Cách chuyển tài khoản Pubg Mobile quốc tế sang vng đơn giản

cách chuyển tài khoản pubg mobile

Khi bạn cảm thấy khó hòa nhập với phiên bản PUBG Mobile quốc tế và muốn chuyển về server Việt Nam. Nhưng bạn gặp nỗi lo về việc chuyển đổi tài khoản và mất dữ liệu? Bạn lo rằng phiên bản PUBG Mobile VN sẽ không được mượt như phiên bản quốc tế. Thực tế nhà phát hành VNG còn cho thấy bạn không phải quá lo lắng về vấn đề trên. Hãy cùng tìm hiểu cách chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang tài khoản VNG ra sao nhé.

cách chuyển tài khoản pubg mobile
Chuyển tài khoản Pubg Mobile

Hướng dẫn cách chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG

Có rất nhiều game thủ Việt lo lắng về việc phiên bản PUBG Mobile VN (VNG) còn nhiều bất cập. Và hơn nữa việc chuyển đổi tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang PUBG Mobile VN sẽ mất dữ liệu. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra bởi nhà phát hành VNG đã hỗ trợ server VN rất tốt. Bên cạnh đó, người chơi server Việt vẫn có thể tìm kiếm bạn bè tại khu vực châu Á và Đông Nam Á.

PUBG Mobile hiện vẫn là game bắn súng sinh tồn top 1 ở VN hiện nay. Vì vậy vẫn còn thu hút rất nhiều người tham gia. Với những ai đã và đang chơi PUBG Mobile quốc tế, bạn vẫn có thể chuyển tài khoản về server VNG mà không bị mất đi dữ liệu toàn bộ. 

Hướng dẫn chuyển phiên bản quốc tế sang VNG
Cách chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG

Cách chuyển tài khoản PUBG Mobile cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản bạn đang có và chuyển về tài khoản server VN mà không cần phải tạo mới. Thậm chí bạn có thể chuyển đổi trên chính phiên bản quốc tế. Tuy nhiên, việc tải PUBG Mobile VNG vẫn là điều tất yếu nên hãy thực hiện chuyển đổi ngay trên bản VNG. 

Chi tiết cách chuyển tài khoản PUBG Mobile

Để thực hiện cách chuyển tài khoản PUBG Mobile, bạn thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Click vào bản PUBG Mobile VNG sau đó đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
  • Bước 2: Sau đó bạn chọn tiếp tục để nhập tài khoản Facebook mà bạn đã đăng ký chơi PUBG Mobile.
  • Bước 3: Cho phép PUBG Mobile truy cập vào những quyền cơ bản trên Facebook của bạn.
  • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hỏi người chơi có thực sự muốn chuyển tài khoản PUBG Mobile từ quốc tế sang VNG không. Nếu bạn đồng ý, hãn nhấn OK trên giao diện của game. Hệ thống chỉ hỏi 1 lần duy nhất nên bạn hãy chắc chắn điều này.
Hướng dẫn cụ thể cách chuyển
Chi tiết cách chuyển tài khoản PUBG
  • Bước 5: Sau khi hoàn tất thao tác chuyển đổi PUBG Mobile quốc tế sang VNG, bạn có thể tiếp tục trải nghiệm game trên bản VNG mà không bị mất dữ liệu. Ngoài ra bạn còn được nhận thêm phần quà từ nhà phát hành game VNG.

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Chỉnh độ nhạy Pubg Mobile

Lưu ý khi chuyển đổi tài khoản PUBG Mobile

Trong cách chuyển đổi tài khoản PUBG Mobile, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Tương ứng với mỗi tài khoản PUBG Mobile quốc tế, người chơi chỉ được phép đổi tài khoản 1 lần duy nhất.
  • Khi bạn đã chuyển sang PUBG Mobile bản VNG, bạn sẽ không thể cày tiếp phiên bản quốc tế được nữa.
  • Toàn bộ dữ liệu trong game của bạn vẫn được giữ nguyên sau khi chuyển đổi tài khoản qua PUBG Mobile VN.
  • Các game thủ có thể trải nghiệm PUBG Mobile trên máy tính lớn, không cần phải chơi trên điện thoại nữa. Từ nay, bạn có thể trải nghiệm phiên bản này trên màn hình máy tính lớn. Ngoài ra, việc không tốn pin và không nóng máy đã thu hút rất nhiều game thủ trải nghiệm bản này trên PC.

Bạn sẽ phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định chuyển đổi nhé. Vì họ chỉ cho phép bạn chuyển đổi 1 lần về bản VNG và sẽ không thể chiến trên bản quốc tế được nữa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trải nghiệm 1 số phiên bản của quốc gia khác bằng cách sử dụng VPN để tải. Lưu ý rằng những ai không sử dụng tài khoản Facebook hoặc sử dụng Google Play hay đăng nhập như Guest sẽ không thể dùng cách trên. Lúc này bạn chỉ có thể vào settings => link FB để đăng nhập.

Lời kết

Hy vọng những thông tin về cách chuyển tài khoản PUBG Mobile sẽ hữu ích với các bạn mới chơi. Kuesports chúc các bạn có trải nghiệm PUBG Mobile tuyệt vời.