Leo rank không còn khó với đội hình Zed – Katarina

Đội hình Zed - Katarina

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 9, đội hình Zed – Katarina được cho là một trong những đội hình mà anh em game thủ đáng thử một lần. Với sự kết hợp hoàn hảo của Zed và Katarina, team chiến này chắc chắn sẽ không khiến game thủ phải thất vọng. Để hiểu sâu hơn, hãy cùng theo dõi những thông tin chi tiết dưới đây của Kuesports nhé!

Đội hình Zed - Katarina
Đội hình Zed – Katarina

Tổng quan về đội hình Zed – Katarina

Sau bản cập nhật 13.13 của nhà Riot Games, Đấu Trường Chân Lý mùa 9 và Summoner’s Rift đều có nhiều thay đổi lớn. Điển khiến game thủ háo hức nhất có lẽ là chế độ chơi mới trong ĐTCL. 

Với chế độ này, đội chơi bị ảnh nhiều nhất được cho là 6 Can Trường. Sau bản cập nhật kết hợp với bonus trong chế độ chơi, đây sẽ là team chiến mạnh nhất trong ĐTCL. Thậm chí, nhà Riot Games còn phải thêm chỉnh sửa ở phút chót thay đổi để đảm bảo sự cân bằng với các tướng khác. 

Nếu 6 Can Trường bị Riot cho giảm sức mạnh thì đây sẽ là cơ hội cho những đội hình sát thương. Điển hình, đội hình Zed – Katarina sẽ là một trong các ứng cử viên sáng giá hứa hẹn sẽ vượt mặt 6 Can Trường trong đội hình 4 Vô Pháp này. 

Tổng quan về đội hình Zed - Katarina
Tổng quan về đội hình Zed – Katarina

Với độ hình này, cả Zed và Katarina đều mang sát thương vô cùng lớn. Nó sẽ giúp anh em game thủ dễ dàng hạ gục và dọn dẹp đối thủ một cách nhanh chóng. Ngoài ra, cả 2 vị tướng này đều mang hệ tấn công sức mạnh. Do đó, nó chỉ cần có sức chống chịu cao là hoàn toàn có thể sử dụng tính năng đó một cách hoàn hảo. 

Xem thêm : Vũ điệu tử thần Katarina xoáy tan nát team địch trong một nốt nhạc

Cách xây dựng đội hình Zed – Katarina

Có lẽ điểm khiến game thủ yêu thích đó chính là Zed có giá khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều anh em. Để leo rank hiệu quả với đội hình Zed – Katarina, anh em có thể tham khảo cách xây đội hình dưới đây:

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu trận, người chơi có thể kết hợp Zed, Kayle và Kled với 3 Đồ Tề. Tùy vào diễn biến trận đấu mà Kayle có thể linh hoạt làm tướng chủ lực. 

Giai đoạn đầu trận
Giai đoạn đầu trận

Không những thế, nó còn được sử dụng để giữ trang bị cho Katarina hoặc Gwen. Tuy nhiên, anh em cần chú ý lên đồ chuẩn cho Zed để đảm bảo phát huy hiệu năng tốt nhất. Ngoài ra, game thủ có thể sử dụng thêm Swain hoặc Irelia để tăng sức phòng thủ cho đội hình Zed – Katarina

Giai đoạn giữa trận

Đến giữa trận, nếu đội chưa có đủ 2 Zed 2 sao ở vòng 3 thì người chơi nên thay đổi cơ cấu của đội hình. Đặc biệt, anh em nên cân nhắc thêm Katarina 2 sao để giúp đội hình khỏe hơn. Bên cạnh đó, Viego hay Ekko lại là những tướng mà người chơi nên hạn chế cho vào đội hình Zed – Katarina sớm.

Thay vào đó, để tăng sức phòng ngự thì anh em nên sử dụng các tướng Can Trường (Shen, Targon) hoặc Đồ Tể mạnh như Gwen. Nếu không thể sử dụng một trong các vị tướng này thì game thủ nên sử dụng Sett để đảm bảo hỗ trợ cho Ionia của Zed. 

Giai đoạn cuối trận

Tới giai đoạn cuối trận, anh em game thủ nên tăng tốc để nhanh chóng đạt cấp 8 – 9. Để tối ưu đội hình, anh em có thể tham khảo sơ đồ như sau: Zed – Katarina – Shen – Irelia – Gwen – Kled – Taric. 

Với cấp 9, anh em game thủ có thể sử dụng Kai’sa hoặc Yasuo, Azir để tăng sức bền cho đội hình Zed – Katarina. Về Huyền Thoại, người chơi có thể chọn Aurelion Sol hoặc Ornn để cung cấp kinh nghiệm và trang bị phù hợp cho team chiến. 

Giai đoạn cuối trận
Giai đoạn cuối trận

Kết luận

Với đội hình Zed – Katarina, anh em cần cân nhắc một điểm yếu duy nhất là cần nhiều trang bị. Do đó, người chơi cần chú ý nâng cấp các tướng chủ lục một cách nhanh chóng để lên bậc cao nhất. Kết hợp tính sát thương cao, hy vọng game thủ có thể leo rank dễ dàng với team chiên này. Hãy theo dõi Ku casino để cập nhật thêm nhiều mẫu đội hình mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *