Aurelion Sol Tốc Chiến, siêu khó chịu với khả năng rỉa máu liên tục

cách chơi aurelion sol tốc chiến

Aurelion Sol Tốc Chiến vốn có khả năng sử dụng kỹ năng liên tục. Đồng thời xuyên tường và làm choáng siêu rộng. Nên trong giao tranh hay giúp đỡ đồng đội cũng vô cùng mạnh. Bởi vậy ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người đã và đang sử dụng rồng thần để leo rank đấy.

Sức mạnh thực tế Aurelion Sol ra sao?

Aurelion Sol có bộ kỹ năng có thể nói có độ khó trong việc sử dụng tương đối cao. Nhưng cũng chính vì thế khả năng của vị tướng này là vô hạn. Khi vừa có thể cấu rỉa tốt, vừa có thể mở combat và sốc chết đối phương.

Tất nhiên tùy từng tình huống bạn có thể cân nhắc sử dụng sao cho phù hợp. Nhưng nó sẽ tạo nên những đột biến trong trận đấu. Nếu dùng tốt, Aurelion Sol sẽ là tướng gánh đội với sát thương phép cực lớn, liên tục.

Xem thêm: cách chơi wukong tốc chiến mobile

Xây dựng Aurelion Sol trong Tốc Chiến như thế nào?

Vốn dĩ xây dựng một tướng không khó, nên bạn chỉ cần nắm qua một số yếu tố vô cùng đơn giản như:

Ngọc bổ trợ

Sốc điện, Hồi phục, Thợ săn thiên tài, Yếu điểm là combo chính hiện nay. Cho khả năng sốc chết một mục tiêu cực mạnh. Nhờ đó đi đường Aurelion Sol Tốc Chiến là quân bài tạo nên nhiều bất ngờ.

bảng ngọc aurilen sol

Đồng thời với khả năng làm chậm tốc độ di chuyển của địch. Khai mở thiên hà cũng dễ trúng hơn, đau hơn. Chắc chắn là một công cụ tốt để tiêu diệt và hủy diệt cả đội hình đối phương.

Trang bị cho Aurelion Sol Tốc Chiến

Combo đồ chính gồm Trượng trường sinh, Giày khai sáng Ionia, Trượng pha lê Rylai, Mặt nạ đọa đầy Liandry, Mũ phù thủy Rabadon, Trượng hư vô, Đai lưng Ionia. Cho một lượng dame phép cực lớn, khi đó bạn có thể dễ dàng sốc chết các vị trí không có đồ thủ phép.

lên đồ aurelion sol

Bạn cũng có thể lên đồ thủ với Quyền trượng thiên thần. Sử dụng kỹ năng xuyên suốt không lo năng lượng, cũng như cố khả năng buff giáp cho bản thân tốt hơn. Chỉ một trang bị giải quyết được vấn đề chống chịu.

Cách chơi Aurelion Sol Tốc Chiến

Đầu game, Aurelion Sol Tốc Chiến nên farm tới Level 3. Các bạn có thể trao đổi để kích hoạt Sốc điện cấu rỉa. Còn không cứ farm hòa đợi cơ hội tới, bởi kỹ năng cực khó chịu nên chẳng cần phải vội.

Hãy cố gắng để ý khu vực Rừng, Aurelion Sol Tốc Chiến vốn có khả năng xuyên tường. Nên sẽ hỗ trợ đồng đội tốt hơn, cũng có thể cân nhắc băng qua hai khu vực đường còn lại để lấy chỉ số mạng, tạo lợi thế cho cả đội.

Giữa game, khi có Trượng pha lê Rylai Aurelion Sol Tốc Chiến sẽ cực kỳ khó chịu từ khả năng làm chậm. Liên tục khiến đối phương lê lết từ bộ kỹ năng. Như vậy sẽ giúp đồng đội tiêu diệt địch dễ dàng hơn.

cách chơi aurilen sol

Hãy nhớ rằng chiêu cuối có thể đẩy đối phương một khoảng nhỏ. Dame cũng to nên vừa để dồn sát thương, vừa để tự bảo kê bản thân. Đôi khi một combo đẹp có thể thổi bay tới hơn 60% máu của mục tiêu ngang đồ đấy.

Thời điểm về cuối trận, khi đủ đồ Aurelion Sol Tốc Chiến chỉ cần đứng sau đồng đội chưởng. Hãy nhớ vị tướng này có khả năng mở combat nhờ kỹ năng choáng diện siêu rộng. Bật từ bệ đá cổ, bay ra và làm choáng cả đội hình đối phương, tạo lợi thế giao tranh.

Tầm sử dụng chiêu cuối Aurelion Sol Tốc Chiến khá xa, dame to. Nên cố gắng sử dụng trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt. Chỉ cần sử dụng chuẩn các kỹ năng, không bay vào bừa bãi quân bài này sẽ có lợi thế cực lớn. Sẽ là một vị tướng siêu khó chịu đối phương phải dè chừng.