thì chọn Open AI rồi bấm nút Quick Purchase (Tốn $0.14)

Sau đó, lấy số điện thoại vừa được cấp mang qua trang xác thực khi đăng ký ở bước 4 và dán vào rồi tiếp tục.

𝗕𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝟱: Quay lại trang lấy SMS và đợi hệ thống trả về OTP thì copy và nhập vào trang đăng ký Chat GPT là xong.

AI ChatGPT là gì? Cách game thủ sử dụng ChatGPT
𝟱 bước tạo tài khoản AI 𝗚𝗣𝗧

Chat GPT liệu có lấy đi công việc của con người?

Chat AI ChatGPT ra đời, nguy cơ rất cao là nhiều con AI trước đó cũng bị xóa sổ, như:

– AI vẽ đồ họa

– AI làm nhạc và thơ

– AI lập trình cơ bản

Vì AI chat GPT là AI tìm kiếm, là AI tri thức, nó có khả năng học & cập nhật dữ liệu nhanh khủng khiếp. 

Khi hỏi các vấn đề về chuyên ngành, thậm chí chuyên ngành rất sâu liên quan đến Phương pháp giáo dục Montessori. Nó cũng trả lời ngon ơ. Tất nhiên là phiên bản Tiếng Việt của nó chưa tốt. Một số thuật ngữ chưa chuẩn, nhưng cung cấp thông tin quá ổn.

Một cuộc cách mạng công nghệ với tốc độ & mức độ ảnh hưởng khủng khiếp đang diễn ra. Bạn hãy đọc những câu trả lời của AI Chat GPT để thấy, nó thông minh như con người như thế nào…

Hỏi ChatGPT cách leo rank Radiant trong Valorant

Việc đưa AI ChatGPT như một công cụ hỗ trợ con người trong chơi game là hoàn toàn có thể diễn ra trong tương lai. Với anh em game thủ LOL, ngay cả việc hỏi chatGPT cách leo rank Radiant trong Valorant như thế nào. Một cú pháp trên thiết bị điện tử là có thể ra được những thông tin mà khách hàng cần dùng. 

AI ChatGPT là gì? Cách game thủ sử dụng ChatGPT
Cách sử dụng ChatGPT

Cụ thể nó sẽ trả lời như sau: 

Muốn leo rank Radiant trong Valorant trước hết 

 • Anh em phải nghiên cứu kỹ cơ chế trò chơi 
 • Cải thiện trình độ ngắm bắn của mình
 • Sử dụng vũ khí thành thạo
 • Chơi theo nhóm
 • Xem các trận đấu chuyên nghiệp

Xem thêm: Top 3 dòng game miễn phí trên PlayStation game thủ không nên bỏ qua

Lời kết 

AI ChatGPT đang xâm chiếm nhiều thị trường người dùng. Chúng ta cần phải tỉnh táo khi sử dụng nó. Vì dù sao đây cũng chỉ là một công cụ trong cuộc sống con người. Hãy theo dõi Kuesports.net để cập nhật được những tin tức mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *