Cách tải Pubg Mobile Hàn Quốc Android – Cách chơi Pubg Hàn Quốc

cách tải pubg mobile

Sau thành công của PUBG Mobile PC, Tencent đã cho ra mắt bản PUBG Mobile trên Android và iOS. Thực tế phiên bản PUBG Mobile dành cho Android và iOS dành cho những ai không thể chiến trên PC. Và sau 1 thời gian ra mất trên 2 hệ của smartphone, rất được đông đảo cộng đồng đón nhận. Cùng tìm hiểu về cách tải Pubg Mobile Hàn Quốc Android.

Cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc Android
Hương dẫn Download Pubg Mobile Hàn Quốc

Về tính năng của PUBG Mobile Android hay iOS giống như PUBG Mobile PC. Bạn chỉ nhập vai như lính đánh thuê và đấu với 99 tay săn còn lại. Cơ chế chơi cũng như PUBG Mobile PC gồm 3 chế độ, tùy chỉnh nhân vật, vũ khí và phương tiện di chuyển đa dạng, hòm tiếp tế v.v.

Lý do nên tải PUBG Mobile Hàn Quốc Android

Có 1 số lý do bạn nên tải PUBG Mobile Hàn Quốc vì phiên bản này ít hacker hay cheater hơn. Đồng thời bạn sẽ được cọ xát với các “ông lớn” trong game thực sự. Bởi các game thủ Hàn Quốc nổi tiếng với việc cày cật lực. Họ nghiêm túc trong việc chiến đấu bằng tài năng của mình. Đồng thời họ có chiến thuật thi đấu rất thông minh và rất đoàn kết. Vậy không lý do gì mà bạn không tải PUBG Android hay iOS.

Pubg Hàn Quốc và những lý do nên chơi
Những lý do nên tải Pubg Hàn Quốc

Phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc không khác nhiều so với phiên bản quốc tế. Với phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm thêm các bộ trang phục đậm chất xứ sở kim chi. Bên cạnh đó, bạn cũng được trải nghiệm thêm về các loại skin vũ khí mới và các hoạt động cộng đồng đậm nét riêng của phiên bản này.

Cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc Android phức tạp hơn so với bản iOS. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn sâu cho các bạn cách tải cho bạn.

Hướng dẫn tải PUBG Mobile Hàn Quốc Android

Với hệ điều hành iOS, việc tải PUBG Mobile Hàn Quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần thay đổi App ID sang ID Hàn Quốc là được. Nhưng với hệ điều hành Android sẽ phức tạp hơn 1 chút.

Để tải PUBG Mobile Hàn Quốc Android, đầu tiên bạn phải cài đặt VPN để fake ID sang server Hàn. Bạn có thể tham khảo thêm Tổng hợp các ứng dụng VPN miễn phí trên Android để biết được cách cài đặt và sử dụng. Sau khi cài đặt, việc bạn cần làm là chuyển đổi “Switch Connect” sang “Location” Hàn Quốc. Sau đó bạn có thể tải PUBG Mobile Hàn Quốc về điện thoại của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tải ứng dụng Taptap để tải game với phiên bản của các nước khác. Trên đây, bạn có thể cập nhật được nhiều ứng dụng và games phiên bản của nhiều nước như: Mỹ, Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc…Các bạn có thể tham khảo ứng dụng Taptap tại các phiên bản Taptap.

Cách tải PUBG Mobile Hàn Quốc mới nhất, VPN tốt nhất 2021

Các App tốt nhất VPN năm 2021
Các ứng dụng VPN tốt nhất năm 2021 cho Việt Nam

|🎮 Ðừng bỏ lỡ: Pubg test server là gì?

Hiện nay, phiên bản PUBG Mobile Hàn Quốc 1.3.0 APK mới nhất đã ra mắt cách đây không lâu. Để tải phiên bản mới nhất 1.3.0. Bạn hãy tải tại đường link dưới đây.
https://m.apkpure.com/vn/pubg-mobile/com.pubg.krmobile/download.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng VPN tốt nhất năm 2021 tại đây. Nhằm có được ứng dụng hỗ trợ tải PUBG Mobile Hàn Quốc Android tốt nhất.

KUESPORTS húc các bạn có một sự trải nghiệm PUBG Mobile Hàn Quốc Android tuyệt vời.