DTCL Đội Hình – Ekko – Freljord thú vị với vị tướng chủ lực mạnh mẽ

DTCL Đội HÌnh - Ekko - Freljord

Hiện tại, Huyền Thoại Aurelion Sol đang có sự phát triển mạnh mẽ. Điều này đã vô tình kéo theo lối chơi nâng cao lên cấp độ 9 và tướng 5 tiền trở nên phổ biến với game thủ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của DTCL  Đội HÌnh – Ekko – Freljord thú vị hứa hẹn sẽ là một khắc tinh đáng gờm của lối chơi này. Trong bài viết  dưới đây, Kuesports sẽ giúp anh em hiểu rõ hơn nhé!

DTCL Đội HÌnh - Ekko - Freljord
DTCL Đội HÌnh – Ekko – Freljord

Lối chơi khắc chế cấp độ 9 và tướng 5 tiền

Để khắc chế, các cao thủ làng game đã tìm ra lối chơi sử dụng những vị tướng 3 sao như Ekko, Zed trong giai đoạn giữa trận. Phương thức này giúp người chơi có thể tận dụng sức mạnh cấp độ của mình. Từ đó giúp game thủ kéo máu của những người chơi giữ tiền lên cấp 9 xuống dưới mức nguy hiểm.

Một ví dụ điển hình nhất chính là DTCL  Đội HÌnh – Ekko – Freljord thú vị khi sử dụng Ekko và Katarina làm tướng chủ lực. Bên cạnh đó, Freljord sẽ đóng vai trò bổ trợ khi cung cấp các hiệu ứng bất lợi cho đối thủ. Từ đó giúp cho các vị tướng chủ lực chớp thời cơ và tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. 

Lối chơi khắc chế cấp độ 9 và tướng 5 tiền
Lối chơi khắc chế cấp độ 9 và tướng 5 tiền

Điểm mạnh của đội hình này chính là Ekko có lợi thế khá ổn định thay vì bị tranh giành như Darius hay Zed. Về trang bị, người chơi nên cân nhắc việc lựa chọn Bàn Tay Công Lý hay Găng Bảo Thạch để giúp vị tướng này gây sát thương lớn. Đồng thời đem lại tính chống chịu cao giúp nó có thể trụ lại lâu hơn trong các màn giao tranh gay cấn. 

Với mức sát thương lớn thì DTCL  Đội HÌnh – Ekko – Freljord thú vị được đánh giá là đội hình rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Nếu anh em yêu thích phong cách reroll thì chắc chắn đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để leo hạng. 

Xem thêm : Chi tiết tiêu điểm tướng Ekko Liên Minh Huyền Thoại

Cách xây dựng DTCL  Đội HÌnh – Ekko – Freljord thú vị

Giai đoạn Đầu game

Tại thời điểm bắt đầu, người  chơi nên sử dụng bộ khung Maokai, Zed, Poppy và Viego để cung cấp lượng sát thương lớn. Từ đó nó sẽ giúp game thủ nhanh chóng chiếm được ưu thế và  giữ máu tốt ở giai đoạn đầu trận. Đặc biệt, Viego chính là một trong các nhân tố hoàn hảo ở vị trí giữ trang bị cho Ekko. 

Cách xây dựng DTCL Đội HÌnh - Ekko - Freljord thú vị
Cách xây dựng DTCL Đội HÌnh – Ekko – Freljord thú vị

Giai đoạn Giữa game

Khi đến giữa trận, game thủ nên thay thế Viego bằng Ekkon và lựa chọn Katarina để thay thế cho Zed. Điều này giúp việc tạo ra sát thương đầu ra ổn định cho đội hình. Bên cạnh đó, game thủ cũng nên cân nhắc việc mua Lissandra hay Ashe ở giai đoạn này để giúp cho đội hình hoàn thiện hơn. 

Tuy nhiên, một lưu ý cho anh em là chỉ nên mua chứ đừng nên đưa vào đội hình quá sớm. Đặc biệt khi tuyến trước không đủ sức chống chịu và phòng thủ thì sẽ rất dễ bị “toang”. Sau khi lên đến cấp độ 7, game thủ tiến hành Xoay cửa hàng liên tục nhằm đẩy nhanh tướng chủ lực Ekko lên 3 sao. 

Giai đoạn Giữa game
Giai đoạn Giữa game

Để kích hoạt các mốc tộc – hệ quan trọng, anh em game thủ nên cân nhắc việc mua Sejuani hay Urgot. Khi sở hữu Ekko 3 sao, anh em nên nhanh chóng đẩy cấp độ lên level 8 càng nhanh càng tốt. 

Đối với Đấu trường chân lý Đội HÌnh – Ekko – Freljord thú vị, người chơi nên sử dụng Duy Tâm Luận để nâng cấp Lõi Công Nghệ. Điều này có thể giúp tướng chủ lực Ekko gây ra lượng sát thương cực lớn lên đối thủ. Không những thế, nó còn giúp đảm bảo tính chống chịu cao để có thể duy trì thời gian sống lâu hơn. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về DTCL  Đội HÌnh – Ekko – Freljord thú vị. Hãy theo dõi Ku casino  để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *