Tìm hiểu về thông tin đội tuyển GFL tan rã

GFL tan rã

Thời gian vừa qua thông tin đội tuyển GFL tan rã khiến cho người hâm mộ liên minh huyền thoại vô cùng bất ngờ và tiếc nuối. Bởi đây chính là đội chơi có lối chơi nổi bật với lối đánh nhanh, mạnh và liều lĩnh. Cùng Ku esports tìm hiểu về thực hư của thông tin này.

Giới thiệu về đội tuyển GFL

GFL là một trong những đội tuyển game Liên minh huyền thoại hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào năm 2012. Đây là đội chơi có lượng fan hâm mộ đông đảo với lối chơi mang đậm dấu ấn truyền thống của LOL Việt Nam.

Cùng với đó là có phong cách chơi nhanh, mạnh, liều lĩnh và luôn luôn nỗ lực, cống hiến hết mình vì người hâm mộ.

GFL tan rã

Đặc biệt thì GFL còn thường tổ chức các buổi giao lưu với người hâm mộ của minh, vừa gắn kết tình cảm cũng như chia sẻ các kinh nghiệm ở trong quá trình chơi game Liên minh huyền thoại. Vì vậy GIGABYTE Full louis nhận được tình cảm; sự yêu mến củ đông đảo người hâm mộ trên cả nước.

Chính vì những lẽ đó nên khi xuất hiện tin đồn GFL tan rã đã lập tức gây xôn xao và khiến cho người vô cùng bất ngờ, nuối tiếc. Bởi tài năng và những cống hiến to lớn của họ đối với cộng đồng LOL Việt Nam.

Quá trình thi đấu chuyên nghiệp của GFL

Giải đấu hành trình huyền thoại

Hành trình huyền thoại chính là tên của giải đấu liên minh huyền thoại đầu tiên tại Việt Nam do Garena tổ chức vào năm 2013. Với quy mô lớn nên giải đấu này đã quy tụ được đông đảo người chơi tham gia.

Đây cũng chính là giải đấu mà GFL giành thắng cuộc trước Hol Thunder Galaxy, trở thành nhà vô địch của giải đấu Liên minh huyền thoại đầu tiên tại Việt Nam. Đặc biệt giải đấu này đánh dấu một cột mốc rất quan trọng, đưa tên tuổi của đội tuyển GFL lên một tầng cao mới.

GFL tan rã

Xem thêm: Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến Rox Tiger tan rã

Đấu trường danh vọng mùa 3

Sau khi giành được chức vô địch tại giải đấu hành trình huyền thoại thì GFL tiếp tục tham gia một giải đấu Lol chuyên nghiệp nữa đó là đấu trường danh vọng mùa 3. Tại giải đấu này các thành viên của đội tuyển GFL thi đấu khá ấn và giành được vị trí á quân.

Cũng cùng năm đó thì GFL đã tham gia thi đấu tại giải đấu trường danh vọng mùa 4 và giành được chức vô địch. Đặc biệt hơn thì đây cũng chính là giải đấu Liên minh huyền thoại online đầu tiên mà đội giành được chức vô địch.

Giải đấu Vietnam Championship Series

Đến năm 2015 tại Việt Nam, giải đấu Vietnam Championship Series do Garena tổ chức đã được ra đời. Tuy nhiên thì ở giải đấu này đội tuyển GFL chỉ giành được vị trí thứ năm.

Đặc biệt thì ngay sau khi giải đấu VCS A kết thúc cũng chính là thời điểm cả đội đã có quyết định tan rã.

Giải đấu Vietnam Championship Series

Nguyên nhân GFL tan rã

Sau khi giải đấu VCS A năm 2016 kết thúc, thông tin đội tuyển GFL chính thức tan rã đã gây bất ngờ cũng như nuối tiếc trong cộng đồng người hâm mộ LOL. Theo như rất nhiều những nguồn tin khác nhau thì nguyên nhân chính dẫn đến sự tan rã của GFL chính là do mâu thuẫn, lục đục ở trong các thành viên của đội.

Hiện tại thì đội tuyển GIGABYTE Full louis tan rã đã lâu cũng như mỗi thành viên trong đội cũng đã lựa chọn được cho mình những con đường riêng và đạt được các thành tựu nhất định.

Trên đây là một số những tìm hiểu về thông tin đội tuyển GFL tan rã. Hy vọng với chia sẻ của bài viết trên bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như các kiến thức mới. Cảm ơn các bạn!