Cách tải liên quân trên máy tính – Tải Liên quân đơn giản nhất

cách tải liên quân trên máy tính

“Liên Quân Mobile là một Game chiến đấu trực tuyến với thiết kế nhiều người chơi (MOBA) cấp sử thi đấu 5V5. Đây là một thế giới game thần kỳ có những chủ nhân độc đáo và những anh hùng siêu mạnh, mang đến những khoảnh khắc chiến đấu hấp dẫn, công bằng và sảng khoái. Và trong bài viết này sẽ hướng dẫn các anh em game thủ cách tải liên quân trên máy tính, tận hưởng những trận đấu vô cùng kịch tính trên một màn ảnh lớn hơn so với chiếc điện thoại nhỏ gọn.”

Cách chơi liên quân trên máy tính này cần cấu hình máy ra sao?

Là một Fan cuồng của những trận chiến sinh tử trong thế giới Liên Quân trên những chiếc mobile nhưng không may thay chú dế yêu gặp sự cố ngoài mong muốn. Vậy thì không cần phải lo, các anh em game thủ đã có thể chuyển sang chơi giả lập trên máy tính. Theo đó, mức cấu hình chơi liên quân PC được nhà phát hành quy định như sau:

 • + Hệ điều hành: Windows Vista / Windows 7 / Windows 8.1 hoặc Windows 10
 • + Bộ vi xử lý: Có thể chạy trên bộ xử lý Intel và AMD.
 • + GPU: Đã hỗ trợ OpenGL phiên bản 2.0 trở lên
 • + Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 2GB
 • + Ổ cứng: Tối thiểu 3GB dung lượng ổ cứng còn trống
Cách tải liên quân trên máy tính
Cách tải liên quân trên máy tính

Cách tải Liên quân trên máy tính

 •  Bước 1: Để có thể trải nghiệm dòng game Liên Quân Mobile trên máy tính, trước khi bắt đầu hướng dẫn các anh em cách tải liên quân trên máy tính thì các anh em hãy tải phần mềm giả lập Android Bluestacks cho máy tính (hệ điều hành windows hoặc Mac OS đều được hỗ trợ)
 • Bước 2: Sau khi tải về hoàn thành, các anh em tiến hành cài đặt phần mềm Bluestacks vào máy tính của mình
 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong các anh em hãy mở ứng dụng Bluestacks và do đây là ứng dụng giả lập hệ điều hành Android vì vậy các anh em cần thiết lập các bước như khi mới mua điện thoại Android mới.
 • Bước 4: Sau đó các anh em đừng quên đăng nhập Gmail nha
 • Bước 5: Và đồng ý với tất cả các điều khoản của Google để hoàn thành bước cuối cùng trong phần thiết lập khởi động

>>> Xem thêm: Cách tải Liên Quân trên máy tính Win 7

Quá trình hoàn tất sau khi bạn chấp nhận điều khoản của Google
Chấp nhận điều khoản của Google để hoàn thành

4 bước quan trọng cuối

 • Bước 6: Khi đã hoàn thành các nước thiết lập căn bản vào bên trong giao diện của Bluestacks, các anh em sẽ thấy, giao diện của ứng dụng này giống y như giao diện trên một chiếc điện thoại vậy. Bây giờ, các anh em hãy chọn Google Play Store (CH Play) để bắt đầu tải liên quân trên máy tính.
 • Bước 7: Đầu tiên các anh em hãy tìm Liên quân mobile trong Google Play Store (CH Play), chọn cài đặt và đợi một vài phút.
 • Bước 8: Sau khi hoàn thành cài đặt, các anh em đừng quên cấp phép cho ứng dụng truy cập vào thiết bị rồi mở game vừa tải trong phần mềm giả lập Bluestacks và tiến hành 1 số cài đặt bàn phím cho thuận tiện trong việc trải nghiệm game. (Bạn có thể bỏ qua bước này vì thông thường game thủ sẽ chọn cài đặt mặc định của ứng dụng)
 • Bước 9: Cuối cùng, các anh em đã có thể đăng nhập vào game bằng tài khoản Garena hoặc bằng Facebook và bắt đầu trải nghiệm dòng game Moba này.
Bắt tay vào trận đấu liên quân ngay bây giờ
Hãy trải nghiệm với liên quân trên máy tính của bạn nhé!

Tạm kết cách tải liên quân trên máy tính

Giờ đây, với cách tải liên quân trên máy tính được Ku Esports hướng dẫn bên trên, các anh em game thủ đã có thể thoải mái tận hưởng hình ảnh và tầm nhìn tối ưu, hỗ trợ độc quyền độ phân giải 2K, thiết lập rõ ràng cùng bản đồ có độ phân giải cao. Tuy rằng khi mới chuyển sang trải nghiệm trên máy tính các anh em có thể sẽ có hơi gặp khó khăn về các thao tác trong trận đấu, nhưng sau ít hôm luyện tập thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều.

Chúc các anh em game thủ có một trải nghiệm mới với dòng game Moba này trên chiếc máy tính của mình.