CỜ LIÊN QUÂN: Mẹo chơi đội hình Thú Nhân dễ dàng chiến thắng

Đội hình Thú Nhân full tướng

Bạn là “tấm chiếu mới” và chưa hề biết gì về cách bố trí, xây dựng đội hình hợp lý để gia tăng sức mạnh? Sự thật rằng rất khó khăn khi sắp xếp chúng trong Cờ Liên Quân vì có nhiều hệ tộc khác nhau. Bài viết Kuesports sẽ hướng dẫn cho bạn cách leo rank dễ dàng bằng đội hình Thú Nhân trong Cờ Liên Quân. Mời bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Đội hình Thú Nhân gồm các tướng nào?

Đội hình Thú Nhân là đội hình phổ biến nhất trong Cờ Liên Quân. Gồm có 8 quân tướng chính giữ vai trò chủ lực là Kizzik, Fennik, Cresht, Beldum, Krixi, Tel’Annas, Veera và Xeniel.

Đội hình Thú Nhân full tướng
Đội hình Thú Nhân full tướng

Cách xây dựng và bố trí đội hình vô cùng đơn giản:

  • Các tướng gồm Kizzik, Beldum và Cresht sẽ đảm nhận vị trí hàng đầu giúp chống chịu tính sát thương từ phe đối thủ.
  • Các tướng Gildur, Xeniel sẽ đứng hàng ở giữa nhằm tạo ra hàng rào vững chắc bảo vệ con tướng chủ lực phía sau. Đối với quân tướng Krixi cũng có thể xếp vào hàng giữa để dễ dàng trúng mục tiêu nhiều hơn.
  • Những quân tướng còn lại sẽ đặt ở vị trí cuối hàng và xếp tướng Tel’Annas phía bên góc nào đó để tăng khả năng bắn trúng tiêu điểm hơn.

Xem thêm: Chi tiết cách trang bị đội hình người Norman đỉnh cao

Trang bị phù hợp

Để trang bị phù hợp hơn cho ván đấu trong Cờ Liên Quân, bạn cần kích hoạt các tộc hệ gồm 1 Ma tộc, 2 Cung thủ, 2 Thánh đồ, 2 Thủ vệ, 3 Phù thủy, 3 Đỡ đòn và 4 Thú nhân.

Dồn trang bị phép cho 4 tướng là Tel’Annas, Krixi, Veera và Fennik. Riêng đối với tướng Tel’Annas sẽ trang bị vật lý. Các tướng Gildur và Xeniel thì sẽ trang bị đỡ đòn. Lời khuyên cho bạn nếu muốn phát huy tối đa kỹ năng và sức mạnh, bạn dồn các trang bị phép gồm Trượng bùng nổ hay Sách thánh để kích hoạt vào đội sẽ nhanh hơn đấy.

Các trang bị cần thiết cho đội hình Thú Nhân
Các trang bị cần thiết cho đội hình Thú Nhân

Cách chơi đội hình Thú Nhân

Cách chơi đội hình Thú Nhân vô cùng đơn giản, tương ứng với 3 giai đoạn thì sẽ có cách chơi hoàn toàn khác nhau. Cùng tìm hiểu xem đó là những mốc thời gian nào nhé.

Giai đoạn đầu: Từ vòng 1 đến vòng 10

Thêm 4 quân tướng gồm Gildur, Fennik, Xeniel và Kizzik vào giai đoạn này để kích hoạt Thú Nhân với Thánh Đồ để nâng cao khả năng chống chịu sát thương của mình. Để phục hồi máu nhanh chóng hơn, bạn sắp xếp 2 tướng Grakk và Veera vào tiếp tục để kích hoạt.

Giai đoạn đầu trận
Giai đoạn đầu trận

Giai đoạn giữa: Từ vòng 11 đến vòng 19

Giai đoạn giữa là là lúc bạn cần điều chỉnh đội hình chỉnh chu nhất từ các quân tướng như Beldum và Cresht để kích hoạt bộ Thú Nhân, đồng thời kích hoạt Tinh Linh nhờ vào Tel’Annas và Krixi. Nhiệm vụ của bạn là nhanh tay nâng cấp lên 8.

Giai đoạn giữa trận
Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn cuối: Từ vòng 20 đến khi trận kết thúc

Giai đoạn cuối game là thời điểm then chốt, bạn cần chắc chắn rằng đội hình Thú Nhân của bạn đã hoàn thiện vì game không hề yêu cầu cần đạt vàng với số lượng bao nhiêu cả. Nhiệm vụ của bạn cần lên cấp bậc 9 là ổn nhất.

Giai đoạn cuối trận
Giai đoạn cuối trận

Mẹo chơi đội hình Thú Nhân hiệu quả

Đội hình Thú Nhân khá yếu nên bạn cần tích trữ tiền từ các trận thua và rút kinh nghiệm để phản công. Các tướng Beldum, Cresht và Kizzik xếp ở đầu hàng, nếu như những tướng này chết thì tướng Fennik sẽ được tăng sức mạnh và gánh team. Và đưa tướng Beldum ra đầu hàng khi đến các vòng số lẻ như 5, 10, để dễ ghi điểm cho team.

Hy vọng rằng với bài viết này bạn có thể biết cách sắp xếp đội hình Thú Nhân hiệu quả nhất. Đồng thời nắm rõ mẹo chơi để mau mau thăng hạng và nhanh leo top 1 bạn nhé!