FIFA mobile sửa chế độ chơi – Nâng cấp phiên bản FIFA 2022

FIFA mobile sửa chế độ chơi

​​FIFA mobile sửa chế độ chơi đã khiến cho fan hâm mộ không khỏi hoang mang và tò mò trước những thay đổi mới. Tuy nhiên, dù có phản đối về những chính sách trò chơi hay những phiên bản mới thì trước hết chúng ta cần phải cập nhật và làm quen với những thay đổi này. Trong bài viết này, Kuesports sẽ tổng hợp các thông tin về việc FIFA mobile điều chỉnh chế độ chơi và cách làm quen với diện mạo mới này của FIFA mobile, cùng tìm hiểu nhé!

Lý do FIFA mobile sửa chế độ chơi 

Trong gần cuối năm FIFA Mobile sẽ có những cập nhật và thay đổi mới về chế độ chơi của mình. Theo nhiều thông tin in được hãng game EA chia sẻ, chế độ chơi mới sẽ tạm thời loại bỏ chức năng chế độ quản lý vừa mới thêm vào trong vài tháng trước. Nhà phát hành luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của người chơi nhất là khi anh em kịch liệt phản đối khi những thay đổi vô lý của nhà sản xuất khi đưa vào game.

Một trong những lý do khiến FIFA Mobile chỉnh sửa và cập nhật chế độ chơi đó chính là nhằm đảm bảo cho anh em có được những trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra lần chỉnh sửa chế độ chơi này cũng bao gồm việc hãng muốn đảm bảo chất lượng game, tăng tính bảo mật và hệ thống lại các sự kiện trong FIFA mobile một cách hoàn hảo nhất.

FIFA mobile sửa chế độ chơi
Chế độ chơi mới sẽ tạm thời loại bỏ chức năng chế độ quản lý

Người chơi có gì sau lần FIFA mobile sửa chế độ chơi?

Sau đây là một số thay đổi và cập nhật của Fifa Mobile sau khi đã điều chỉnh và sửa chữa chế độ chơi của mình ở phiên bản 2022.

Chơi với chế độ Manager mode 

Ở chế độ này người chơi sẽ tự quản lý câu lạc bộ của mình và giành được giải cao nhất của FIFA CHAMPIONS. Đây là chế độ chơi được nhiều người đánh giá có nét tương đồng với chế độ chơi giả lập khi anh em chơi trên FIFA Online 4 bằng PC. Nếu bạn đã và đang làm quen với giao diện FIFA Online 4 thì bản cập nhật với chế độ Manager mode chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ đối với anh em.

Cập nhật bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia trên FIFA mobile 

Ở lần FIFA mobile sửa chế độ chơi chơi trong năm nay sẽ có 30 đội tuyển quốc gia được cập nhật vào bảng xếp hạng các đội tuyển. Nhằm nâng cao những trải nghiệm và chất lượng của người chơi, EA đã cập nhật thêm nhiều đội tuyển mới và để người chơi có thể dùng LOGO, KIT của họ một cách miễn phí trong game. Đây được xem là một sự kiện FIFA đã thêm vào để chào đón cúp bóng đá World Cup 2022 lớn nhất hành tinh sắp diễn ra.

Tính năng hỗ trợ khách hàng trực tiếp trên FIFA mobile 

Ở phiên bản FIFA mobile 2020 nhà sản xuất đã bổ sung tính năng trò chuyện trực tiếp với nhà phát hành. Tính năng này cho phép anh em có thể trực tiếp trao đổi I và đề xuất với nhà sản xuất khi phát hiện ra lỗi hoặc các trường hợp gian lận. Điều này sẽ đảm bảo được những trải nghiệm tuyệt vời nhất của người chơi, đảm bảo tính công bằng tuyệt đối.

FIFA mobile sửa chế độ chơi 
FIFA mobile có một vài nâng cấp, chỉnh sửa mới

Xem thêm: FIFA Mobile xử phạt gian lận hơn 10.000 tài khoản sai phạm

FIFA mobile sửa chế độ chơi và các tính năng game

Một số thay đổi nhỏ về các tính năng game sau khi FIFA mobile điều chỉnh chế độ chơi sẽ bao gồm:

 • Trong chế độ chơi VSA nhà sản xuất sẽ sửa lỗi và cập nhật các tính năng tăng về việc tìm trận đấu của phiên bản FIFA mobile 2022.
 • Sửa các lỗi có liên quan đến việc tìm trận đấu đấu của người chơi ở phiên bản FIFA mobile cũ và nâng cấp phiên bản mới lần này.
 • Khắc phục lỗi về kết nối và sắp xếp các trận đấu League Tournaments giữa các League trong cùng máy chủ hoặc cùng liên đoàn.
 • Khắc phục lỗi không thể tạm dừng video highlight và các nút điều khiển đã bị biến mất trong trận đấu.
 • Khắc phục lỗi màn hình đăng nhập không hiển thị và lỗi i có liên quan đến các bản dịch ngôn ngữ bằng tiếng Thái Lan.
 • Khắc phục lỗi hiển thị giao diện của người chơi ở phiên bản FIFA Mobile 2021 ở một số ngôn ngữ được EA liệt kê.
FIFA mobile sửa chế độ chơi 
FIFA mobile sửa chế độ chơi và các tính năng game

Những cải tiến play game ở phiên bản FIFA mobile 2022 

Ở phiên bản play game mới nhất của FIFA mobile 2022 anh em sẽ được trải nghiệm:

 • Điều chỉnh và cải thiện khả năng bay người của cầu thủ cũng như tính chính xác khi thủ môn chụp những cú sút ở khoảng cách trung bình, xa.
 • Đối với những cầu thủ sử dụng chân trái hoặc chân không thuận của mình AI sẽ tăng khả năng chính xác khi thực hiện những cú sút này.
 • Cải thiện tính năng Basic Change và giảm chất lượng một số Skill Move để đảm bảo tính công bằng và tránh việc người chơi lợi dụng những cú Free Kick.
 • Tăng khả năng phòng ngự của các trung vệ hệ chất việc người chơi sử dụng những cú sút Skill Move trong VSA.
 • Tăng tính chính xác của AI trọng tài để có thể dễ dàng phát hiện được ốc loại mà cầu thủ gây ra trong các tình huống xử phạt bất mãn.
 • Đối với những kỹ thuật đá bóng như Open Up Fake Shot hoặc Lane Change, nhà phát hành sẽ cho giảm chất lượng để đảm bảo tính công bằng đối với những người chơi khác.
 • Khắc phục các lỗi liên quan đến tính năng hiển thị và độ mượt mà của Skill Move mang đến cho anh em trải nghiệm tốt nhất.
FIFA mobile sửa chế độ chơi
Những cải tiến play game ở phiên bản FIFA mobile 2022

Xem thêm: Google đóng cửa Stadia: Nhiều game chơi có nguy cơ xóa sổ

Kết luận

Bên trên là những thông tin thú vị về việc FIFA mobile sửa chế độ chơi và cách để anh em làm quen với những chế độ chơi mới trên FIFA. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể cung cấp cho anh em thông tin bổ ích để có thể chơi FIFA một cách hiệu quả, chúc anh em có những trải nghiệm thú vị!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *