DTCL 13.14 : top 3 đội hình được buff sức mạnh cực lớn

Đội hình Akshan - Thiện Xạ

Với phiên bản được cập nhật 13.14 này, DTCL hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cải tiến mới cho cộng đồng game thủ. Điểm đáng nói nhất là trong phiên bản này, nhà làm game sẽ tăng sức mạnh cho 3 đội hình mới. Trong bài viết dưới đây, DTCL 13.14 : top 3 đội hình được buff sức mạnh sẽ được Kuesports phân tích chi tiết nhất cho anh em game thủ. 

Đội hình Hư không

Với phiên bản hiện tại, tộc Hư không trong DTCL đã gặp khá nhiều rắc rối. Nếu người chơi không đạt mốc 8 tướng với Baron thì đơn vị triệu hồi chỉ có giá trị chống chịu. Không những thế, đội hình Hư không còn bị phụ thuộc quá nhiều vào Kai’sa ở cuối trận. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nếu không có Kai’sa thì Hư không sẽ không được đánh giá cao ở lượng sát thương. 

Đội hình Hư không
Đội hình Hư không

Cũng vì lý do đó mà Hư không sẽ trở thành một trong DTCL 13.14 : top 3 đội hình được buff sức mạnh. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất ở lượng máu và sát thương gây ra. Đồng thời, sức mạnh của Sứ Giả Khe Nét sẽ được gia tăng.

Bên cạnh đó, các tướng khác như Malzahar, Cho’Gauth cũng được ưu ái cho tăng dần sức mạnh. Với hàng loạt những thay đổi kể trên thì Hư không hứa hẹn sẽ có một bàn comebank ấn tượng. 

Xem thêm : DTCL : Kai’sa Thách Đấu gây ấn tượng với sức mạnh nội tại

Đội hình Hiệu Triệu Nhân

Đội hình Hiệu Triệu Nhân cũng được cho là đội hình đang gặp khá nhiều khó khăn dù không phải là đội hình yếu nhất. Đội hình này sẽ bị khắc chế một cách mạnh mẽ bằng việc dùng nhiều tướng hàng sau. Bên cạnh đó, nó cũng bị ảnh hưởng bởi các tướng trong đội hình xoay quanh như Zed hay Katarina. 

Đội hình Hiệu Triệu Nhân
Đội hình Hiệu Triệu Nhân

Đặc biệt, việc sử dụng những đơn vị này đang được ưa chuộng bậc nhất bởi game thủ. Cũng chính vì vậy mà Hiệu Triệu Nhân sẽ rất khó được trọng dụng bởi người chơi. Trong phiên bản cập nhật 13.14, Riost sẽ biến đội hình này trở thành một lựa chọn hoàn hảo trong DTCL 13.14 : top 3 đội hình được buff

Trong đó, Soraka, Karma chính là những đơn vị được tăng sức mạnh đáng kể. Bên cạnh đó, Zed và Katarina bị giảm sức mạnh mở ra cơ hội mới cho Hiệu Triệu Nhân. 

Đội hình Akshan – Thiện Xạ

Tương tự với Hiệu Triệu Nhân, Akshan – Thiện Xạ đang bi Zed và Katarina khắc chế mạnh mẽ. Cũng chính vì lý do đó nên trong DTCL 13.14 : top 3 đội hình được buff, đây sẽ là cái tên gây chú ý nhất. 

Đội hình Akshan - Thiện Xạ
Đội hình Akshan – Thiện Xạ

Đặc biệt, những vị tướng thiện xạ như Akshan hay Ashe cũng được tăng sát thương đầu ra. Những vị tướng chủ chốt khác như Sejuani. Jarvan IV, Lissandra đều được giữ nguyên sức mạnh. Do đó mà đội hình này có thể có được sức mạnh toàn năng trong mùa giải sắp tới này. 

Xem thêm : DTCL mùa 9 : top tướng đa dụng được mua nhiều nhất bởi game thủ

Các đội hình bị giảm sức mạnh trong phiên bản 13.14

Trong bản cập nhật 13.14 của Đấu Trường Chân Lý, các đội hình như Zed – Đồ Tể, Ionia và Azir – Quân Sư đã bị giảm sức mạnh để làm cân bằng trò chơi. Những thay đổi này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả và hiệu suất của các đội hình này trong việc leo hạng.

Các điểm mạnh của từng đội hình đã bị giảm có thể kể đến như:

  • Đội hình Zed – Đồ Tể: Zed – Đồ Tể trước đây đã xuất sắc trong việc gây sát thương và hạ gục đối thủ nhờ hiệu ứng áp chế và sát thương phép mạnh mẽ. Tuy nhiên, với sự giảm sức mạnh, đội hình này có thể không còn đủ mạnh để duy trì đẳng cấp leo hạng cao.
  • Đội hình Ionia: Ionia dựa vào sự kết hợp các tướng Irelia, Yasuo và Yone để gây sát thương lớn và kiểm soát trận đấu. Với việc giảm sức mạnh, đội hình này có thể trở nên yếu hơn trong việc đối phó với các đội hình khác.
  • Đội hình Azir – Quân Sư: Azir – Quân Sư trước đây đã có khả năng kiểm soát trận đấu và gây sát thương vùng mạnh mẽ nhờ sức mạnh của mình. Tuy nhiên, với bản cập nhật này thì đội hình sẽ không còn đủ mạnh để duy trì sức ảnh hưởng trong các trận đấu hiện tại.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về DTCL 13.14 : top 3 đội hình được buff. Hãy theo dõi Kubet chúng tôi để không bỏ lỡ những bài đăng mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *