Cách chơi Omen Valorant – Bóng tối chính là sức mạnh 

Cách chơi Omen Valorant

Cách chơi Omen Valorant rất đơn giản nếu bạn đã biết về hệ thống kỹ năng của vị tướng này. Tuy nhiên để phát huy được tiềm năng của anh ta bạn cần nhiều hơn thế. 

Vũ khí cũng là một chiến thuật hiệu quả để mang đến sức mạnh tối thượng cho Omen. Đối với người mới chơi thì đặc vụ này có vẻ khó nhằn. Nhưng một khi đã thành thực các chiêu thức của anh thì bạn sẽ trở thành một đấng thực sự. Bên cạnh những chi tiết trên bài viết sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết về điểm mạnh, yếu của đặc vụ. Các game thủ của Project A có thể sẽ cần đến những chi tiết này đấy. 

Cách chơi Omen Valorant hiệu quả 

Giới thiệu nhân vật 

Omen là một trong những đặc vụ thuộc lớp Kiểm Soát mạnh nhất mùa 2021. Anh chàng này không chỉ sở hữu các chiêu thức cơ động mà còn có tích sát thương cao. Bạn có thể bị anh vòng ra sau lưng từ khi nào mà không hề hay biết. 

Đặc vụ này chủ yếu lợi dụng sức mạnh bóng đêm mà mình có được để chiến đấu. Tốc độ cũng như sự bất ngờ đã giúp cho anh có thể kiểm soát được nhịp độ trận đấu hiệu quả hơn. Omen không hề phục vụ cho một tổ chức nào, anh là kẻ đơn độc và chỉ chiến đấu vì bản thân. 

Đây là một đặc vụ vô cùng mạnh mẽ trong giao tranh của Valorant. Ngoài ra, bạn có thể thấy được chiến binh này sở hữu cho mình ngoại hình khá độc đáo. Người chơi nên tham khảo thêm các trang phục thú vị dành cho Omen. 

Cách chơi Omen Valorant
Cách chơi Omen Valorant hiệu quả

Xem thêm: Cách chơi Viper Valorant – Nữ đặc vụ đến từ Hoa Kỳ

Hệ thống kỹ năng Omen 

  • Bước Chân Ẩn Mật (chiêu C): khi trang bị kỹ năng này bạn có thể dịch chuyển một khoảng cách ngắn đến điểm chỉ định. Người chơi có thể tích lũy hai điểm kỹ năng trong một ván đấu. Đây là chiêu thức giúp tạo nên sự cơ động cũng như linh hoạt trong lối chơi Omen. 
  • Hoang Tưởng (chiêu Q): chiêu thức này cho phép Omen thao túng tầm nhìn của đối thủ. Anh sẽ tung ra một quả cầu bóng tối theo hướng chỉ định. Người chơi đứng trên hướng đi của quả cầu sẽ bị che khuất tầm nhìn. Bên cạnh đó minimap của họ cũng sẽ bị làm mờ cho đến khi hết hiệu lực của chiêu thức. 
  • Bóng Tối Bao Trùm (chiêu E): người chơi khi sử dụng kỹ năng này có thể khiến cho đối thủ rơi vào trạng thái mù tạm thời. Miễn là các đối thủ của bạn đứng trong vùng ảnh hưởng của chiêu thức. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi vị trí để thả chiêu thức này ra.
  • Nguyên Tịch (chiêu X): đây chính là chiêu cuối và được xem là cơ động nhất mà Omen sở hữu. Người dùng có thể dịch chuyển toàn bản đồ trong thời gian tức thời. Các đối thủ khác có thể biết được thời điểm bán sử dụng chiêu. Tuy nhiên họ sẽ không biết được bạn dịch chuyển ra vị trí nào.  
kỹ năng Omen 
Hệ thống kỹ năng Omen

Mẹo cần biết trong cách chơi Omen Valorant

Khi đã hiểu về cách chiêu thức cũng như chất tương của Omen chúng ta cùng đến với cách chơi dành cho bạn. Khi sử dụng chiêu thức Omen sẽ phát ra tiếng động. Tuy nhiên tiếng động này sẽ có khoảng cách nghe thấy nhất định. Bạn có thể theo dõi phía trên màn hình map để biết được phạm vụ âm thanh. 

Bên cạnh đó người chơi nên chú ý đến minimap mỗi lần dùng chiêu. Do vị trí mà Omen dịch chuyển bằng chiêu C cũng sẽ hiển thị trên phần này của game. Bạn cũng nên sử dụng chiêu C lên các vị trí cao để chiếm địa thế thuận lợi hơn cho mình. 

Hoang Tưởng cũng là kỹ năng được hiển thị phạm vi anh hưởng thông qua minimap. Nếu để kẻ địch đứng quá gần nơi bạn xuất chiêu thức trên thì họ sẽ không chịu hiệu ứng mù. Do đó người chơi nên chú ý và tránh tung chiêu quá sớm làm mất tác dụng của Q. 

Bóng Tối Bao Trùm (chiêu E) của Omen có thể thay đổi phạm vị dựa trên điều chỉnh chuột của bạn. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể hồi lại chiêu thức này sau mỗi 35 giây. Có thể nói chiến đấu thời gian dài thực sự có lợi cho đặc vụ của chúng ta. 

Bạn nên kết hợp giữa việc sử dụng chiêu E và chiêu Q của Omen. Kẻ địch sẽ ngay lập tức bị bất ngờ khi bạn dịch chuyển vào bên trong Smoke. Đây là một combo hiệu quả dành cho người mới chơi Valorant. 

Xem thêm: Cách chơi Reyna Valorant – Nữ hoàng chiến tranh

mẹo khi chơi
Mẹo cần biết trong cách chơi Omen Valorant

Hệ thống vũ khí

Do là một đặc vụ lớp Kiểm Soát vô cùng cơ động nên vũ khí mà Omen dùng thường là súng trường. Có thể kể đến các khẩu như Vandal, Spectre, Bulldog, Operator…Đây đều là các vũ khí có sát thương cao và giá tiền của chúng cũng vậy. 

Nếu trận đấu không như ý muốn và bạn có ít tiền để mua súng thì Stinger vẫn là một lựa chọn hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm Frenzy, một trong những khẩu liệu nhẹ, nhanh và mạnh nhất hiện tại. 

Tạm kết 

Cách chơi Omen Valorant trên sẽ hiệu quả hơn nếu bạn biết kết hợp với đồng đội của mình. Tuy Omen là một đặc vụ có lối chơi khá đơn độc nhưng anh vẫn cần các đồng minh trợ giúp. Bạn có thể trở thành huyền thoại tiếp theo khi nói về người chơi Omen đấy. Chúc bạn may mắn nhé!