Bản đồ ARAM nâng cấp có gì mới năm 2023

Bản đồ ARAM nâng cấp

Bản đồ  ARAM hay còn có tên gọi khác là Vực Gió Hú. Từ khi ra mắt cho đến này hầu như nó không có nhiều biến đổi về cơ chế và địa hình. Vẫn chỉ một dải bản đồ thân thuộc với nhiều anh em game thủ. Năm 2023, bản đồ ARAM nâng cấp lên một trình độ mới có gì. Hãy cùng Kuesports cập nhật và theo dõi ngay bài viết sau đây.

Bản đồ ARAM nâng cấp có cổng dịch chuyển 

Bản đồ RAM nâng cấp có cổng dịch chuyển Hextech. Nâng cấp này giúp cho người chơi có thể dễ dàng di chuyển qua các cổng. l

Các cổng trong bản nâng cấp được thiết kế một chiều. Khi các trụ bị đổ thì trụ gần nhất sẽ là trụ chính. Các bạn  đều có thể sử dụng được cổng của nhau.

Bản đồ ARAM nâng cấp
Nâng cấp giao diện phiên bản năm 2023

Bản đồ mới nâng cấp giao diện 

Tiếp theo việc nâng cấp bản đồ KHU VỰC GIÓ HÚ làm cho địa hình nơi này trở nên hấp dẫn hơn. Khiến  cho  anh em có thêm được cảm giác  độc đáo, thú vị hơn.

Khi bị phá hủy, Trụ sẽ biến đổi thành một vùng chắn khoảng 50% lối đi của khu vực này. Sự thay đổi này rõ rệt này làm cho những trận chiến ở nơi tàn tích của trụ sẽ căng thẳng và hấp dẫn  hơn rất nhiều. Nhất là với một địa hình ‘phẳng’ và hẹp như ARAM này.

Giao diện ARAM bắt mắt và hấp dẫn hơn 
Giao diện bắt mắt và hấp dẫn hơn

Bên cạnh địa hình bản đồ Aram nâng cấp, đội ngũ designer cũng tiện tay thiết kế luôn đám cỏ ở phía bên phải bản đồ với diện tích lớn hơn. Tất cả 5 thành viên trong team cùng có thể bước vào. Anh em game thủ đánh giá, đây sẽ là địa điểm combat mới trong giai đoạn đầu trận của những ARAM trong liên minh huyền thoại trong thời gian tới.

Bản cập nhật mới ít trận quá nhanh hoặc quá lâu

Thông thường một  trận combat trung bình sẽ kết thúc vào khoảng phút thứ 19,rất  nhanh chóng và dễ chịu. 

Tuy nhiên cũng có một số trận kéo rất lâu, đặc biệt là khi anh em game thủ đang mong chờ một trận đấu ngắn hơn trận Summoner’s Rift bình thường. Có trận kéo dài tới hơn 30 phút khiến nhiều người chán nản vì mất thời gian. Bản đồ ARAM nâng cấp năm 2023 cắt bớt đi những trận quá nhanh hoặc quá lâu.

Đội lính đầu thai ra nhiều hơn cũng sẽ cho game thủ nhiều vàng và có kinh nghiệm hơn để kết thúc trận đấu. Người chơi giờ đây cũng có thể di chuyển thật nhanh ngay sau khi thắng combat với tốc độ thần tốc  mới của đám lính.

Xem thêm: Kĩ năng được làm lại của Rell trước mùa giải mới LMHT 2023

Giảm sức mạnh cấu máu

Phiên bản ARAM năm 2023 sẽ giảm sức mạnh
Phiên bản ARAM năm 2023 sẽ giảm sức mạnh

Phiên bản ARAM năm 2023 sẽ giảm sức mạnh một chút với những vị tướng cấu máu từ xa. Điều này làm cho họ phần nào giảm đi sự khó chịu trong những trận chiến  mà bạn không làm được gì cả.

Bản đồ ARAM nâng cấp phép bổ trợ mới: Quy Hồi

Phép lá chắn  sẽ bị hủy và được thay thế bằng Quy Hồi. Sau khi kích hoạt, phép bổ trợ này sẽ cho anh em một lá chắn nhỏ màu xanh. Sau đó 3s sẽ giật bạn lùi về phía bệ đá cổ của người chơi.

Tướng cận chiến khả năng di chuyển sẽ khá xa khoảng cách. Còn riêng đối với tướng đánh xa thì khoảng cách này sẽ được rút ngắn lại. 

Nhà sáng tạo game mong rằng những vị tướng lớn như LeBlanc, Talon hay Evelynn có thể sử dụng phép bổ trợ để tham gia combat. Sau đó trở về nhà một cách an toàn. Bản nâng cấp đang rất mong chờ được xem những pha phép Quy hồi đẹp mắt từ các bạn.

Bản đồ mới nâng cấp trang bị 

Được trang bị mới nhiều phiên bản thiết bị  như Thủy Thủ Phục Hận. Trang bị này sẽ tương tự Giáp Thiên Thần về mặt giao diện  hay chỉ số, tuy nhiên có một nội tại duy nhất hoàn toàn.

Thay vì hồi sinh với 50% máu, 30% năng lượng. Anh em sẽ trở nên miễn nhiễm với thương tích, được thanh lọc khỏi mọi hiệu ứng, và sinh sôi các kỹ năng cơ bản khi bị hạ gục. Tuy nhiên, sau 4 giây, người chơi vẫn sẽ chết thật.

Bản đồ ARAM nâng cấp trang bị
Trang thiết bị được nâng cấp hiện đại

Giày Bóng Ma

“Giày của Kayn” với một số thay đổi cơ bản trong bản đồ ARAM nâng cấp 2023. Anh em sẽ không dùng được nó nếu bị sát thương trong vòng 3 giây. Tuy nhiên, một khi  đã chui được vào tường, bạn sẽ có thêm 250 tốc độ di chuyển. Đây sẽ là một ưu điểm tuyệt vời để bạn mở các trận chiến từ phía sau đội hình đối thủ

Giáp Máu Warmog

Trong phiên bản nâng cấp ARAM năm 2023 sẽ giảm sức mạnh của nhân vật giáp máu Warmog xuống một chút. Tuy nhiên vẫn sẽ cho phép nó thực hiện lý tưởng cao cả: hồi lại cho bạn một ít máu sau khi combat. 

Cụ thể, game sẽ hồi cho bạn 5% máu đã mất ngoài combat, thay vì 5% máu tối đa. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vẫn sẽ hồi được máu, nhưng không ngoảnh đi ngoảnh lại là đầy máu luôn. 

Xem thêm: LMHT: Vayne Quyền Trượng Ác Thần đang làm mưa làm gió ở rank thách đấu

Lời kết

Những thay đổi này sẽ trình làng trong bản đồ ARAM nâng cấp năm 2023 hy vọng sẽ làm các bạn hài lòng. Chúc các bạn có được những trận đấu  đỉnh cao và chất lượng. Hãy theo dõi kuesports.net để cập nhật được những tin tức mới game mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *