CỜ LIÊN QUÂN: Mẹo chơi đội hình Ma Pháp Nghị Viện cực hay

Các tướng Ma Pháp Nghị Viện trong Cờ Liên Quân

Chơi Cờ Liên Quân đã lâu bạn đã biết cách bố trí, xây dựng đội hình như thế nào để đánh nhanh thắng nhanh chưa? Chắc hẳn bạn rất đau đầu vì game rất đa dạng hệ tộc đúng không? Bài viết Kuesports này sẽ hướng dẫn cho bạn cách leo rank dễ dàng bằng đội hình Ma Pháp Nghị Viện trong Cờ Liên Quân. Cùng xem ngay bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé!

Đội hình Ma Pháp Nghị Viện gồm các tướng nào?

Đây là đội hình khá phổ biến trong Cờ Liên Quân. Gồm có 3 quân tướng chính giữ vai trò chủ lực là tướng D’arcy, tướng Sephera và Dirak.

Các tướng Ma Pháp Nghị Viện trong Cờ Liên Quân
Các tướng Ma Pháp Nghị Viện trong Cờ Liên Quân

Cách xây dựng và bố trí đội hình này vô cùng đơn giản:

  • Quân tướng D’arcy sở hữu 1 vàng giữ vai trò là Phù thủy trong đội hình và tạo ra một hình lập phương tại vị trí đầu bạn đã chọn, điều này sẽ tạo ra tính sát thương phép cực kỳ lợi hại.
  • Đối với tướng Sephera có 4 vàng giữ vị trí Trợ thủ, có khả năng ẩn mình vào dòng nước làm cho kẻ địch choáng ngợp và không nhận dạng được mục tiêu. Đồng thời tướng Sephera còn giúp hồi máu cho các tướng còn lại trong team.
  • Quân tướng Dirak có 5 vàng đảm nhận vị trí Pháp sư, có skill đỉnh của chóp đó là gây ra sát thương phép cực mạnh và dồn máu đã mất của kẻ địch vào một chỗ có lợi thế cho team nhà.

Xem thêm: Mẹo chơi đội hình Cửu Vỹ cực chất

Trang bị phù hợp

Cần trang bị cho đội hình Ma Pháp Nghị Viện thẻ bài hoặc bảo thạch để có thêm nhiều nghề lựa chọn, có những loại thẻ như thẻ bài Đấu sĩ, Sát thủ, Pháo thủ, Phù thủy, Thánh đồ, Thú nhân, Ma tộc và Người Norman. Bạn cần lưu ý rằng không thể đeo thẻ cùng tên với tên tướng đó nhé. 

Ngoài ra, trang bị thêm Nhẫn Phong Thần sẽ giúp bạn có thể thêm tướng hoặc lược bỏ tướng theo ý muốn trên ván cờ đấy. Trường hợp nếu bạn muốn có nhẫn thì phải lắp một con tướng vào trên hoặc dưới bàn cờ. Số lượng tối đa là 11 con tướng để tạo ra nhiều phe và nghề khác nhau bạn nhé.

Trang bị đầy đủ cho đội hình Ma Pháp Nghị Viện
Trang bị đầy đủ cho đội hình MPNV

Cách chơi đội hình Ma Pháp Nghị Viện

Cách chơi đội hình này sẽ kết hợp với các tướng trong đội hình Thánh Đồ, tương ứng với 3 giai đoạn thì sẽ có cách chơi hoàn toàn khác nhau.

Giai đoạn đầu: Từ vòng 1 đến vòng 10

4 quân tướng Gildur, Fennik, Payna và Kizzik sẽ kết hợp với tướng D’arcy trong giai đoạn từ vòng 1 đến 10 để phát huy tối đa năng lực sát thương của mình. Bạn cần tranh thủ kiếm thật nhiều tiền để chuẩn bị tốt cho những vòng sau.

Giai đoạn đầu
Giai đoạn đầu

Giai đoạn giữa: Từ vòng 11 đến vòng 19

Giai đoạn giữa là là thời điểm bạn cần hoàn chỉnh đội hình nhất từ các quân tướng như Cresht và tướng Dirak để dồn máu, gây sát thương phép cho đối thủ. Nhiệm vụ của bạn là nhanh tay nâng cấp lên cấp càng cao càng tốt.

Giai đoạn giữa
Giai đoạn giữa

Giai đoạn cuối: Từ vòng 20 đến khi trận kết thúc

Giai đoạn cuối game là thời điểm then chốt mang tính quyết định thắng/thua, vì vậy bạn cần chắc chắn rằng đội hình Ma Pháp Nghị Viện của bạn đã hoàn thiện với con tướng Trợ thủ Sephera. Nhiệm vụ của bạn cần lên cấp bậc 9 là ổn áp nhất.

Giai đoạn cuối
Giai đoạn cuối

Tham gia cá cược game tại Kubet88, nhận ngay 168K nhé!

Mẹo chơi đội hình Ma Pháp Nghị Viện hiệu quả

Khi đủ ba tướng Ma Pháp Nghị Viện, bạn cần mua thêm 9 tướng có từ 1 đến 2 vàng để đội hình mạnh hơn. Sau đó, thay ba tướng bất kỳ thế vào vị trí 3 tướng Ma Pháp đó để dư slot. Trường hợp muốn cho out tướng không dùng đến trên ván cờ thì việc chừa slot trống chính để thực hiện điều này.

Mẹo chơi cần lưu ý
Mẹo chơi cần lưu ý

Hy vọng rằng với bài viết này bạn có thể biết cách sắp xếp đội hình Ma Pháp Nghị Viện hiệu quả nhất. Đồng thời bỏ túi nhiều mẹo hay để luôn ontop trong các bảng xếp hạng nhé!