Cách chơi Breach Valorant – Cơn cuồng nộ Thụy Điển

cách chơi Breach Valorant

Cách chơi Breach Valorant sẽ hiệu quả hơn nếu bạn hiểu về lối chơi cần thiết cho đặc vụ này. Người chơi nên tận dụng địa hình vì đó chính là ưu điểm mà bạn có thể có được. Với bộ kỹ năng hoàn toàn dựa trên hiệu ứng kèm theo để chiến đấu. Breach sẽ là một đặc vụ lớp Khởi Tranh khó nhằn cho các game thủ chủ yếu tấn công nhờ vào smoke.

Bên cạnh đó bạn cũng cần biết vị tướng này sẽ sử dụng các trang bị ra sao cho trận chiến của mình. Sẵn sàng mọi thứ là cách hiệu quả nhất để mang tới một chiến thắng nữa dành cho bạn.   

Hướng dẫn cách chơi Breach Valorant hiệu quả 

Giới thiệu đặc vụ 

Luôn là cái tên được nhắc đến khi nói về những chiến binh lớp Khởi Tranh. Breach thể hiện rõ khả năng của mình thông qua những máy móc bên trong hắn. Đây là một kẻ hủy diệt thực sự nếu bạn từng trải nghiệm các kỹ năng mà hắn ta có được. 

Không chỉ tạo nên các vụ nổ gây sát thương và làm mù đối thủ. Breach còn nổi tiếng với việc khống chế thế trận sao cho có lợi cho đội nhà. Tại Thụy Điển đây là một tên lính đánh thuê khét tiếng. 

Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những chiêu thức mà hắn đang sở hữu nhé. Lưu ý những điểm mạnh của đặc vụ này nếu bạn đang muốn đối đầu với hắn ta. 

hướng dẫn chơi Breach Valorant

Hệ thống chiêu thức của Breach 

  • Chiêu C (Dư Chấn): người chơi sẽ chọn một bức tường, vật cản để tung chiêu này. Lưu ý là kỹ năng chỉ có thể áp dụng đối với vật và không hiệu quả với người. Kỹ năng sẽ tạo nên một vụ nổ sau khi Breach tung chiêu. 
  • Chiêu E (Rạn Nứt): nếu bạn đang muốn khiến cho đối thủ của mình bị choáng, nhận sát thương thì đây là chiêu thức phù hợp. Đặc vụ này sẽ biến đổi cánh tay của mình thành một vũ khí tầm xa. Hắn ta sẽ vận sức và tung ra một đòn địa chấn khiến người trong vùng ảnh hưởng bị làm choáng.  
  • Chiêu Q (Điểm Chói Sáng): cũng là một chiêu thức nữa chỉ áp dụng khi có tường hoặc vật cản. Breach sẽ tung một quả cầu ánh sáng làm mù đối thủ đứng phía sau vật cản. Dù thời gian bị mù không lâu nhưng đối thủ cũng sẽ mất sức kháng cự khi dính chiêu này. 
  • Chiêu X (Sấm Sét Lôi Đình): đây chính là chiêu thức có thể tạo nên một cục diện khác cho thế trận. Người chơi sẽ vận toàn bộ năng lượng bên trong Breach và tung ra theo đường thẳng. Các đối thủ đứng trong vùng này sẽ bị đẩy lùi, nhận sát thương. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ bị choáng một thời gian ngắn khi dính phải kỹ năng này. 

chiêu thức Breach Valorant

Cách chơi đặc vụ Breach 

Người chơi nên lưu ý đến minimap nơi mà bạn có thể nhìn thấy tầm hoạt động của chiêu thức. Hầu hết các kỹ năng của bạn sẽ có tầm ảnh hưởng giới hạn. Thời gian vận càng lâu thì chiêu thức sẽ có tầm đánh càng xa. 

Timing chính là yếu tố bạn cần luyện tập để có thể chơi tốt Beach. Các chiêu thức của hắn đều có thời gian vận cũng như thời gian hiệu lực khác nhau. Nếu không chọn đúng thời điểm thì rất khó để bạn có thể đánh một đòn chính xác được. 

Chiêu C của bạn có thể gây sát thương cho cả đồng đội và bản thân bạn. Do đó hãy sử dụng một cách thông minh để không tự hại mình. Bên cạnh đó đây là một chiêu thức hay mà bạn có thể áp dụng để dồn đối phương ra khỏi nơi ẩn nấp. 

Kết hợp chiêu C và chiêu Q để tạo thời gian hợp lý cho pha đẩy đường của bạn. Chiêu Q cũng có một lưu ý nhỏ dành cho bạn. Đó là chiêu thức càng đi xa thì thời gian mà đối phương bị mù càng giảm. 

Cũng như chiêu Dư Chấn bạn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi Điểm Chói Sáng. Đây sẽ là chiêu thức tạo nên nhiều khác biệt cho lối chơi. Nhưng đây cũng sẽ là kỹ năng gây khó khăn cho đội của bạn nêu sử dụng không hợp lý.

Xem thêm: Cách chơi Phoenix Valorant – Ngọn lửa của Phượng Hoàng 

Một số lưu ý cho người chơi 

  • Chiêu E của Breach tuy có thể tung ra dù vận mới chỉ 1 giây. Tuy nhiên người chơi nên cố gắng vận đến thời điểm tối đa là 4.4 giây. Đây chính là lúc mà chiêu thức gây ra nhiều sát thương cũng như hiệu ứng nhất. 
  • Người chơi nên hạn chế tung E khi gặp đối thủ đang đứng trên các vật cản. Chiêu này hoàn toàn vô dụng đối với địa thế cao. Kỹ năng sẽ phù hợp nhất cho việc đẩy đường trong Smoke của bạn. 
  • Bạn có thể sử dụng các khẩu trứ danh dành cho Breach như: Ares, Odin, Phantom, Bucky và Vandal. Dù sử dụng khẩu nào thì cũng đừng quên vai trò của mình là Khởi Tranh nhé. 
  • Chú ý đến việc sử dụng chiêu thức của mình, chiêu nào cũng có thể ảnh hưởng đến đồng đội của bạn. Nhất là Điểm Chói Sáng và Địa Chấn đấy.  

lưu ý chơi Breach Valorant

Tạm kết 

Với hướng dẫn cách chơi Breach Valorant trên người chơi có thể làm chủ được sức mạnh của quân bài này. Sẽ còn rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể hoàn thiện kỹ năng chơi của mình. Kết hợp với đồng đội sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội hơn để chiến thắng. Chúc bạn may mắn nhé!