Forza Motorsport 8 có thể là phiên bản cuối cùng

Forza Motorsport 8

Forza Motorsport 8 đang là dòng game đang được rất nhiều game thủ mong chờ dù chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán đây có thể sẽ là phiên bản cuối cùng của game đua xe. Phía quản lý cấp cao tại Studio Turn 10 cũng lên tiếng xác nhận thông tin khiến game thủ bất ngờ. Để hiểu sâu hơn, hãy để Kuepsorts giúp anh em làm rõ trong bài viết này nhé!

Forza Motorsport 8
Forza Motorsport 8

Giới thiệu về Forza Motorsport 8

Forza Motorsport 8 là một trò chơi đua xe được phát triển bởi Turn 10 Studios và được phát hành bởi Xbox Game Studios 1. Hiện tại, trò chơi này vẫn đang trong quá trình phát triển và chưa có ngày phát hành chính thức. Tuy nhiên, đây được coi là phiên bản cuối cùng của dòng game đua xe đình đám.

Giới thiệu về Forza Motorsport 8
Giới thiệu về Forza Motorsport 8

Điều đó đồng nghĩa với việc anh em game thủ sẽ không còn cơ hội trải nghiệm phiên bản mới của Forza Motorsport nữa. Quản lý Dan Greenawalt cũng cho biết đây có thể dòng game cuối cùng và Studio sẽ không có kế hoạch phát triển nữa. 

Phiên bản cuối cùng

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là Forza Motorsport sẽ không được phát triển nữa. Thay vào đó, họ sẽ tập trung vào trải nghiệm game online của game thủ. Đồng thời, phía sản xuất cũng cải thiện chất lượng game nhằm đem đến cho người chơi phút giây giải trí tuyệt vời nhất như Fortnite, Dota 2 của Diablo đã làm trước đó. 

Forza Motorsport 8
Forza Motorsport 8

Thay vào việc không phát hành phiên bản mới, Forza Motorsport 8 sẽ có nhiều cải tiến về tính năng xe, đường đua và các sự kiện mới. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến game thủ lo lắng về chất lượng game không còn được như trước kia nữa. 

Nếu phát triển theo hướng Live – service, Turn 10 hiện vẫn chưa có bất kỳ giải pháp nào liên quan đến việc kiếm tiền trong Forza Motorsport. Nhiều người lo lắng liệu dòng game đua xe này có thể trụ lại bao lâu trên thị trường nếu chỉ bán các gói item cosmetic. 

Xem thêm : Ưu điểm và nhược điểm chi tiết của các loại xe trong PUBG

Các tính năng mới của Forza Motorsport 8

Theo thông tin từ Chris Esaki – Creative Director của Forza Motorsport 8, trò chơi này sẽ có nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước đó. Một số tính năng mới được tiết lộ chắc chắn sẽ khiến người chơi mê mẩn như sau:

  • Hệ thống động cơ: Dòng game đua xe này sẽ có một hệ thống động cơ mới được phát triển để cải thiện hiệu suất. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ tăng tính chính xác của trò chơi.
  • Hệ thống ánh sáng: Trò chơi sẽ có một hệ thống ánh sáng mới với tính năng dò tia (ray tracing) để tạo ra những hình ảnh sống động và chân thực hơn. Do đó, anh em có thể trải nghiệm game với chất lượng hình ảnh vô cùng chất lượng. 
  • Hệ thống âm thanh: Forza Motorsport 8 sẽ có một hệ thống âm thanh mới được phát triển để tạo ra những trải nghiệm đua xe tốt hơn. Để có trải nghiệm game tốt nhất thì game thủ nên đeo tai nghe để có thể cảm nhận những pha drift cực chất.
  • Hệ thống đường đua: Trò chơi sẽ có nhiều đường đua mới với các điểm đánh dấu và chi tiết được cải thiện. Điều này giúp anh em game thủ có thể tính toán và căn tốc độ đua của mình chính xác nhất. 
Các tính năng mới của Forza Motorsport 8
Các tính năng mới của Forza Motorsport 8

Như vậy, có thể thấy dù được cho là phiên bản cuối cùng nhưng Forza Motorsport 8 vẫn rất hấp dẫn với game thủ. Ngoài ra, dù việc nhà sản xuất không phát hành những món đồ có sức ảnh hưởng lớn đến gameplay. Nhưng vẫn được đông đảo game thủ yêu thích. 

Kết luận

Với những ưu điểm trên đã khiến cho Forza Motorsport 8 vẫn là một thương hiệu game đua xe nổi tiếng mà ít game nào có thể cạnh tranh. Hãy Đăng ký Kubet để cập nhật ngày ra mắt chính thức của dòng game này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *