Annie đi Mid – Support cực kỳ hiệu quả cùng cao thủ

annie đi mid

Trong các vị tướng đi Mid ở thời điểm hiện tại, Annie chiếm tới 52.4% tỷ lệ thắng đấy. Chứng tỏ nếu tận dụng tốt sức mạnh Annie mang lại. Cơ hội chiến thắng trong trận đấu của bạn cực kỳ cao. Cùng tìm hiểu kĩ càng vị tướng này trong các thông tin dưới đây.

Sức mạnh của Annie trong trận đấu

Annie là một tướng pháp sư có tầm tay khá ngắn, chính vì thế bù lại các chiêu thức không yêu cầu khả năng định hướng cao. Gần như có thể chỉ thẳng mặt mục tiêu. Nên đối với những người chơi tung chiêu định hướng không chuẩn, cô bé này sẽ là lựa chọn cực tốt.

annie đi mid
Cách chơi Annie đi Mid – Support

Đồng thời với nội tại tích điểm có khả năng gây choáng. Combo Annie tới mục tiêu gần như sẽ không bị hạn chế, dễ trúng hơn. Vậy nên nếu dồn đơn mục tiêu, gần như không vị trí sát thủ nào có thể chống cự được.

Dù có biến ảo tới mấy Hỏa Cầu cũng trúng mục tiêu. Dồn Triệu Hồi: Tibbers và toàn bộ kỹ năng còn lại có thể hạ sát bất cứ vị tướng máu giấy nào. Nên nếu không thọt đồ, Annie sẽ có lợi thế cực mạnh trong solo đấy.

Hướng dẫn cách xây dựng bảng ngọc và lên đồ cho Annie đi Mid

Để có thể có sức mạnh tối đa của một vị tướng. Các bạn có thể build theo các tiêu chí sau:

Ngọc bổ trợ

Vì là pháp sư dồn sát thương hoặc hỗ trợ với khả năng dồn sát thương mạnh. Nên Annie thích hợp nhất với Sốc Điện > Phát Bắn Đơn Giản > Thu Thập Nhãn Cầu > Thợ Săn Tàn Nhẫn > Áo Choàng Mây > Thăng Tiến Sức Mạnh > Thiêu Rụi.

bảng ngọc annie
Bảng ngọc Annie đi Mid

Bởi combo yêu cầu tốc độ di chuyển nhanh để truy sát mục tiêu. Kèm theo khả năng gây sát thương mạnh. Nên đối đầu các vị tướng sát thủ không có khả năng tạo giáp sẽ mạnh nhất. Hay đối phó những vị tướng gây sát thương lâu dài cũng cực kỳ hợp lý.

Cách lên đồ Annie đi Mid

Đầu game Annie sẽ lên các trang bị đơn giản gồm Nhẫn Doran, 2 bình máu và Mắt Xanh. Cho khả năng farm tốt hơn, đồng thời có thể hồi năng lượng và một lượng máu cộng thêm tương đối cần thiết.

Lần đầu về nhà cố lên Bí Chương Thất Truyền > Bão Tố Luden sẽ là trang bị bắt buộc đầu game. Cho khả năng farm và cấu rỉa tốt hơn, đồng thời có một chút xuyên phép và hồi kỹ năng khá cần thiết.

lên đồ annie
Cách lên đồ cho Annie

Các trang bị kế tiếp cần lên gồm Quỷ Thư Morello, Giày Pháp Sư, Mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Hư Vô. Các trang bị thiên về khả năng gây sát thương, dồn dame đồng thời gây hiệu ứng vết thương sâu cực kỳ quan trọng với pháp sư.

Nếu đi theo hướng Hỗ Trợ, anh em có thể cân nhắc sử dụng Giày Khai Sáng Ionia, Phong Ấn Hắc Ám, Đai Lưng Hextech. Bộ trang bị này đang được rất nhiều cao thủ sử dụng ở thời điểm hiện tại đấy.

Có thể bạn quan tâm: Cách chơi Diana đường giữa cực mạnh

Cách chơi Annie Mid trong trận

Đối với vị trí Hỗ Trợ, chỉ cần cấu rỉa chờ đợi Lv6 đủ combo bạn sẽ trở thành quân bài cực mạnh. Khi có thể tiễn AD đội bạn đi khi chúng còn 60 – 70% lượng máu. Nên cực kỳ dễ chơi, thuần thục không khó.

Đối với vị trí đi đường Giữa, các bạn có thể sử dụng Hỏa Cầu liên tục để farm lính an toàn. Chiêu thức này hồi phục 100% năng lượng tổn thất khi hạ gục lính. Nên đối với những ai mới đi Mid, Annie sẽ cực kỳ dễ chơi, dễ farm.

Cố gắng không để bị cấu rỉa, lượng máu càng lớn càng an toàn để combo. Khi tích đủ điểm nội tại, Hỏa Cầu thẳng mặt mục tiêu và dồn toàn bộ combo. Dù một vị tướng có mạnh mẽ tới mấy, nếu ngang đồ Annie rất ít khi có khả năng thua trong trận chiến 1v1.