Bộ 3 game hot của Ubisoft 2023 mà anh em không nên bỏ qua 2023

Game hot của Ubisoft 2023 Assassin's Creed Mirage

Ubisoft là một trong những nhà sản xuất game hàng đầu hiện nay. Mỗi game phát hành ra đều được đông đảo anh em đón nhận. Vậy có những game hot của Ubisoft 2023 nào? Hãy cùng Kuesports cập nhật và theo dõi ở bài viết sau đây. 

Game hot của Ubisoft 2023 Assassin’s Creed Mirage

Giới thiệu về trò chơi của Ubisoft

Trong Game hot của Ubisoft 2023 Assassin’s Creed Mirage, bạn là Basim. Một tên trộm đường phố xảo quyệt với tầm nhìn ác mộng đang tìm kiếm câu trả lời về công lý.

Là một trò chơi thể loại ngắn, theo hướng kể chuyện hơn so với các mục gần đây trong sê-ri. Assassin’s Creed Mirage diễn ra 20 năm trước các sự kiện của Assassin’s Creed Valhalla. Khi người chơi gặp Basim 17 tuổi đang vật lộn với cơn ác mộng. 

Game hot của Ubisoft 2023 Assassin's Creed Mirage
Game mới của Ubisoft 2023 Assassin’s Creed Mirage

Tầm nhìn và sống cuộc sống giống một tên trộm đường phố xảo quyệt. May mắn thay cho Basim, Hidden Ones nhìn thấy tiềm năng của anh ấy và giúp anh ấy chạy trốn khỏi Baghdad đến pháo đài Alamut của Hidden Ones. 

Khi tìm hiểu các nghi thức bí ẩn và các nguyên lý mạnh mẽ của họ. Anh ấy sẽ trau dồi những khả năng độc đáo của mình. Khám phá bản chất thật của mình và hiểu được một tín ngưỡng mới. Tín ngưỡng sẽ thay đổi số phận của anh ấy theo những cách mà anh ấy không bao giờ có thể tưởng tượng được.

Khám phá câu chuyện phiêu lưu

Khám phá trải nghiệm phiêu lưu hành động theo hướng kể chuyện. Theo sau là sự biến đổi của một chàng trai trẻ ngang ngạnh thành một sát thủ bậc thầy tinh tế với số phận bất hạnh. Gặp gỡ dàn nhân vật đầy cảm hứng, những người sẽ định hình số phận của Basim và có thể còn hơn cả những gì họ tưởng…

Trở thành Sát thủ linh hoạt nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Parkour liền mạch trong thành phố và tận dụng các loại công cụ lớn nhất cho đến nay. Nhận hợp đồng tại văn phòng của Sát thủ, thu thập manh mối quan trọng và lén lút hạ gục mục tiêu bằng nhiều vụ ám sát nội tạng hơn bao giờ hết.

Assassin's Creed Mirage
Khám phá câu chuyện phiêu lưu

Khám phá một thành phố đông đúc và cư dân ở đây sẽ luôn theo dõi từng hành cử chỉ, bước chân của bạn. Khám phá những bí mật của bốn quận độc đáo, từ Karkh công nghiệp đến những khu vườn tươi tốt của Thành phố Tròn. Khám phá sự kiện đáng kinh ngạc trên thế giới và tương tác với những nhân vật lịch sử thời kỳ Hoàng kim của Baghdad.

Xem thêm: Assassin Creed Codename Jade hé lộ gameplay làm dây sống CĐM

Game hot của Ubisoft 2023 – Tom Clancy’s The Division Heartland

Thể loại của trò chơi

Một trong những tựa game hot của Ubisoft 2023 đó là The Division Heartland. Đây là tựa game bắn súng hành động sinh tồn nhiều người chơi miễn phí. Trò chơi lấy bối cảnh ở một cộng đồng nông thôn hư cấu ở Trung Mỹ. Vào vai một đặc vụ được đào tạo tinh nhuệ trên toàn quốc. Trả lời cuộc gọi khẩn cấp để khám phá những bí ẩn không ngừng thú vị của một cộng đồng dân cư đang khủng hoảng nghiêm trọng. 

Phương tiện trang bị chiến đấu

Người chơi sử dụng súng máy, súng trường và chất nổ để giết các thành viên của các phe thù địch. Các trận chiến đôi khi có thể diễn ra điên cuồng, được đánh dấu bằng tiếng súng chân thực, tiếng kêu đau đớn, hiệu ứng máu bắn tung tóe và các vụ nổ. 

Game hot của Ubisoft 2023 - Tom Clancy's The Division Heartland
Tom Clancy’s The Division Heartland

Các đoạn phim cắt cảnh mô tả thêm các hình ảnh bạo lực: các nhân vật không phải là chiến binh bị hành ở cự ly gần. Một cảnh bóng mờ của trò roulette Nga, đỉnh điểm là một phát bắn vào đầu. Cảnh quay góc nhìn thứ nhất về một cuộc đấu súng; các tù nhân bị đánh bằng dơi hoặc búa. Đôi khi có những vũng máu được mô tả dưới xác chết.

Game hot của Ubisoft 2023 – Skull And Bones

Thể loại của trò chơi

Skull and Bones lấy bối cảnh trong ‘Kỷ nguyên vàng của cướp biển’ – giai đoạn giữa những năm 1650 và 1730. Khi cướp biển là một vấn đề quan trọng trên toàn cầu. Ubisoft đã quyết định xây dựng một thế giới mở lấy cảm hứng từ Ấn Độ Dương. Nơi mà nhà xuất bản đã mô tả là “đẹp nhưng nguy hiểm”.

Yêu cầu người chơi game

Trò chơi Skull and Bones được thiết kế để khiến bạn cảm thấy mình giống như một thuyền trưởng cướp biển nguy hiểm. Trong khi Sea of ​​Thieves yêu cầu bạn kiểm soát các khía cạnh riêng lẻ của con tàu để làm cho nó hoạt động. Thì Skull and Bones cho phép bạn kiểm soát tất cả các chức năng của con tàu. Nó giống như phần hải quân trong Assassin’s Creed 4: Black Flag, mặc dù đã có chín năm lặp đi lặp lại đằng sau nó. 

Game hot của Ubisoft 2023 -Skull And Bones
Game cướp biển Skull And Bones

Bạn sẽ có thể tùy chỉnh tất cả các tàu có sẵn (tổng cộng 12 tàu) để quay số tốt hơn theo kiểu chơi ưa thích của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần cảnh giác với tình trạng con tàu và tinh thần của thủy thủ đoàn. Ubisoft thậm chí còn trêu chọc rằng thủy thủ đoàn của bạn có thể kêu gọi nổi loạn, nếu họ không được cho ăn đầy đủ hoặc không được vui vẻ.

Xem thêm: Top 5 game mobile 2023 hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ

Lời kết 

Top 3 game hot của Ubisoft 2023 chắc chắn chưa bao giờ làm cho anh em phải thất vọng. Nếu là game thủ thực sự thì anh em nên cập nhật và chuẩn bị tâm hồn đẹp để quyết đấu thôi nào. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *