Bản cập nhật LMHT mới nhất thời điểm hiện tại có gì hot?

Trong suốt những mùa giải của mình, Liên Minh Huyền Thoại vẫn không ngừng đưa ra những bản cập nhật mới nhất của mình để cải thiện chất lượng trải nghiệm cho người chơi. Mục đích của hành động này là để tạo ra một sân chơi công bằng, hấp dẫn nhất có thể dành cho cộng đồng. Cùng tìm hiểu xem bản cập nhật LMHT mới nhất hiện nay có gì đặc sắc nhé.

Bản cập nhật liên minh huyền thoại mới
Cập nhật phiên bản mới LMHT để trải nghiệm nhiều điều mới

Thông tin về phiên bản cập nhật LMHT mới nhất

Hiện tại, trong mùa giải năm nay, Riots Game đã cập nhật tổng cộng 12 bản cập nhật chỉ trong một thời gian ngắn. Và cho tới bây giờ thì phiên bản mới nhất đang là 11.12 với hàng loạt các sửa đổi đáng chú ý khác mà bạn sẽ không thể nào trải nghiệm được nếu như không vào game và tận hưởng không khí mới mà phiên bản cập nhật này đem lại.

Như đã biết thì mỗi lần Riots đưa ra một bản cập nhật mới, anh em sẽ phải bỏ ra một chút thời gian để tải lên các dữ liệu của bản cập nhật đó. Và do có khá nhiều dữ liệu nên có lẽ 11.12 sẽ hơi nặng và mất thời gian hơn so với những lần trước đây (khoảng 30 phút). Nhưng chắc chắn là sau khi cập nhật hoàn thành và vào game thì bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Phiên bản liên minh huyền thoại
Phiên bản liên minh huyền thoại

Phiên bản cập nhật LMHT mới nhất có những gì mới mẻ?

Trong phiên bản cập nhật LMHT mới nhất này, bạn sẽ được trải nghiệm vô số những điều mới mẻ, độc đáo mà không phiên bản nào trước đó có được. Cùng khám phá thế giới mới đặc sắc này nhé:

Thay đổi Mundo

Đầu tiên là màn “dậy thì” không mấy thành công của Mundo – cuồng nhân xứ Zaun khi hắn ta được sửa đổi một số chi tiết khác nhau. Cụ thể thì:

Chiêu E – Đập bầm dập của Mundo sẽ không được tăng sức mạnh công kích cố định theo các cấp nữa, mà thay vào đó là dựa trên lượng máu đã mất. Điều đó có nghĩa là khi máu của hắn càng thấp thì hắn sẽ càng trở nên mạnh mẽ với lượng sát thương vật lý khổng lồ để sẵn sàng sống mái với kẻ địch của mình một cách “khô máu”.

Chiêu Ulti của Mundo cũng trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều  khi vừa trực tiếp  hồi phục, vừa gia tăng mạnh tốc độ hồi phục theo thời gian và thêm một lượng sức mạnh công kích khổng lồ nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc hắn sẽ không ngán bất kì đối thủ nào trên đường của mình, dù có là những Irelia hay Riven đang cực kì mạnh mẽ trong thời điểm hiện tại.

Nội tại của Mundo cũng sẽ giúp hắn tránh được tất cả những hiệu ứng khống chế trong một khoảng thời gian nhất định. Với việc sở hữu khả năng chống chịu và sức mạnh công kích dồi dào, lượng hồi phục như một con quái vật thực thụ thì chắc chắn gã cuồng nhân xứ Zaun sẽ làm mưa làm gió trên top trong một khoảng thời gian dài sắp tới.

Mundo được chỉnh sửa trong đợt update vừa rồi
Mundo được chỉnh sửa trong đợt update vừa rồi

Sự kiện Triệu hồi Hoa linh

Một trong những điểm mới mẻ nữa của bản cập nhật LMHT mới nhất chính là sự kiện Triệu Hồi Hoa Linh với hàng loạt phần quà giá trị đang đón chờ những người chơi may mắn. Hình thức tham gia như sau:
  • Thời gian diễn ra sự kiện: 10h sáng ngày 25 tháng 6 tới 23h59 ngày 1 tháng 7.
  • Đối tượng tham gia: mọi người chơi Liên Minh Huyền Thoại.
  • Thể lệ tham gia: Bạn bỏ ra 40Rp để rút 1 thẻ bài và ghép nó vào những vị trí phù hợp để nhận được phần thưởng tương ứng cho mình. Những phần thưởng có thể có được khi ghép bộ bao gồm: Thăm May Mắn, Viên U Hồn, Viên Tịnh Hồn, Bộ Tuyệt Phẩm, 100 Kỉ vật SIÊU PHẨM, 60 Tinh Hoa Cam.

Sau khi ghép đủ tất cả các bộ trong trang, bạn sẽ được nhận phần quà mà mình đã lựa chọn ban đầu ở ô chính giữa. Sau đó bạn có thể tiếp tục một lượt chơi mới với những bộ khác nữa. Mỗi mốc rút nhất định thì bạn sẽ có được những phần quà giá trị như:

  • 10 lần: 1 viên u hồn
  • 20 lần: 1 viên tịnh hồn
  • 30 lần: 1 trang phục hàng hiệu 2019 tùy chọn hoặc 50 điểm hàng hiệu 2020 để đối lấy những skin khác.
Trong quá trình tham gia sự kiện, bạn cần phải chú ý một số điều sau nếu như không muốn bỏ lỡ những gì tốt đẹp nhất. Chúng bao gồm:  
  • Phần thưởng sẽ chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện diễn ra. Nhớ nhận quà trước khi kết thúc nhé!
  • Phần thưởng của sự kiện dựa trên xác suất ngẫu nhiên, vui lòng cân nhắc cẩn thận trước khi tham gia.
  • Nếu như bạn cố tình lạm dụng lỗi của hệ thống để nhận quà sự kiện thì sẽ bị xử phạt tùy theo mức độ nghiêm trọng và giá trị những phần quà đó.
Sự kiện triệu hồi hoa linh phiên bản 11.12
Sự kiện triệu hồi hoa linh phiên bản 11.12

Trên đây là tất cả những điều thú vị nhất mà bản cập nhật LMHT mới nhất 11.12 sẽ đem lại cho bạn. Chúc các bạn có được những trải nghiệm độc đáo và những phút giây giải trí tuyệt vời với những thay đổi này.