Chi tiết cách chơi Terrorblade Dota 2 – Chiến binh khát máu

Chi tiết cách chơi Terrorblade Dota 2

Tướng Terrorblade sở hữu kỹ năng tái tạo và điều khiển linh hồn. Đặc biệt với khả năng biến hình thành yêu quái một cách khủng khiếp. Sở hữu trong tay một đôi đao bán nguyệt cực lớn, trong trận chiến nào hero cũng khiến đối thủ phải khiếp sợ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi Terrorblade Dota 2 hiệu quả. Tham khảo nội dung dưới đây của chúng tôi để tìm cho mình cách chơi hiệu quả nhé!

Chi tiết cách chơi Terrorblade Dota 2
Chi tiết cách chơi Terrorblade Dota 2

 

Một số thông tin về Terrorblade Dota 2

Terrorblade là anh em song sinh với Anti-Mage. Cả hai thuộc tộc Night Elf, nhưng Terrorblade đã bị cuốn bởi sức mạnh của Undead và ngày càng lún sâu hơn vào vực thẳm không lối thoát, sự thay đổi ngày càng lớn, cặp sừng trên đầu cùng đôi cánh dơi tượng trưng cho sự đoạn tuyệt với thế giới Night Elf.

Sở hữu kĩ năng tạo ảo ảnh và điều khiển linh hồn, hắn ta có khả năng biến thân thành con quỷ khủng khiếp, và đạt được nguồn sức mạnh để ném những quả cầu năng lượng vào đối thủ. Với cặp bán nguyệt đao cực lớn trong tay, hắn trở thành một kẻ đáng sợ trên chiến trường.

Một số thông tin về Terrorblade Dota 2
Một số thông tin về Terrorblade Dota 2

Terrorblade nằm trong khả năng biến hoá mang đến cho bạn rất nhiều damage. Trong khi hắn đang ở trong hình thức con quỷ, bạn nhận được nhiều damage để có thể huỷ diệt mọi thứ.

Hắn làm cho nhiều ảo tưởng rằng đối phó thiệt hại và cũng làm cho đối phương phải bối rối. Kỹ năng cuối không thể không nhắc là ngay lập tức trao đổi HP với mục tiêu của mình, làm cho hắn ta unkillable. Khả năng khác là làm chậm mục tiêu của đối thủ khiến đối thủ không thể thoát khỏi hắn ta.

Ưu điểm và nhược điểm của Terrorblade Dota 2

Trước khi tìm hiểu về cách chơi Terrorblade Dota 2 cụ thể, bạn hãy cùng điểm qua những ưu điểm và hạn chế của vị tướng này trước nhé!

Ưu điểm của Terrorblade

  • Dễ dàng nuôi trồng nhờ BAT thấp.
  • Tháp pháo tốt có tốc độ đánh cao do khả năng hồi phục từ Song kiếm.
  • Agi cao nhất (3.2 / lv), tốc độ tăng chỉ số cơ bản cao (6.85 / lv).
  • Con giáp khởi đầu rất tốt.
  • Đầu game sở hữu nhiều sát thương, khi biến hóa tướng không có khả năng vô hiệu hóa cũng phải dè chừng. Đặc biệt nhất, vị tướng này mạnh về cuối trận.
  • Khả năng lừa bóng tốt kết hợp Sunder cách khéo léo.
  • Có thể dễ dàng đi sớm để nhường đường cho đồng đội.
Ưu điểm và nhược điểm của Terrorblade Dota 2
Ưu điểm và nhược điểm của Terrorblade Dota 2

Hạn chế của tướng Terrorblade

  • Máu rất mỏng và lượng mana thấp.
  • Khi người vận chuyển không được farm, không có vật phẩm thì nó sẽ bị phá hủy.
  • Không có kỹ năng vô hiệu hóa

Cách chơi Terrorblade Dota 2 chi tiết

Dưới đây là cách chơi Terrorblade Dota 2 chi tiết mà chúng tôi đã tổng hợp được:

Dùng skill Reflection đúng cách

Reflection là kỹ năng khiến đổi thủ trở nên chậm hơn dù đang truy bắt hay lẩn trốn.

Đồng thời, phạm vi ảnh hưởng cũng khá rộng. Giúp bạn thực hiện được ý đồ nhanh chóng và dễ dàng.

Khoảng thời gian đầu tiên của ván đấu, lv 1 là quá đủ dành cho tướng Terrorblade. Tuy nhiên, càng về sau bạn cần nâng cấp skill reflection giúp cho tốc độ hồi đòn không quá 6s. 

Sử dụng kỹ năng Conjure Image

Đây là skill bản sao hiệu quả giúp tướng dễ dàng farm đồ. Bạn chỉ cần sử dụng 1 bản sao của chính mình để nhặt toàn bộ khu rừng và khiến đối thủ phải trắng tay.

Sau đó bạn hình thành vô số phiên bản khác nhau vào cuối game và sau đó từ từ đánh trụ địch dễ dàng. Lưu ý là bạn cần sử dụng rune Arcane để làm 3 bản sao hoàn hảo cho tướng.

Cách chơi Terrorblade Dota 2 chi tiết
Cách chơi Terrorblade Dota 2 chi tiết

Phương pháp chơi Metamorphosis

Metamorphosis là một kỹ năng khá khó. Vì một khi đã hóa thân, tướng sẽ có cho mình sát thương cùng lực tấn công cực mạnh. Nhưng bù lại, phương pháp này lại có tốc độ linh hoạt hơn rất nhiều.

Nó cần thời gian để hồi skill rất dài. Bạn nên tính toán chi tiết và xác định khoảng thời gian sử dụng hợp lý nếu không muốn bỏ mạng.

Công thức đánh Sunder

Sunder một chiêu thức tiêu tốn nhiều mana và thời gian nhất của hero. cũng là món đồ quan trọng giúp bạn cùng cả team lật kèo vào phút chót.

Khi cột máu tụt xuống ngưỡng 50%, skill này có thể phát huy tối đa công dụng của mình. Khiến toàn bộ đồng đội được bơm máu một cách nhanh chóng. Từ đó thoát khỏi nguy hiểm và dễ dành lại lợi thế về phía team bạn.

Với nội dung bài viết cách chơi Terrorblade Dota 2, chúng tôi hy vọng chúng sẽ hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chơi của từng vị tướng khác, hãy theo dõi những bài viết mới của chúng tôi nhé!