Cách Lên Đồ Jhin DTCL – Build Đội Hình Jhin Mạnh Nhất

Cách lên đồ Jhin DTCL với trang bị chuẩn nhất

Lên đồ Jhin DTCL và build tướng như thế nào để phát huy toàn bộ sức mạnh? Jhin được biết đến là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh lên đối thủ. Theo dõi bài viết dưới đây của Kuesports và xem hướng dẫn cách lên đồ Jhin với các trang bị chuẩn nhất. 

Cách lên đồ Jhin DTCL chuẩn

Jhin là một trong những tướng thuộc hệ tộc Ionia (Tướng Thiện Xạ). Tướng sở hữu kỹ năng tấn công trực diện vào mục tiêu và gây sát thương mạnh theo đường thẳng. Khi tia súng của xạ thủ đi qua, sát thương có thể giảm ngay 40%.

Cách lên đồ Jhin DTCL mạnh nhất

Để chơi tốt nhất tướng Jhin trong mùa mới, game thủ cần lên trang phục Jhin DTCL thật chính xác để tướng phát huy toàn bộ kỹ năng. Các trang bị mạnh nhất khi lên đồ Jhin DTCL gồm: 

  • Vô Cực Kiếm (70 sức mạnh công kích và 20% tỉ lệ chí mạng) : Nhận 20% Sát thương vật lý và 60% tỉ lệ chí mạng. Sát thương từ kỹ năng có thể gây 35% sát thương chí mạng. 
  • Diệt Khổng Lồ (+15 sát thương đòn đánh và +15% tốc độ đánh) : Sức Mạnh Công Kích được tăng 15% + 15 Sức Mạnh Phép Thuật. Nếu máu của kẻ địch trên 1600, sát thêm cộng thêm sẽ là 30%. 
  • Cuồng Cung Runaan ( 45% tốc độ đánh + 20% tỉ lệ chí mạng + 7% tốc độ di chuyển): Tăng 20% Sát Thương Vật Lý, mỗi đòn đánh của chủ sở hữu sẽ gây ra một mũi tên nhỏ. Kẻ địch ở gần đó có thể sẽ phải chịu mức sát thương bằng với 50% sát thương của đòn đánh.
Cách lên đồ Jhin DTCL với trang bị chuẩn nhất
Cách lên đồ Jhin DTCL với trang bị chuẩn nhất

 Cách lên đồ Jhin DTCL với trang bị thay thế

Jhin là tướng xạ thủ có kỹ năng tấn công chính xác, mạnh mẽ và sát thương chí mạng khi được kết hợp cùng trang bị phù hợp. Để chơi tốt vị tướng này, game thủ có thể sử dụng các trang bị thay thế khi lên đồ Jhin DTCL

  • Cung Xanh ( tỉ lệ chí mạng +20% và tốc độ đánh +15%) : Trang bị Cung Xanh giúp cho người chơi gây sát thương chí mạng lên kẻ địch. Làm cho Giáp của đối thủ giảm 50% trong vòng 3 giây. 
  • Áo Choàng Bóng Tối (50 sức mạnh công kích + 10 sát lực + 325 máu) : Đối thủ có nhiều tướng gây sát thương đột biến, trang bị này giúp tướng Jhin sống tốt hơn trong quá trình giao tranh. Không những vậy, còn được nhận thêm một Kiên Phép chặn Kỹ năng tiếp theo của đối thủ và cứ 40 giây sau lại được hồi lại.
  • Kiếm Tử Thần (+30 sát thương đòn đánh) : Lượng sát thương vật lý dồi dào. Mỗi phát súng bắn ra từ kỹ năng của Jhin đều cực kỳ nguy hiểm. Ngoài ra, khi tham gia hạ gục kẻ địch trong lần đầu tiên sẽ giúp cho người chơi tăng 30 sát thương đòn đánh cho đến hết lượt giao chiến. 

Người chơi có thể sử dụng Kiếm Tử Thần để bổ trợ thêm về Sát Thương Vật Lý thay cho Kiếm Vô Cực hoặc Cuồng cung Runaan. Game thủ cũng có thể sử dụng Áo Choàng Bóng Tối thay cho Diệt Khổng Lồ.

Xem thêm : Aphelios – Freljord: Đội Hình Mạnh Nhất DTCL 13.12 mùa 9

Đội hình chơi Jhin hiệu quả 

Sau khi lên đồ Jhin DTCL, người chơi cần lựa chọn đội hình phù hợp để tướng phát huy sức mạnh. Game thủ có thể lựa chọn đội hình Ionia cho tướng này. Đội hình sở hữu 2 vị tướng chủ lực trong bộ tộc: Yasuo và Karma. Hai vị tướng này rất dễ dàng để ghép với cách lên đồ Jhin DTCL. Các tướng kết hợp, nếu may mắn có th sở hữu cả trang bị ấn Ionia cho Taric. 

Đội hình nên kết hợp bởi 6 Ionia cùng 4 Thách Đấu với chủ lực Kai’sa và Yasuo. Hai vị tướng này rất mạnh và có khả năng gây ra sát thương vật lý cùng sát thương phép thuật. Đồng thời, tướng có khả năng tạo ra đòn đánh gây sát thương lớn cho đối thủ.

Hướng dẫn chơi tướng Jhin hiệu quả

Jhin là tướng có khả năng gây sát thương ổn định trong giai đoạn đầu giao tranh. Tuy nhiên, vì Jhin được biết đến là tướng 1 tiền nên sức mạnh ở giữa và cuối giao tranh có thể bị suy giảm. Nếu người chơi chọn Jhin chủ lực và biết cách lên đồ Jhin DTCL thì cần chọn lối chơi Slow Roll Jhin 3 sao. 

Đội hình chơi Jhin hiệu quả 
Đội hình chơi Jhin hiệu quả

Lối chơi đòi hỏi người chơi không lên cấp mà cần lấy về Jhin từ cửa hàng sau khi hoàn thành các vòng đấu. Người chơi liên tiếp lấy về các Jhin từ vòng đầu đến cấp 1, người chơi có thể sử dụng thêm tiền vàng để kiếm Jhin. 

Để có được lượng vàng dồi dào người chơi cần tập trung cho một chuỗi thua. Ở từng vòng chọn đồ, game thủ nên tập trung lấy Cung Gỗ, Kiếm B.F và Găng Đấu Tập cho Jhin. 

Kết Luận

Trên đây là tổng hợp thông tin chia sẻ về cách lên đồ Jhin DTCL. Hy vọng rằng những thông tin này hữu ích với bạn đọc và vận dụng ngay khi chọn tướng Jhin trong quá trình chơi DTCL nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *