CỜ LIÊN QUÂN: Mẹo chơi đội hình Ninja hay nhất

Đội hình Ninja

Bạn đã biết cách bố trí, xây dựng đội hình hợp lý để gia tăng sức mạnh chưa? Sự thật rằng rất khó khăn khi sắp xếp chúng trong Cờ Liên Quân vì có nhiều hệ tộc khác nhau. Bài viết Kuesports này sẽ hướng dẫn cho bạn cách leo rank dễ dàng bằng đội hình Ninja trong Cờ Liên Quân. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

Đội hình Ninja gồm các tướng nào?

Đội hình Ninja là đội hình phổ biến nhất trong Cờ Liên Quân. Gồm có 9 quân tướng chính là Hayate, Zill, Arduin, Quillen, Nakroth, Airi Rourke, Butterfly, Enzo và Lumburr.

Tướng Hayate có lực sát thương cực mạnh trong đội hình Ninja
Tướng Hayate có lực sát thương cực mạnh trong đội hình Ninja

Cách sắp xếp và xây dựng đội hình Ninja khá đơn giản:

  • Ở vị trí đầu hàng bạn sắp xếp 3 con tướng chống chịu tốt là Tanker, Arduin và Lumburr. Và những tướng còn lại sẽ đặt vào vị trí cuối hàng của đội hình.
  • Trong đội hình Ninja gồm có 6 Sát Thủ đảm nhiệm vai trò buff Cờ Liên Quân bao gồm Quillen, Zill, Airi, Nakroth, Enzo và Butterfly. Bạn cần giữ Linh Thú ở cấp độ mức 3 và 4 để quay 2 quân tướng gây sát thương cực mạnh là Hayate và Arduin từ 1 vàng lên 3 sao.
  • Quân tướng Airi Rourke là quân tướng Ninja vô cùng mạnh. Tướng này có khả năng tung chiêu gây sát thương diện rộng đến 1500, làm choáng đối thủ và hạ bệ dễ dàng khiến đối phương phải e ngại.

Xem thêm: Mẹo chơi đội hình Thú Nhân dễ dàng chiến thắng

Trang bị phù hợp

Bạn cần dồn hết các trang bị cho Quillen để gây sát thương tối đa nhất, đồng thời trang bị sát thương và mana cho quân tướng Airi, cuối cùng quân tướng Arduin là tank. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị thêm Sách Thánh, Kiếm Thất Truyền, Song đao bão táp, Gươm sấm sét hay Thánh Kiếm, Giáp Vật Lý, Giáp Phép, Sát Thương Tay,…

Trang bị Sách Thánh trong đội hình Ninja
Trang bị Sách Thánh trong đội hình Ninja

Cách chơi đội hình Ninja

Cách chơi vô cùng đơn giản, tương ứng với 3 giai đoạn thì sẽ có cách chơi hoàn toàn khác nhau. Cùng tìm hiểu xem đó là những mốc thời gian nào nhé.

Giai đoạn đầu: Từ vòng 1 đến vòng 10

Giai đoạn đầu bạn cần sử dụng càng nhiều quân tướng Sát Thủ thì càng tốt. Bạn tích trên vị trí dự bị hoặc dùng các đội hình khác để giảm thiểu tối đa thanh máu bị tụt và bung sức mạnh ở những vòng tiếp theo. Tướng Sát Thủ chủ lực bao gồm 6 tướng: Arduin, Hayate, Quillen, Airi, Rourke và Nakroth. Tướng Ninja Airi là lựa chọn hàng đầu vào giai đoạn đầu này. Tích cực tìm kiếm và tích lũy tiền để sử dụng cho các vòng sau tốt hơn.

Sử dụng quân tướng Sát Thủ ở giai đoạn đầu
Sử dụng quân tướng Sát Thủ ở giai đoạn đầu

Giai đoạn giữa: Từ vòng 11 đến vòng 19

Ở giai đoạn giữa game là thời điểm bạn cần sớm hoàn chỉnh đội hình.  Bạn nên chọn các tướng có 3 hay 4 vàng để đảm nhận vai trò chủ chốt của đội hình trong những trận giữa và cuối. Chẳng hạn như các quân tướng Butterfly, Enzo, Capheny,…

Giai đoạn giữa
Giai đoạn giữa

Giai đoạn cuối: Từ vòng 20 đến khi trận kết thúc

Giai đoạn cuối là giai đoạn nước rút, bạn cần xây dựng hoàn thiện đội hình bằng cách chọn quân tướng Volkath để hút sát thương ở vị trí hàng đầu. Đồng thời đặt quân tướng Capheny phía cuối hàng có khả năng gây sát thương cho đối thủ.

Giai đoạn cuối
Giai đoạn cuối

Mẹo chơi đội hình Ninja hiệu quả

Ở các vòng sau bạn nên phát huy tướng Enzo nhiều hơn, tướng này giữ vai trò sát thương chủ lực mạnh mẽ nhưng không tiêu hao quá nhiều năng lượng để sử dụng chiêu thức này. Ngoài ra, bạn cần hạ chốt bằng cú sát thương của tướng Airi để hạ màn cuộc chiến ở vòng gần cuối.

Trên đây là cách bố trí và xây dựng đội hình Ninja trong Cờ Liên Quân một cách cụ thể và chi tiết nhất. Hy vọng rằng với bài viết này bạn có thể biết cách sắp xếp đội hình hợp lý, đồng thời nắm rõ mẹo chơi để mau mau thăng hạng và leo top 1. Chúc bạn thành công nhé!