Cách cày KNB và ngân phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hiệu quả

Cách cày KNB và ngân phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hiệu quả

Kim Nguyên Bảo và ngân phiếu là hai đơn vị tiền tệ quan trọng trong game. Để có được loại tiền tệ này nhiều người vẫn thường phải bỏ tiền để nạp trực tiếp. Tuy nhiên, vẫn có những cách “cày chay” để có được KNB và ngân phiếu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cày KNB và ngân phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. 

Công dụng của KNB và Ngân phiếu trong VLTK 1 Mobile

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, 3 đơn vị tiền tệ dùng để mua bán, trao đổi vật phẩm và thực hiện các tính năng trong game bao gồm: Ngân phiếu, Kim Nguyên Bảo (KNB) và Bạc:

  • Bạc: Đây là đơn vị tiền tệ phổ biến và thường được dùng nhiều nhất trong game. Bạc có thể quy đổi thành nhiều loại nhu yếu phẩm khác nhau (dược phẩm, trang bị ở các NPC,…) hoặc dùng để năng cấp kỹ năng, trang bị. Có thể kiếm Bạc thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ, hoạt động, đánh quái và bán trang bị. 

 

  • Kim Nguyên Bảo: Là đơn vị tiền tệ quan trọng, gần như có thể mua được mọi thứ. KNB còn cần đến để tham gia một số hoạt động. Người chơi có thể kiếm KNB thông qua các hoạt động, khi đạt được danh hiệu hoặc nạp trực trực tiếp.
  • Ngân phiếu: Là đơn vị tiền tệ đặt biệt, chủ yếu để mua các trang bị cao cấp có chỉ số lớn. Chỉ có thể có được ngân phiếu thông qua nạp hoặc bán vật phẩm khi bày bán.
Cách cày ngân phiếu trong VLTK 1 Mobile
Cách cày ngân phiếu trong VLTK 1 Mobile

Như vậy có thể thấy, Kim Nguyên Bảo và Ngân phiếu đóng vai trò rất lớn, được xem là đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong game. Tiêu biểu như Ngân phiếu, nếu bạn dùng chúng để mua các trang bị cao cấp bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều so với những người chơi đồng cấp. Không sai khi nói rằng, tiền (KNB và ngân phiếu) chính là sức mạnh.

Cách cày KNB trong VLTK 1 Mobile

Với tầm quan trọng của Kim Nguyên Bảo, việc sở hữu loại tiền tệ này sẽ vô cùng cần thiết cho các nhân vật trong game VLTK 1 Mobile. Dưới đây là các cách cày KNB mà bạn có thể thực hiện.

Quà đăng nhập

 

Xem thêm: Cách tăng level nhanh trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Trong những ngày đầu chơi game, nhân vật của bạn có thể nhận những phần thưởng chứa KNB. Có thể xem đây là sự hỗ trợ của game để bạn “khởi nghiệp”. Tuy nhiên, việc nhận thưởng có KNB không kéo dài, nó sẽ sớm kết thúc. 

Một số người chơi thường tạo nhiều tài khoản phụ để tận dụng việc nhận KNB trong thời gian đầu rồi chuyển sang tài khoản chính của mình.

Đăng nhập và nhận quà
Đăng nhập và nhận quà

Làm chuỗi nhiệm vụ Thiếu Hiệp Lộ

Đây là một danh sách các nhiệm vụ dành riêng cho những tân binh mới vào game. Các nhiệm vụ này tương đối dễ thực hiện nhưng mang lại lượng KNB rất đáng kể cho game thủ.

Các bạn cũng có thể tận dụng điều này để tạo các tài khoản phụ; cày KNB sau đó chuyển lại cho tài khoản chính. Tích tiểu thành đại, chẳng mấy chốc mà bạn sẽ có được một lượng KNB đáng kể.

Điểm danh hàng ngày

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập đủ số lượng ngày trong vòng một tháng. Đạt được những cột mốc đăng nhập sẽ giúp bạn nhận về một lượng KNB xứng đáng. Đây là cách đơn giản để cày mà không cần phải làm gì cả.

Trở thành đội trưởng trong các hoạt động tổ đội

Một cách cày KNB đó chính là tham gia vào các hoạt động tổ đội. Tuy nhiên, chỉ khi nào làm đội trưởng (người tạo ra tổ đội), thì bạn mới nhận được KNB; phần thưởng nằm trong rương của đội trưởng.

Cách này cần có sự hợp tác giữa nhiều người chơi với nhau. Nên nếu bạn có những người bạn cùng chơi sẽ là một điều thuận lợi.

Tìm Long Mạch

Nếu may mắn tìm được Long Mạch Đồ – khai quật Long Mạch, game thủ có thể nhận được những phần thưởng vô cùng phong phú và có giá trị, trong số đó có Kim Nguyên Bảo. Chính bởi việc tìm Long Mạch không bị giới hạn về số lần nên trong ngày bạn có thể cày được từ 200 – 300 KNB.

Tìm Long Mạch
Tìm Long Mạch

Nhận KNB từ thành tựu đạt được

 

Trong quá trình chơi game, nhân vật của bạn sẽ dần đạt được các cột mốc về thành tựu. Điều này mang lại cho nhân vật những món quà tương xứng, trong số đó Kim Nguyên Bảo. Với những thành tựu nổi bật, số KNB nhận được không hề ít. Vì vậy, hãy cố gắng cày cuốc, chúng sẽ mang lại những ý nghĩa thực tế dành cho bạn.

Cách cày ngân phiếu trong VLTK 1 Mobile

Như đã nói ở trên, ngân phiếu chỉ có được thông qua nạp hoặc bán vật phẩm khi bày bày. Vì thế, việc cày ngân phiếu “chay” dường như là bất khả thi. Tuy nhiên, nếu phân tích về cơ sở để có được ngân phiếu bạn sẽ thấy có khả năng từ việc cày chay.

Theo đó, trong quá trình đánh quái, bạn có cơ hội nhặt được những trang bị Tím. Loại trang bị có giá trị cao này hoàn toàn có thể bày bán để thu lại ngân phiếu; thỏa mãn được yếu tố có được ngân phiếu như đã nói.

Cách cày ngân phiếu trong VLTK 1 Mobile
Cách cày ngân phiếu trong VLTK 1 Mobile

 

Chính vì vậy, game thủ có thể cày ngân phiếu Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng cách treo máy đánh dã ngoại. Nếu có thể treo nhiều tài khoản thì khả năng nhặt được trang bị Tím cũng cao hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, để có thể bày bán vật phẩm ra bên ngoài bạn sẽ cần đến một khoản ngân phiếu ban đầu, coi như là phí giao dịch.

Trên đây là những cách cày KNB và ngân phiếu trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Đối với những người chơi không có điều kiện về kinh tế thì việc “cày chay” là rất cần thiết để sở hữu được các đơn vị tiền tệ. Hãy chăm chỉ một cách thông minh để sớm đạt được những con số về KNB và ngân phiếu như mong muốn.