FIFA Mobile xử phạt gian lận hơn 10.000 tài khoản sai phạm

FIFA Mobile xử phạt gian lận

Các nhà phát triển tại EA Sports đang trải qua thời gian khá khủng hoảng. Thời gian gần đây họ liên tục phải đối mặt với các phản ứng khá gay gắt từ phía cộng đồng về vấn đề gian lận trong game. Việc FIFA Mobile xử phạt gian lận, tập trung củng cố hệ thống bảo mật chống gian lận. Đồng thời cũng cố gắng hoàn thiện hơn tựa game của mình.

FIFA Mobile đang thực thi các lệnh cấm và có những biện pháp trừng phạt những người dùng có những hành vi gian lận. Hãy cùng Kuesports theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

FIFA Mobile xử phạt gian lận

Được biết FIFA Mobile đã thẳng tay “trừng trị” hơn 10.000 tài khoản gian lận trong một thời gian 1 tháng gần đây.

FIFA đưa ra những lệnh cấm cho những tài khoản có dấu hiệu vi phạm

FIFA Mobile đang có những lệnh cấm và có biến pháp xử phạt gian lận, nhất là đối với những người chơi có sử dụng phần mềm của bên thứ 3. Điều này làm ảnh hưởng đến kết quả, sự cân bằng của game chơi. Những tài khoản hack và có dấu hiệu gian lận sẽ bị cấm chơi. 

Sau khi liên tục nhận về những cơn mưa phàn nàn từ cộng đồng game thủ về các vấn đề trong FIFA Mobile. Thời gian gần đây phía EA Sports đã lên tiếng trấn an các game thủ về việc họ luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp chân thành.

FiFA Mobile cũng tiết lộ rằng, đội ngũ nhân viên cũng đang cố gắng thay đổi và dần hoàn thiện những thiếu sót. Không lâu sau đó, FIFA đã áp dụng các lệnh trừng phạt đối với các anh em game thủ có dấu hiệu gian lận. 

FIFA Mobile xử phạt gian lận
FIFA đưa ra những lệnh cấm cho những tài khoản có dấu hiệu vi phạm

Xem thêm: Lịch thi đấu AIC Liên Quân Mobile 2022 cập nhật mới nhất

Định hướng xây dựng một cộng đồng game thủ thân thiện

Muốn kịp thời ngăn chặn những người dùng gian lận và tóm gọn được chúng, trước khi gây ảnh hưởng tồi tệ hơn đến cả cộng đồng. FIFA Mobile không ngừng cố gắng, hoạt động để phát triển và cải tiến công nghệ chống gian lận.

Bên cạnh đó phía FIFA Mobile cũng tuyên bố rằng họ luôn cố gắng hết mình để trở thành game chơi thể thao lành mạnh, an toàn, công bằng và minh bạch. Theo như báo cáo cho biết rằng đã xử phạt hơn 10 nghìn tài khoản gian lận trong khoảng một tháng trước đó.

Áp dụng các công nghệ chống gian lận tiên tiến, hiện đại nhất, ngoài ra phía EA Sports còn chia sẻ các định hướng kế hoạch trong tương lai. Xây dựng lên một cộng đồng game thủ văn minh, công bằng, thân thiện. Sắp tới cũng sẽ ra mắt các sự kiện đặc sắc, mới mẻ đáp ứng các nhu cầu giải trí của người chơi.

FIFA Mobile xử phạt gian lận
FIFA Mobile định hướng xây dựng một cộng đồng game thủ thân thiện

Các sự kiện ra mắt trong FIFA Mobile không được đón nhận

Bên cạnh những vụ việc FIFA Mobile xử phạt gian lận đối với các tài khoản game có dấu hiệu vi phạm, gian lận. Gần đây các sự kiện FIFA cho ra mắt bao gồm Kickoff Rivalries,Hero Journeys, Neon Nights không được đông đảo các anh em hào hứng đón nhận. Ngược lại là nhận về nhiều chỉ trích từ người chơi bởi những quy tắc không phổ biến.

Ngoài ra có một số tin tức liên quan đến FIFA Mobile cho rằng các cầu thủ tại FIFA World Cup sắp tới tại Qatar sẽ có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu hiệu suất. Là bởi nhờ có ứng dụng di động khá chuyên dụng. Các cơ quan quản lý của bóng đá thế giới sẽ áp dụng các kỹ thuật thủ công kết hợp tự động. Cách này để góp phần thu thập cũng như phân tích các sự kiện tại trận đấu. Dễ dàng theo dõi các dữ liệu và chỉ số về hiệu suất từ mỗi trận đấu.

FIFA Mobile sự kiện ra mắt game mới
Các sự kiện ra mắt trong FIFA Mobile không được đón nhận

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết nạp thẻ Garena đơn giản và hiệu quả

Lời kết

Sau cùng, FIFA Mobile luôn biết lắng nghe và không ngừng cải tiến để mang đến cho cộng đồng anh em game thủ các sự kiện hấp dẫn hơn thú vị hơn. FIFA Mobile xử phạt gian lận cũng góp phần giúp cho cộng đồng game thủ được công bằng hơn, minh bạch và rõ ràng. Mong muốn mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *