Arcane mùa 2 và những nhân vật có khả năng sẽ xuất hiện

Sự Trở Lại Đầy Hứa Hẹn của Arcane mùa 2

Là một siêu phẩm từng làm nhiều anh em game thủ ưa chuộng. Arcane mùa 2 hứa hẹn sẽ là một phiên bản cược mới đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người chơi. Theo thông tin từ các  leaker hàng đầu thì dòng game này có thể sẽ ra mắt vào cuối năm 2024. Hãy theo dõi những thông tin dưới đây của Kuesports để hiểu rõ hơn nhé!

Sự Trở Lại Đầy Hứa Hẹn của Arcane mùa 2

Arcane là một loạt phim hoạt hình đỉnh cao ra mắt vào năm 2021 của Liên Minh Huyền Thoại. Nó được đặt trong bối cảnh vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại. Được công bố lần đầu tại lễ kỷ niệm lần thứ 10 của tựa game vô cùng nổi tiếng này, sản phẩm này ra đời dưới sự hợp tác giữa Riot Games và Fortiche – Một hãng phim của Pháp tại Paris, chuyên về các dịch vụ hoạt hình được rất nhiều khán giả đánh giá cao.

Bối cảnh của Arcane mùa 2 sẽ  đưa người xem quay về quá khứ. Đây sẽ là nơi mà game thủ có thể khám phá nguồn gốc của nhiều nhân vật từ hai thành phố Piltover hiện đại và Zaun u tối, ô nhiễm. Tương tự như tựa game điện tử, loạt phim này cũng hướng đến đối tượng khán giả “16+” và có một chút thiên hướng tố mang tính người lớn 18+.

Sự Trở Lại Đầy Hứa Hẹn của Arcane mùa 2
Sự Trở Lại Đầy Hứa Hẹn của Arcane mùa 2

Trong sự kiện 2024 Tencent Video V Vision Conference vừa diễn ra, Tencent đã chính thức thông báo rằng Arcane mùa 2 sẽ trở lại vào cuối năm 2024. Họ dự kiến có lẽ trò chơi này sẽ được trình làng với game thủ vào khoảng tháng 10 đến tháng 11. 

Sự kiện này đồng thời cũng nhằm mục đích kỷ niệm 15 năm phát hành của tựa game League of Legends. Tin tức này đã làm cho cộng đồng người chơi và những người yêu thích Arcane đầy háo hức.

Xem thêm : Bật mí cách Lên đồ Sion DTCL đánh là thắng dành cho game thủ

Tiềm năng của Arcane mùa 2 trong 2024

Từng là một trò chơi không nhận về nhiều sự chú ý sau khi ra mắt. Tuy nhiên, sau khi được Riot Entertainment hỗ trợ thì người chơi đã phải thay đổi cái nhìn về Arcane mùa 2. Đặc biệt, sau một quãng thời gian dài “im hơi lặng tiếng” thì dự án này đã chính thức khởi động đánh dấu sự quay trở lại đường đua game điện tử 2024 tới đây.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin cụ thể về cốt truyện của Arcane Season 2. Tuy nhiên, có khả năng cao rằng nó sẽ tiếp tục câu chuyện từ mùa đầu tiên. Trong mùa đầu tiên, câu chuyện của Arcane xoay quanh nhiều nhân vật và sự kiện. 

Với trung tâm là Vi – Jinx và Jayce – Victor. Các nhân vật khác như Caitlyn, Heimer, Vander, Mel, Ekko,… đã xuất hiện và tạo nên vô số mối quan hệ phức tạp. Cả những tướng quen thuộc trong Liên Minh Huyền Thoại và nhân vật mới đều được giới thiệu.

Tiềm năng của Arcane mùa 2 trong 2024
Tiềm năng của Arcane mùa 2 trong 2024

Nếu Arcane mùa 2 tiếp tục câu chuyện từ mùa đầu tiên, chúng ta có thể mong đợi một sự mở rộng đáng chú ý về tuyến nhân vật. Có khả năng rất cao rằng những tên tuổi nổi tiếng như Blit, Singed, Seraphine, Oriana, Warwick (Vander),Ezreal, Camile có thể xuất hiện trong phiên bản lần này. 

Ngoài ra, có thể có nhiều tình huống xung đột chính trị mới khi Noxus đã thể hiện sự quan tâm đối với công nghệ Hextech của Jayce đang độc quyền tại Piltover. Nếu điều này trở thành sự thật, các tướng nổi tiếng thuộc Noxus như Talon, Rumble, Katarina cũng có thể xuất hiện trong Season 2 này của Arcane. 

Kết luận

Hiện tất cả những thông tin trên vẫn là một dự đoán của fan hâm mộ với Arcane mùa 2 sắp tới. Tất cả những thông tin này sẽ chỉ được rõ ràng khi nhà Riot Games có công bố chính thức. Liệu rằng họ sẽ tiếp tục xoáy vào các mối quan hệ tại Piltover và Zaun hay mở ra một cốt truyện mới? Hãy theo dõi Kubet11 chúng tôi để liên tục cập nhật những động thái mới nhất  về trò chơi này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *