Hướng dẫn một số cách né kỹ năng định hướng trong game LOL

cách né kỹ năng định hướng

Trong liên minh huyền thoại thì việc người chơi né kỹ năng định hướng có vai trò đặc biệt rất quan trọng và đây chính là kỹ năng quan trọng để làm chủ. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu một số cách né kỹ năng định hướng ở trong game liên minh huyền thoại.

Trong liên minh huyền thoại thì mỗi kỹ năng định hướng mà người dùng né được thì sẽ khiến cho đối phương gặp phải rất nhiều khó khăn. Chính điều này sẽ giúp cho người chơi có thể tạo được cho mình sự chủ động ở trong các đòn đánh của đối phương. 

Một số các yếu tố quyết định né kỹ năng định hướng trong LMHT

Đối với những người chơi lâu năm hay với những người mới chơi thì các thao tác né kỹ năng định hướng trong game liên minh huyền thoại là một vấn đề không đơn giản. Thậm chí thì đối với một số những người chơi đã có kinh nghiệm lâu năm thì cũng rất khó trong việc phản xạ tốt.

cách né kỹ năng định hướng

Cũng như khi đụng Án Tử của Thresh hay Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank thì việc phản xạ một cách nhanh chóng; kịp thời là điều không đơn giản. Đặc biệt thì khi người chơi gặp phải những kỹ năng định hướng đó thì lúc này chỉ biết chấp nhận thất bại.

Tốc độ di chuyển

Trong game liên minh huyền thoại thì tốc độ di chuyển quả cầu băng của Anivia sẽ khá chậm. Vậy nên người chơi có thể dễ dàng né tránh hoặc lúc này thì bạn cũng có thể sử dụng một số những kỹ năng nhanh như Dịch Chuyển Cổ Học của Ezreal.

Phần lớn thì đối với những người chơi đã có kinh nghiệm lâu năm thì sẽ nắm rõ cụ thể được tốc độ di chuyển của những chiêu thức này. Cùng với đó thì nếu như người chơi biết được các cách tính toán thì sẽ có thể tạo ra được rất nhiều khác biệt.

Bên cạnh đó thì đối với một số những kỹ năng như Trăng Lưỡi Liềm của Diana hay Bom Nảy của Ziggs thì sẽ có một chút điểm mới lạ và khác thường. Để có thể né kỹ năng định hướng ở trong liên minh huyền thoại tốt nhất thì người chơi hãy luôn luôn tiến về phía trước.

Chiều rộng

Để có thể né được kỹ năng định hướng tốt thì việc quan trọng là người chơi cần phải luôn luôn cảnh giác với một số các kỹ năng như Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank hay Khóa Bóng Tối của Morgana. Thông thường thì đối với những người chơi thường xuyên thiếu cảnh giác hay mất tập trung thì sẽ phải nhận lấy thất bại trước các nhân vật này.

game lol

Điểm đặc biệt thì đây chính là những tướng mà tầm ảnh hưởng của kỹ năng thì sẽ có rất nhiều các điểm khác biệt rõ so với những hình ảnh thực tế. Vậy nên trong quá trình tham gia chơi thì bạn cần đặc biệt cẩn thận và cũng cần chú ý rằng nếu như lỡ đối đầu với các nhân vật này thì sẽ phải tiếp tục di chuyển.

Hình ảnh “Chuẩn Bị”

Thông thường thì ở trong game liên minh huyền thoại có rất nhiều những vị tướng trước khi tấn công thì người chơi sẽ thấy rõ được các dấu hiệu nhận biết. Ví dụ đối với Án Tử của Thresh thì sẽ có tầm 0,5 giây xoay tay để chuẩn bị nên lúc này người chơi cần đặc biệt cẩn thận và chú ý.

Bên cạnh đó thì cũng có một số những vị tướng sẽ có những hình ảnh chuẩn bị trước khi tiến hành sử dụng kỹ năng như Katarina, Annie, Orianna, Heimerdinger…

Thời gian hồi chiêu

Thời gian phù hợp nhất để người chơi tiến hành tìm hiểu về thời gian cụ thể hồi chiêu của đối phương đó là thời gian chờ đợi trước khi vào trận đấu. Việc này sẽ giúp cho người chơi có thể thực hiện so sánh được với những kỹ năng của các nhân vật mà mình đã lựa chọn. Lúc này thì người chơi có thể lên được các kế hoạch tấn công cụ thể với các đối thủ.

Đồng thời thì cũng có thể đoán trước được hành động mà đối thủ muốn thực hiện.  Bên cạnh đó thì người chơi cũng có thể thực hiện trao đổi kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp với kỹ năng có thời gian hồi chiêu lâu.

Hướng dẫn một số cách né kỹ năng định hướng trong game liên minh huyền thoại

Cách né kỹ năng định hướng ở trong game liên minh huyền thoại hay và hiệu quả nhất chính là người chơi thực hiện chạy vuông góc với các kỹ năng trong các trường hợp có thể. Người chơi cần đặc biệt chú ý rằng tuyệt đối không nên thực hiện né các kỹ năng theo bất kỳ một hướng cụ thể nào khác.

cách né kỹ năng

Bởi nếu như người chơi thực hiện chạy theo đường thẳng thì lúc này bạn không chỉ làm tăng khả năng bị trúng phả. Mà bên cạnh đó thì còn khiến cho người chơi gặp phải rất nhiều sát thương.

Nếu trong trường hợp người chơi tiến hành né các kỹ năng định hướng theo một góc 45 độ thì lúc này tốc độ người chơi có thể di chuyển được khỏi hướng của kỹ năng định hướng đó sẽ chậm đến 50%.

Còn trong các trường hợp người chơi muốn né kỹ năng định hướng theo chiều vuông góc. Thì lúc này bạn sẽ cần phải thực hiện điều chỉnh con trỏ chuột có đường di chuyển là 90 độ.

Làm thế nào để có cách né kỹ năng định hướng LOL chuẩn?

Trong game liên minh huyền thoại thì né kỹ năng định hướng có trò quan trọng đặc biệt rất quan trọng và được rất nhiều người chơi quan tâm. Bên cạnh việc người chơi có thể tích luỹ được các kinh nghiệm từ những trận đấu. Thì bạn cũng cần thực hiện tìm hiểu thêm từ các game thủ hãy những người đã chơi lâu năm. 

Vực Gió Hú ARAM

Trong game liên minh huyền thoại thì tại “Phòng Tập Vượt Thời Gian” sẽ hỗ trợ và giúp đỡ người chơi có thể luyện tập một số các kỹ năng né tránh. Tại đây thì sẽ chính là bản đồ Vực Gió Hú ARAM. Ở đây thì người chơi sẽ được hoá thân thành một tấm bia tập bắn của 5 tên và sẽ tái hiện lại tất cả các trường hợp mà người chơi sẽ phải gặp ở trong những pha giao tranh thực sự.

Với việc người chơi tiến hành tập luyện ở trong một môi trường thoải mái và không có những căng thẳng như thế này. Thì sẽ giúp bạn có thể nâng cao được kỹ năng cũng như là trình độ của mình.

Có thế bạn quan tâm: Chế độ ARSR trong Liên Minh Huyền Thoại

Luyện tập về thời gian phản xạ

Khi phản xạ của người chơi càng nhạy, càng nhanh thì lúc này những cơ hội sống sót của bạn sẽ có thể cao hơn rất nhiều. Chính vì những điều này nên người chơi hãy dành ra cho mình một thời gian cụ thể để thực hiện luyện tập phản xạ. Người chơi có thể tiến hành luyện tập bằng cách chơi OSU.

Luyện tập về thời gian phản xạ

Với cách này thì sau một thời gian cụ thể thì bạn sẽ thấy rõ khả năng phản xạ của mình tăng lên so với trước đây rất nhiều. Hoặc đối với một số người chơi không thích những trò âm nhạc thì lúc này bạn cũng có thể luyện tập bằng một trò khác đó là aimbooster.com.

Tại đây thì sẽ có rất nhiều các chế độ khác nhau để người chơi có thể tiến hành luyện tập. Cũng như là đưa ra được những số liệu thống kê chính xác và cụ thể ở trong quá trình rèn luyện của người chơi.

Game tập né chiêu LOL

Bên cạnh việc người chơi có thể tích lũy được những kinh nghiệm trong những trận đấu cụ thể. Thì người chơi cũng có thể tiến hành tham gia chơi một số những game né kỹ năng định hướng trong liên minh huyền thoại. Người chơi cũng có thể lựa chọn Lol Dolge Game để nâng cao được kỹ năng, mức độ phản xạ của mình.

Đây cũng chính là trò chơi do một game thủ LOL tạo ra. Với trò chơi này thì người chơi có thể tiến hành chơi trực tuyến mà không cần phải thực hiện cài đặt về máy. Đến Lol Dolge game thì người chơi có thể thoải mái luyện tập tất cả những kỹ năng mà mình muốn.

Trên đây là hướng dẫn một số cách né kỹ năng định hướng ở trong game liên minh huyền thoại đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên thì bạn sẽ có thêm các kiến thức mới cũng như thực hiện thành công. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ nhé!