Cho’Gath cắn nát toàn bộ đội hình địch, tank siêu trâu

CÁCH CHƠI CHO GATH TANK

Đối với một vị tướng có khả năng ngoạm phát chết luôn, Cho’Gath luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người chơi. Vừa có lượng sát thương lớn, vừa có khống chế diện rộng và siêu trâu. Về lâu về dài, vị tướng này có thể là dàn tank vững chắc cho đội hình của bạn.

Khả năng thăng tiến sức mạnh của Cho’Gath

Cho’Gath là một trong số ít tướng có khả năng thăng tiến sức mạnh không hề có giới hạn. Càng lâu dài, dame càng lớn, máu càng cao. Đồng thời có khả năng sốc sát thương cực mạnh, một ngoạm đi luôn.

Lên phép thì dồn dame siêu mạnh, máu vẫn lớn khá cứng cáp. Còn lên tank thì thôi rồi, siêu trâu bò, như một bức tường lớn vậy. Đồng thời vẫn có kỹ năng tất sát khi chiêu cuối dựa theo lượng máu tối đa của vị tướng này.

Xem thêm: cách chơi nasus

Vì có thể đi với 3 vai trò, đường giữa AP, đường trên chống chịu và đường rừng semi tank. Các bạn nên tìm hiểu kĩ để có thể tận dụng, phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Cho’Gath nên sử dụng ngọc bổ trợ nào?

Quân bài này sử dụng được khá nhiều bảng ngọc. Đi TOP thường dùng thiên thạch hoặc quyền năng bất diệt. Đi rừng sử dụng tăng tốc pha, sốc điện hoặc thú săn mồi, tuy nhiên hiện nay vai trò đi TOP vẫn sử dụng nhiều hơn. Nên bạn có thể sử dụng:

bảng ngọc chogath

 • Quyền năng bất diệt, có khả năng trao đổi, hồi máu và tăng máu tốt. Nên càng về cuối trận, mỗi cú ngoạm càng mạnh hơn. Còn sử dụng thiên thạch cho các kèo cấu rỉa, tuy nhiên hiệu quả không thực sự cao.
 • Tàn phá hủy diệt, cho khả năng bóc trụ cực hiệu quả. Với lượng hồi phục và cấu rỉa liên tục. Đối thủ của Cho’Gath sẽ về thành liên tục, khi đó điểm ngọc này sẽ gia tăng lượng tiền, lợi thế cho cả đội.
 • Kiểm soát điều kiện, gia tăng khả năng chống chịu. Giúp vị tướng này về giữa và cuối trận trâu bò hơn, đỡ được nhiều dame hơn.
 • Lan tràn, hấp thụ máu và quái địch. Khi đủ 120 lính, quái nhận thêm 3.5% máu tối đa. Như vậy Cho’Gath càng trâu, cắn cũng mạnh hơn.
 • Giao hàng bánh quy, cho khả năng hồi phục tốt. Một điểm ngọc có thể nói cực mạnh đối với một vị tướng trâu máu.
 • Vận tốc tiếp cận, cho tốc độ di chuyển cao hơn khi hướng về tướng bị hạn chế di chuyển. Sử dụng Rạn Nứt trúng sẽ là tiền đề để toàn bộ combo xả vào mặt đối thủ.

Trang bị cần nâng cấp Cho’Gath

Cho’Gath sẽ lên chủ yếu các trang bị tăng máu. Như vậy các cú cắn sẽ thốn, sát thương chuẩn cao hơn. 

lên đồ chogath

 • Bình thuốc biến dị, mắt xanh trang bị khởi đầu cho Cho’Gath. Vì liên tục tích lũy được máu, hồi máu. Nên các trang bị tăng máu vào giai đoạn đầu không thực sự cần thiết.
 • Giáp gia tốc hóa cuồng, có khả năng tăng tốc, đồng thời tăng sát thương khi nhận hoặc gây dame. Có thể nói một trang bị cực mạnh, phù hợp với vị tướng này ở thời điểm hiện tại.
 • Giáp thiên nhiên, nhận sát thương kỹ năng cho tốc độ di chuyển, tăng kháng phép. Kết hợp với lượng di chuyển nhanh, kháng phép cao và máu nhiều của trang bị này. Thực sự Cho’Gath sẽ có khả năng càn lướt cực mạnh.
 • Giáp gai, tăng giáp, độ cứng cáp. Đồng thời gây hiệu ứng vết thương sâu cho kẻ địch đánh thường vào vị tướng này.
 • Giày thép gai, tăng độ chống chịu với tướng Xạ Thủ địch. Cùng các đòn đánh gặp phải.

Có thể nói Cho’Gath không ngừng tăng máu, kích thước trong giao tranh. Vì thế chỉ cần giai đoạn đi đường ổn thỏa, không quá thọt. Khẳng định những pha giao tranh tổng bạn sẽ là một con quái vật thực thụ trong đội hình đấy.