Hướng dẫn cách khắc chế Graves hiệu quả nhất

cách khắc chế Graves

Khắc chế Graves hiệu quả hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi liên minh huyền thoại. Đây là một vị tướng rất được ưa thích mỗi khi đi Rừng bởi tính linh hoạt; độ cơ động kết hợp với khả năng dồn sát thương, gây sát thương mạnh mẽ trên diện rộng.

Chính vì vậy khi đối đầu với vị tướng này luôn là một nỗi đắn đo, thậm chí là sợ hãi không hề nhỏ đối với các game thủ.

Những điểm mạnh và điểm yếu của tướng Graves

cách khắc chế Graves

Điểm mạnh 

  • Độ cơ động khá cao kết hợp với các kỹ năng về thả diều và truy đuổi mục tiêu rất tốt nên có thể né tránh được tất cả các kỹ năng của đối phương một cách đơn giản, dễ dàng.
  • Khả năng đi Rừng, Top, độ cứng cáp, độ chống chịu đều rất tốt. 
  • Sử dụng các chiêu thức W – Bom Mù gây cho đối thủ rất nhiều những thử thách cũng như là khó chịu. 
  • Khi càng về cuối trận chiến, khả năng của tướng này sẽ mạnh lên rất nhiều với full bộ những trang bị cơ bản cần thiết. Trong trường hợp hiện tại nếu như người chơi đang chơi theo lối Sát lực; lúc này tướng Graves sẽ thay đổi hoàn toàn và biến thành một sát thủ thực thụ. Chỉ với 1 cú đánh hay 1 combo mà thôi đã đủ khiến cho những đối thủ nhận lấy thất bại thảm hại.
  • Có khả năng gây ra lượng sát thương lớn trên diện rộng nên trong quá trình đi Rừng, lượng máu bị tiêu tốn đi sẽ rất ít. Đồng thời khả năng đi gank vô cùng hiệu quả, khả năng dọn dẹp quái rừng rất nhanh.

Điểm yếu

  • Khả năng chiến đấu mạnh tuy nhiên lại không có bất kỳ một kỹ năng về khống chế nào cả.

Điểm yếu Graves

Xem thêm: Cách khắc chế Kled đơn giản

  • Đối với chiêu cuối R – Đạn Nổ Thần Công cần phải sử dụng một cách hợp lý và chính xác nhất thì mới đem lại được hiệu quả cao. Nếu không được sử dụng hợp lý đôi khi sẽ phải tác dụng ngược lại.
  • Tầm đánh của khá là ngắn, ít khả năng cấu rỉa tầm xa và khó mở giao tranh.
  • Khi sử dụng chiêu thức Q – Đạn Xuyên Mục Tiêu sẽ tiêu tốn năng lượng rất lớn. Đồng thời ở sau mỗi một đợt bắt tướng cần phải nạp đạn ngay lập tức.
  • Chỉ có thể giao tranh tốt, có hiệu quả khi có các trang bị nên phụ thuộc rất lớn vào trang bị.

Hướng dẫn cách khắc chế Graves hiệu quả nhất

Khắc chế bằng cách chơi

Tướng Graves sẽ từ một Xạ Thủ đi đường dưới trở thành tướng đi rừng rất khoẻ sau khi người chơi tiến hành sửa lại bộ kỹ năng.

Hiện nay đây chính là tướng được rất nhiều game thủ lựa chọn tại các giải đấu Liên minh huyền thoại chuyên nghiệp bởi khả năng dọn quái rừng nhanh, lượng sát thương gây ra lớn.

Tuy nhiên tướng này có tầm đánh khá ngắn nên khi sử dụng tướng có tầm sử dụng chiêu thức tầm xa trong giao tranh sẽ gây ra một áp lực rất lớn.

Bên cạnh đó để không bị giảm đi tầm nhìn, người chơi cần tiến hành di chuyển ra khỏi phạm vi của W – Bom Mù ngay lập tức. Đồng thời bạn hãy dùng mọi cách để thoát ngay khỏi những vùng chịu ảnh hưởng của chiêu W – Bom Mù để tránh bị dồn sát thương trong quá trình đi gank.

Cùng với đó việc người chơi sử dụng các thiết bị tăng giáp sẽ có khả năng giúp bạn có thể khắc chế tốt vị tướng này bởi sát thương của tướng này phần lớn sẽ là sát thương vật lý.

Người chơi sẽ có thể chặn tiến hành chặn được đối với một số  những phát bắn thường của tướng này. Vậy nên ở trong trường hợp người chơi bị gank; vạn có thể sử dụng trụ để che chắn hay tìm cách luồn lách, trốn vào giữa bầy lính.

Trong khoảng thời gian đầu trận tướng này sẽ có một tốc bắt rất chậm cũng như phải thay đạn một cách thường xuyên. Chính vì vậy người chơi có thể lợi dụng điểm này để tránh né hoặc đôi khi còn có thể lật được kèo và chiến thắng.

Khắc chế bằng tướng

Khắc chế bằng tướng

Xem thêm: Nên chơi tướng nào trong LMHT để nhanh lên Rank

Phi Công Quả Cảm – Corki

Đối với tướng Corki sẽ không dồn hết tất cả lượng sát thương khiến cho đối phương phải chết sốc ngay lập tức ở trong một thời gian ngắn nhất định mà thực hiện rút hết máu của đối phương trong chiêu cuối sử dụng.

Khi tiến hành đối đầu với tướng Graves thì Phi Công Quả Cảm – Corki chỉ việc giữ một khoảng cách nhất định và ra chiêu cuối của mình để kết thúc được lập tức nhanh chóng.

Long Nữ – Shyvana

Có rất nhiều người chơi cho rằng tướng Shyvana không có được các kỹ năng về khống chế tốt nên không sử dụng ở trong việc khắc chế tướng Graves. Tuy nhiên năng tay đôi của nàng rồng này vô cùng tốt với các chiêu thức gây sát thương theo tỷ lệ phần trăm máu sẽ khiến cho rất nhiều tướng phải sợ hãi, chùn bước.

Chính vì vậy vị tướng này là một cái tên sáng mà người chơi nên lựa chọn sử dụng để khắc chế hàng đầu.

Trên đây là một số tìm hiểu về cách khắc chế Graves đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhất!