Bật mí cách cài đặt Fifa Online 4 Hàn Quốc đơn giản nhất cho game thủ

Bật mí cách cài đặt Fifa Online 4 Hàn Quốc đơn giản nhất cho game thủ

Fifa Online 4 Hàn Quốc cũng là một dòng game nổi đình đám thu hút nhiều game thủ trải nghiệm. Đây là một phiên bản nhỏ của FO4 được thiết kế dành riêng cho thị trường game điện tử Hàn Quốc. Tuy nhiên, anh em game thủ trên thế giới đều có thể cài đặt và trải nghiệm dòng game này. Hãy cùng theo dõi những thông tin chi tiết phía dưới của Kuesports nhé!

Giới thiệu về Fifa Online 4 Hàn Quốc

FIFA Online 4 Hàn Quốc (FO4 Hàn Quốc) là một phiên bản đặc biệt của FIFA Online 4 dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Trò chơi được phát triển bởi EA Spearhead – Một công ty con của EA Sports được phát hành bởi Nexon.

FO4 Hàn Quốc mang đến cho người chơi Hàn Quốc một trải nghiệm bóng đá trực tuyến chất lượng cao với các tính năng và nội dung đặc biệt. Trò chơi tập trung vào việc tái hiện các giải đấu và câu lạc bộ bóng đá hàng đầu thế giới. Điểm đặc biệt là K-League –  Giải đấu hàng đầu của Hàn Quốc được game thủ đánh giá cao.

FO4 Hàn Quốc có cùng cấu trúc và tính năng với phiên bản quốc tế của FIFA Online 4. Tuy nhiên, nó có sự tùy chỉnh và nâng cấp đặc biệt để phù hợp với nhu cầu và sở thích của người chơi Hàn Quốc. Trò chơi này có cầu thủ, đội bóng, và sự kiện liên quan đến bóng đá Hàn Quốc. Từ đó mang đến cho người chơi một trải nghiệm chân thực và phong phú về bóng đá trong nước.

Giới thiệu về Fifa Online 4 Hàn Quốc
Giới thiệu về Fifa Online 4 Hàn Quốc

FO4 Hàn Quốc thường xuyên cập nhật với các bản vá lỗi, cải thiện tính năng và thêm nội dung mới. Dòng game này cũng tổ chức các sự kiện và giải đấu đặc biệt thu hút người chơi tham gia và cạnh tranh với nhau.

Với sự phát triển và hỗ trợ đặc biệt cho người chơi tại Hàn Quốc, FIFA Online 4 đã trở thành một trong những trò chơi bóng đá trực tuyến phổ biến. Không những thế, nó còn trở thành dòng game thành công nhất trên thị trường game điện tử của xứ sở Hoa Anh Đào.

Điều kiện để tải Fifa Online 4 Hàn Quốc

Để có thể trải nghiệm phiên bản FO4 Hàn Quốc, anh em game thủ trước hết phải đảm bảo đáp ứng cấu hình máy chơi game như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 8, Windows 11 hoặc Windows 10 (phiên bản 64 bit).
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i3-2100 trở lên hoặc AMD Phenom 7950 Quad.
 • RAM: 4GB hoặc cao hơn.
 • Dung lượng ổ cứng: 15GB (để cài đặt và lưu trữ dữ liệu trò chơi).
 • Card đồ họa: Geforce GT 730 với bộ nhớ 1GB.
 • Phiên bản DirectX: 11.0.
Điều kiện để tải Fifa Online 4 Hàn Quốc
Điều kiện để tải Fifa Online 4 HQ

Gợi ý cấu hình chơi game không giật, lag

Để có thể trải nghiệm Fifa Online 4 Hàn Quốc tốt nhất, anh em game thủ có thể tham khảo cấu hình máy chơi được các chuyên gia  gợi ý như sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 8, Windows 11 hoặc Windows 10 (phiên bản 64 bit).
 • Bộ vi xử lý: Intel Core i5-2550K trở lên với tốc độ 3.4 GHz hoặc tương đương là AMD 635 với 6 lõi.
 • RAM: 8GB hoặc cao hơn.
 • Dung lượng ổ cứng: 16GB (để cài đặt và lưu trữ dữ liệu trò chơi).
 • Card đồ họa desktop: NVIDIA GT 460 với bộ nhớ 3GB hoặc tương đương là AMD Radeon HD 6870.
 • Bộ nhớ đồ họa (GPU): 3GB.
 • Phiên bản DirectX: 11.0.

Hướng dẫn cài đặt Fifa Online 4 Hàn Quốc mới nhất

Nếu anh em game thủ muốn trải nghiệm FO4 phiên bản Hàn Quốc. Thì có thể theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây của Kuesports nhé.

Hướng dẫn cài đặt Fifa Online 4 Hàn Quốc mới nhất
Hướng dẫn cài đặt Fifa Online 4 HQ mới nhất

Xem thêm: FIFA mobile sửa chế độ chơi – Nâng cấp phiên bản FIFA 2022

Hướng dẫn tải FO4 Hàn Quốc trên điện thoại

Chỉ hơn 1 tháng sau khi ra mắt, Fifa Online 4 Hàn Quốc đã hỗ trợ cài đặt trên giao diện điện thoại. Phiên bản này do Garena phát hành. Do đó, anh em game thủ Việt có thể yên tâm. Vì hệ thống đã có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Để tải FO4, anh em có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây:

 • Truy cập vào CH play hoặc App Store
 • Tìm kiếm ứng dụng Fifa Online 4 
 • Nhấn tải về, hệ thống sẽ tự động cài đặt ứng dụng về máy. Sau đó, anh em chỉ cần truy cập ứng dụng, đăng nhập là có thể trải nghiệm game như thường.

Hướng dẫn tải FO4 Hàn Quốc APK

Với máy tính, người chơi có thể chơi FO4 trên trình giả lập. Nếu muốn tải về, anh em hãy tham khảo hướng dẫn cài đặt APK dưới đây nhé:

 • Chọn tải trình giả lập APKPure về máy (trình này sẽ hỗ trợ game thủ chơi game mượt mà và giảm thiểu tình trạng giật, lag)
 • Mở APKPure đã tải. Sau đó tìm kiếm Fifa Online 4 và bắt đầu trải nghiệm. Thông thường, APKPure sẽ có tính tăng cho thuê game miễn phí. Do đó, game thủ không cần tải game lần 2. 
 • Nếu dùng trình giả lập BlueStacks, người dùng sẽ được trải nghiệm game tương tự trên hệ điều hành Android. Theo cách này, người chơi chỉ cần vào CH Play → Tải FO4 Hàn Quốc → Đăng nhập là có thể chơi rồi.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây vừa chia sẻ tới anh em hướng dẫn cài đăng ứng dụng Fifa Online 4 Hàn Quốc mới nhất cho anh em game thủ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp người chơi có được trải nghiệm tuyệt vời nhất với FO4. Đừng quên theo dõi Ku11 để không bỏ  lỡ những bài đăng mới nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *